Trang chủ An ninh - Quốc phòng

THÔNG TIN VỀ HOẠT ĐỘNG CỦA CCB TP.HCM

QUẢNG CÁO


 

An ninh - Quốc phòng
Đau đầu vì tin nhắn cuộc gọi rác
Thứ sáu, 21 Tháng 10 2016 10:50

Gần đây, cùng với các loại tin nhắn rác người dân cũng phải nhận những cuộc gọi giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ đến từ đủ các lĩnh vực bất động sản, ngân hàng, du lịch… Nếu trước đây chỉ có vài doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ hay ngân hàng chào mời dịch vụ thì giờ đây ai cũng có thể nhận các cuộc gọi thuyết minh thao thao bất tuyệt về một dự án bất động sản nào đó, về mua bảo hiểm hay nghỉ dưỡng tại các Resort… dù không có nhu cầu. Tệ hơn là lần một, lần hai, người bị nhận còn từ chối một cách lịch sự là mình không quan tâm hoặc chưa có điều kiện mua sản phẩm/dịch vụ, nhưng khi “đối tác” kiên trì gọi thêm lần ba, lần bốn, lần thứ n… thì họ hết chịu nổi.

Những cuộc gọi chào mời sản phẩm, dịch vụ từ các doanh nghiệp gây khó chịu cho người tiêu dùng

Xem tiếp...
 
Tìm mộ liệt sĩ
Thứ sáu, 21 Tháng 10 2016 10:48

Liệt sĩ Mai Hồng Khuyếch, sinh năm 1941; quê quán: xã Thọ Hải, huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa

Nhập ngũ: tháng 3/1959, đơn vị (lúc hi sinh): C21, D9, E209, F7. Cấp bậc: Trung sĩ; chức vụ: Tiểu đội phó

Hy sinh ngày: 6/6/1969. Trường hợp hy sinh: sốt rét. An táng tại Trạm 10 cầu 47 (Trạm xá dã chiến của F7, Cây Xé-Lộc Ninh, Bộ chỉ huy F7 cũ đóng quân, gần đồn biên phòng)

Đơn vị quy tập: K80, K81.

Xem tiếp...
 
Người cựu chiến binh dũng cảm bắt cướp
Thứ sáu, 14 Tháng 10 2016 09:04

Chúng tôi đến Phường 1, Quận 10 vào một sáng mùa thu đẹp trời, đường phố sau cơn mưa sạch sẽ hơn, người xe đi lại tấp nập nhưng khá trật tự và bình yên. Để có được không khí thanh bình ấy giữa một quận trung tâm TP, không thể thiếu vai trò quan trọng của lực lượng cựu chiến binh (CCB) từ cấp cơ sở đến cấp quận trong quá trình phát triển kinh tế xã hội của địa phương. Một trong những hội viên CCB ưu tú ấy là ông Trần Công Vinh (hiện là Phó chi hội trưởng CCB Khu phố 1, Phường 1, Quận 10 kiêm Tổ phó Tổ Phòng chống tệ nạn xã hội Phường 1) khi ông đã hai lần dũng cảm bắt cướp giữa ban ngày…

CCB Trần Công Vinh

Xem tiếp...
 
Lão ngư kiên cường bám biển
Thứ sáu, 14 Tháng 10 2016 08:59

Đà Nẵng hiện có hàng trăm lão ngư kiên cường vươn khơi bám biển, vừa đem lại thu nhập cho gia đình, vừa góp phần bảo vệ chủ quyền biển, đảo của Tổ quốc.

Kiên quyết bám ngư trường truyền thống

Ông Phạm Tiến Đức, 61 tuổi, ở tổ 67 phường Thanh Khê Đông (quận Thanh Khê), thuyền trưởng tàu cá DNa 90244, kể lại: Mới đây, tàu ông đang khai thác tại tọa độ 17.20 vĩ độ Bắc, 11.50 kinh độ Đông, trên vùng biển thuộc chủ quyền của Việt Nam thì bị tàu Trung Quốc uy hiếp, đe dọa, rồi hú còi, rượt đuổi.

Ông Phạm Tiến Đức trên tàu cá của mình

Xem tiếp...
 
QUÂN KHU 7: Kiểm tra công tác nắm và quản lý tình hình chính trị nội bộ
Thứ sáu, 14 Tháng 10 2016 08:53

Thượng tuần tháng 10 (2016), Trung tướng Phạm Văn Dỹ - Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Quân khu làm trưởng đoàn tiến hành kiểm tra công tác nắm và quản lý tình hình chính trị nội bộ tại Công ty Tây Nam và Lữ đoàn Phòng không 77.

  Tại các đơn vị, đồng chí Chính ủy quân khu và đoàn kiểm tra đã nghe lãnh đạo đơn vị báo cáo tình hình chính trị nội bộ của đơn vị sau đó đoàn tiến hành kiểm tra các kế hoạch, văn bản trên các nội dung, lĩnh vực công tác: Phẩm chất chính trị, đạo đức, lối sống; năng lực, mức độ thực hiện chức trách, nhiệm vụ được giao; hoàn cảnh gia đình; lịch sử chính trị và chính trị hiện nay của gia đình, bản thân; các biểu hiện suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống theo Nghị quyết Trung ương 4 - khóa XI.

Trung tướng Phạm Văn Dỹ, Bí Thư Đảng ủy-Chính ủy quân khu kết luận kiểm tra

Xem tiếp...
 
CCB PHƯỜNG 10, QUẬN 5: Đi đầu trong công tác bảo vệ cuộc sống bình yên
Thứ tư, 05 Tháng 10 2016 08:52

Với vai trò tiên phong gương mẫu, các CCB Phường 10, Quận 5 đã tích cực tham gia công tác phối hợp với Công an phường tổ chức các hoạt động tuyên truyền về phương thức, thủ đoạn hoạt động của kẻ xấu như:  lừa đảo qua các tài khoản ngân hàng; cướp giật, trộm cắp, cắt khóa đột nhập vào các doanh nghiệp, cơ quan, trường học, nhà dân… để bà con cảnh giác. Hội CCB và Công an phường còn tổ chức tuyên truyền 780 lượt cho 3.015 người dân; phổ biến gần 1.000 tài liệu bằng văn bản, tờ rơi, khẩu hiệu, băng rôn, áp phích…đến từng hộ dân; tiếp nhận 135 ý kiến đóng góp xây dựng của người dân về giữ gìn ANTT. Ngoài ra, CCB 7 khu phố trong phường còn tham gia với Đoàn Thanh niên đi phát loa tuyên truyền tại các điểm nóng như: tuyến đường Tản Đà, Võ Văn Kiệt, khu vực dưới chân cầu Chà Và... kiên quyết không để tội phạm có đất lộng hành.

CCB Quận 5 đang báo cáo với Đoàn công tác của Hội CCB TP và PV 28 Công an TP trong đợt Đoàn đi kiểm tra công tác bảo vệ an ninh trật tự ở địa bàn dân cư

Xem tiếp...
 
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp theo > Cuối >>

Trang 7 trong tổng số 14
Designed by TLO