Trang chủ Nhìn ra tỉnh bạn

THÔNG TIN VỀ HOẠT ĐỘNG CỦA CCB TP.HCM

QUẢNG CÁO


 

Nhìn ra tỉnh bạn
HỘI DOANH NHÂN CCB TP ĐÀ NẴNG: Đại hội lần thứ II, nhiệm kỳ 2015- 2020
Thứ ba, 12 Tháng 1 2016 09:19

Hội Doanh nhân CCB thành phố Đà Nẵng vừa tổ chức Đại hội toàn thể hội viên lần thứ II, nhiệm kỳ 2015- 2020.

Tới dự có Anh hùng Lao động  Lê Hồng Quang – Phó Chủ tịch Thường trực Hiệp hội DN CCB Việt Nam; Đại tá Mai Xuân Tâm-Phó Chủ tịch, Tổng Thư ký Hiệp hội Doanh nhân CCB Việt Nam; Đồng chí (Đ/c) Phạm Văn Hải-Phó Chủ tịch Hiệp hội Doanh nhân CCB Việt Nam, phụ trách miền Trung- Tây Nguyên; Đ/CĐặng Việt Dũng - Phó Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng; Đ/c Thái Thanh Hùng - Chủ tịch Hội CCB thành phố Đà Nẵng. Đ/c Nguyễn Xuân Anh - Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Bí thư Thành ủy Đà Nẵng gửi lẵng hoa chúc mừng Đại hội.

Ban Thường trực Hiệp hội DN CCB VN tặng tranh lưu niệm cho Hội Doanh nhân CCB Đà Nẵng

Xem tiếp...
 
Một nữ CCB giàu lòng nhân ái
Thứ ba, 01 Tháng 12 2015 14:36

Chị Quách Thị Nguyễn trưởng ban liên lạc (BLL) Nữ CCB xã Bù Nho, huyện Bù Gia Mập (Bình Phước) vừa vinh dự được UBND tỉnh tặng bằng khen (trong Đại hội thi đua yêu nước của tỉnh) vì đã có những việc làm ý nghĩa, thiết thực hướng tới đồng đội và người dân nghèo.

CCB Quách Thị Nguyễn (thứ 2 bên trái) tại đại hội thi đua yêu nước tỉnh Bình Phước lần thứ IV (2011-2015)

Xem tiếp...
 
CLB DOANH NGHIỆP CCB ĐOAN HÙNG Vững mạnh sau 10 năm hoạt động
Thứ ba, 10 Tháng 11 2015 09:04

Đoan Hùng là  huyện miền núi ở phía Bắc tỉnh Phú Thọ, diện tích tự nhiên trên 30.000 ha, dân số trên 10 vạn người, nền kinh tế chủ yếu là nông lâm nghiệp, tiểu thủ công nghiệp. Những năm gần đây do có chính sách đổi mới của Đảng và Nhà nước, nền kinh tế thị trường đa thành phần của huyện đã hình thành và phát triển.

Công ty Hoàng Gia thi công khu vực đồi cao Phú Thọ

Xem tiếp...
 
Làm thuốc nam chữa bệnh cho người nghèo
Thứ sáu, 30 Tháng 10 2015 10:00

Sau bốn năm tham gia bộ đội ở chiến trường Campuchia, trở về đời thường, anh Nguyễn Văn Ga theo học khóa y học cổ truyền (vốn là nghề gia truyền ba đời của gia đình) do Hội Đông y  tỉnh Bến Tre tổ chức. Năm 1996, từ huyện Bình Đại, gia đình anh cùng một số hộ khác đến  xã Tân Lợi, huyện Đồng Phú (Bình Phước) lập nghiệp.

Trên quê hương mới, anh Ga vừa tham gia công tác ở xã vừa tranh thủ những ngày nghỉ đi kiếm cây thuốc nam chữa bệnh cho người nghèo. Lúc chưa có xe máy, anh đạp xe cả mấy chục cây số vô rừng Mã Đà, nhiều khi qua tận vùng núi đá ở Bàu Hàm, Cây Gáo, tỉnh Đồng Nai để kiếm thuốc.

CCB Nguyễn Văn Ga đang phơi thuốc nam tại sân nhà.

Xem tiếp...
 
HộI CCB TP HÀ NộI: Giới thiệu hàng chất lượng cao của hội viên
Thứ sáu, 30 Tháng 10 2015 09:27

Tại Trung tâm Văn hóa – TDTT quận Thanh Xuân (Hà Nội), Thường trực Hội CCB Thành phố Hà Nội vừa tổ chức cuộc tọa đàm và giới thiệu sản phẩm Hàng Việt Nam chất lượng cao của các doanh nghiệp, doanh nhân CCB Hà Nội.

Thông qua tọa đàm, nhiều doanh nhân đã giới thiệu sản phẩm chất lượng cao do chính doanh nghiệp CCB sản xuất và nêu bật sự năng động, sáng tạo vận dụng công nghệ mới trong sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp CCB. Cuộc tọa đàm còn khích lệ mọi người hưởng ứng cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” và nêu cao tinh thần đồng đội, đồng nghiệp, chia sẻ trách nhiệm, giúp nhau cùng phát triển.

 Hơn 20 gian hàng  trưng bầy tại Trung tâm Văn hóa đã thu hút các tầng lớp nhân dân đến thăm và mua sắm. Nhiều khách hàng ngợi khen hàng hóa đa dạng của các doanh nghiệp CCB.

ĐÀO VĂN SỬ

 
Tuổi cao vẫn tích cực cống hiến
Thứ sáu, 09 Tháng 10 2015 12:27

Dù đã ở tuổi 70, ông Đỗ Văn Các, Chủ tịch Hội Cựu TNXP huyện Bù Gia Mập (Bình Phước) vẫn lặn lội cùng đồng đội tìm nguồn hỗ trợ cho các gia đình liệt sỹ, CCB, Cựu TNXP còn khó khăn và người dân nghèo…

Hạnh phúc tiếp tục được cống hiến

Ông Các cho biết, để các việc tình nghĩa đến được với gia đình liệt sỹ, gia đình CCB, Cựu TNXP và người dân nghèo, trước hết những người thực hiện phải có cái tâm. Trong những năm qua, phối hợp cùng Hội CCB huyện, Hội Cựu TNXP huyện Bù Gia Mập đã trao tặng 5 căn nhà tình nghĩa, mỗi căn trị giá từ 30 - 60 triệu đồng và trên 200 phần quà (từ 200 ngàn đến 500 ngàn đồng) cùng với 12 sổ tiết kiệm, mỗi sổ 5 triệu đồng cho các Cựu TNXP nghèo trong huyện Bù Gia Mập. Để có kết quả trên, trước hết phải nói đến sự nhiệt tình, chung tay đóng góp và đi vận động các nhà hảo tâm của mọi người. Với ông Đỗ Văn Các đó là niềm tin, là hạnh phúc của cuộc đời mình, trong những năm tháng còn lại.

Ông Đỗ Văn Các

Xem tiếp...
 
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 Tiếp theo > Cuối >>

Trang 3 trong tổng số 3
Designed by TLO