Trang chủ An ninh - Quốc phòng

THÔNG TIN VỀ HOẠT ĐỘNG CỦA CCB TP.HCM

QUẢNG CÁO


 

An ninh - Quốc phòng
Ý KIẾN: “Bất ngờ”, vì sao?
Thứ năm, 30 Tháng 7 2015 13:55

Thông tin Giang Kim Đạt bị bắt vì đã tham nhũng hơn 18,6 triệu USD và lệnh bắt tạm giam ông Nguyễn Xuân Sơn, nguyên Chủ tịch Tập đoàn Dầu khí Quốc gia VN làm nhiều người bất ngờ.

Bất ngờ vì Đạt chỉ giữ chức quyền Trưởng phòng Kinh doanh của Công ty TNHH MTV vận tải Viễn Dương Vinashin, thuộc Tập đoàn Vinashin trong thời gian khoảng 2 năm! Điều làm nhiều người dân thắc mắc là tại sao Đạt có thể dễ dàng thực hiện trót lọt hành vi tham nhũng tới 18,6 triệu đô? Các tổ chức, cá nhân có trách nhiệm kiểm tra, giám sát đã làm gì khi chỉ có một mình Đạt một “sân chơi” như vậy ? Ngoài số tiền tham nhũng bỏ túi hơn 18,6 triệu USD, Đạt còn chia cho ai trong đường dây tham nhũng hay không? Với số tiền lớn được chuyển qua hệ thống ngân hàng như vậy, vì sao những người có trách nhiệm ở ngân hàng không đặt vấn đề nghi vấn ?

Xem tiếp...
 
Bộ đội Biên phòng TP mừng công dâng Bác
Thứ năm, 30 Tháng 7 2015 13:51

Đại tá Tô Danh Út và Đại tá Trần Xuân Lịch (Chỉ huy trưởng và Chính ủy Bộ đội Biên phòng TP) dẫn đầu đoàn đại biểu Đảng bộ Bộ đội Biên phòng (BĐBP) TP đến dâng hoa báo công tại Tượng đài Bác Hồ nhân kỷ niệm 70 năm Cách mạng tháng Tám, Quốc khánh (2-9) và Ngày Thương binh liệt sĩ (27-7).

Xem tiếp...
 
ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ BỘ ĐỘI BIÊN PHÒNG TP.HCM NHIỆM KỲ 2015-2020: Kiên quyết không để mất một tấc đất của Tổ quốc, không để lọt một phần tử nguy hiểm
Thứ ba, 21 Tháng 7 2015 11:26

 

Ngày 14-7, Đảng bộ Bộ đội Biên phòng (BĐBP) TP.HCM tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ X, nhiệm kỳ 2015-2020. Tới dự có các đồng chí: Lê Hoàng Quân, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành uỷ, Chủ tịch UBND TP.HCM; Thiếu tướng Lê Thái Ngọc, Phó Chính ủy BĐBP VN; Thiếu tướng Nguyễn Văn Hưng, Chính ủy Bộ Tư lệnh TP.HCM cùng 100 đại biểu là đảng viên được bầu chọn từ 11 chi bộ, đảng bộ của BĐBP TP.

Chủ tịch UBNDTP Lê Hoàng Quân gặp gỡ các đại biểu dự đại hội. 

Xem tiếp...
 
BỘ TƯ LỆNH TP - THÀNH ĐOÀN: Phối hợp tổ chức “Học kỳ quân đội”
Thứ hai, 20 Tháng 7 2015 15:33

Tại Trường Thiếu sinh quân (ấp Bến Đình, xã Nhuận Đức, Củ Chi), sáng 16/7/2015 -  Bộ Tư Lệnh TP.HCM và Thành Đoàn đã khai mạc chương trình “Học kỳ quân đội” đợt 1 năm 2015 cho 75 học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó, học giỏi  của các địa phương TP.

Với phương châm “An toàn - thiết thực - hiệu quả”, trong 1 tuần học tập các em được giáo dục truyền thống cách mạng, truyền thống quân đội; làm quen với nếp sống tập thể; được bồi dưỡng các kỹ năng sống cơ bản; rèn luyện tinh thần thần đoàn kết; nâng cao lòng tự hào về quê hương, đất nước sẵn sàng tiếp bước cha ông lên đường bảo vệ Tổ quốc.

   ĐỖ LINH 

Các em học sinh làm lễ xuất quân tại tượng đài Bác Hồ trước khi  hành quân về Trường Thiếu sinh quân để bước vào khai mạc chương trình học tập 

 
Cảnh giác trước các luận điệu xuyên tạc
Thứ tư, 15 Tháng 7 2015 08:59

Trước, trong và sau chuyến thăm Hoa Kỳ của Tổng Bí thư Đảng Cộng sản Việt Nam Nguyễn Phú Trọng, trên một số báo mạng có trụ sở ở nước ngoài và một số trang Blog thiếu thiện chí với Việt Nam đã có những bài bình luận kiểu đoán mò, xuyên tạc, cố tình hướng dư luận theo quan điểm của họ nhằm nói xấu, chống phá cách mạng Việt Nam.

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng gặp gỡ đại diện các tầng lớp xã hội Việt Nam - Hoa Kỳ. Ảnh: TTXVN

Xem tiếp...
 
Chụp hình miễn phí, một chiêu lừa đảo
Thứ tư, 15 Tháng 7 2015 08:32

Gần đây các hội viên nhiều chi hội Người Cao tuổi trên địa bàn quận Tân Bình “bỗng dưng” nhận được giấy mời đi chụp hình miễn phí. Chúng tôi ở Chi hội phường 2 cũng vậy. Tưởng rằng đây là hình thức của Hội, chi hội tổ chức chụp hình làm kỷ yếu lưu niệm  hay lưu giữ hình ảnh các cụ cao niên phòng khi “gần đất xa trời”…

Nhưng “nghĩ  vậy mà không phải vậy”. Trái ngược với sự háo hức sửa soạn, rủ nhau đi “chụp hình miễn phí chi hội ta”, đến điểm tập trung không ít cụ hội viên cao tuổi mới nhận ra bị “bé cái lầm”.

Xem tiếp...
 
<< Bắt đầu < Lùi 11 12 13 14 Tiếp theo > Cuối >>

Trang 14 trong tổng số 14
Designed by TLO