Trang chủ An ninh - Quốc phòng

THÔNG TIN VỀ HOẠT ĐỘNG CỦA CCB TP.HCM

QUẢNG CÁO


 

An ninh - Quốc phòng
UCV ĐBQH KHOÁ 14-THIẾU TƯỚNG LÂM QUANG ĐẠI, PHÓ CHÍNH ỦY QUÂN CHỦNG PHÒNG KHÔNG-KHÔNG QUÂN: Kiên quyết bảo vệ vững chắc vùng trời, vùng biển thiêng liêng của Tổ quốc
Thứ tư, 11 Tháng 5 2016 09:09

Năm 1980, tôi trúng tuyển vào Trường dự bị bay Không quân sau đó được sang học đào tạo lái máy bay quân sự tại Liên Xô, đến tháng 12/1983 tôi tốt nghiệp ra trường và trở thành phi công lái máy bay tiêm kích bom. Đến nay, với hơn 36 năm quân ngũ và có 32 năm lái máy bay quân sự; được Đảng, Quân đội đào tạo, giáo dục và rèn luyện, trên các cương vị được giao tôi luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ, chức trách. Là một phi công cấp 1 có hàng ngàn giờ bay an toàn, hiệu quả, đặc biệt là đã tham gia hàng trăm chuyến bay làm nhiệm vụ bảo vệ chủ tuyền biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc.

Thiếu tướng Lâm Quang Đại

Xem tiếp...
 
Mát lòng chiến sĩ nơi thao trường
Thứ tư, 20 Tháng 4 2016 15:08

Giữa cái nắng chói chang gần trưa của mùa khô miền Đông Nam bộ, nơi huấn luyện chiến sĩ mới của Lữ đoàn Pháo binh 75 (Quân khu 7) tưởng chừng làm mọi người thấy oải. Nhưng không, ngày thứ bảy này thật vui khi các chiến sĩ ta hồi hộp, chờ đón người thân và các đoàn thể Phường 13, quận Tân Bình đến thăm sau gần một tháng nhập ngũ.

 Doanh trại của Trung đoàn 201 khá khang trang được xây dựng chừng 5 năm nay đã tỏa bóng màu xanh cây lá, chiến sĩ ở trong những ngôi nhà sạch sẽ, có đủ quạt mát làm dịu cơn oi nồng mùa khô.

Đến thăm các tân binh Lữ đoàn 75 Quân khu 7 (bên phải) sau một tháng nhập ngũ

Xem tiếp...
 
Quy tập mộ liệt sĩ tại Bình Chánh
Thứ tư, 20 Tháng 4 2016 15:02

Tại xã Đa Phước, huyện Bình Chánh, đại diện các cơ quan chức năng vừa tổ chức cất bốc, quy tập hài cốt của các liệt sĩ Trần Văn Bảy (thông tin phần mộ do ông Trần Văn Chí, ở số 2864/B, đường Phạm Thế Hiển, Phường 7, Quận 8 là con của liệt sĩ cung cấp) và liệt sĩ Nguyễn Văn Chành (thông tin do anh Chung Tấn Phát, ở E/126, Ấp 5, xã Phong Phú cung cấp). Hai liệt sĩ trên hy sinh trong kháng chiến chống Mỹ.

Tiến hành nghi thức đưa hài cốt liệt sĩ về nghĩa trang

Xem tiếp...
 
ỦY BAN KIểM TRA QUÂN ủY TRUNG ƯƠNG: Làm việc với Đảng ủy Quân sự TP.HCM
Thứ tư, 20 Tháng 4 2016 15:00

Ngày 13/4, Ủy ban Kiểm tra Quân ủy Trung ương do Thiếu tướng Trần Thanh làm trưởng Đoàn đã có buổi làm việc với Đảng ủy Quân sự Bộ tư lệnh TP.Hồ Chí Minh.

Tại buổi làm việc, đoàn kiểm tra đã đánh giá cao Đảng ủy Bộ tư lệnh TP cùng cấp ủy, chính quyền các cấp ở địa phương đã tổ chức tốt việc học tập, quán triệt nghiêm túc các chỉ thị, nghị quyết của trên về lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị, công tác xây dựng Đảng, công tác quân sự, quốc phòng.

Bí thư Thành ủy Đinh La Thăng phát biểu tại buổi làm việc

Xem tiếp...
 
HƯỚNG VỀ BIÊN GIỚI, BIỂN ĐẢO: Tuyền truyền, vận động phải tạo được sự đồng thuận…
Thứ ba, 12 Tháng 4 2016 08:28

Cuối tháng 3/2016, Mặt trận Tổ quốc thành phố đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác phối hợp tuyên truyền về biên giới, biển đảo Tổ quốc, vận động ủng hộ quỹ “Vì biển đảo quê hương vì tuyến đầu Tổ quốc” năm 2015.

Đại tá Dương Công Thế -Phó chính ủy Vùng 2 Hải quân phát biểu tại Hội nghị tổng kết công tác phối hợp tuyên truyền về biển đảo

Xem tiếp...
 
GầN 500 CÁN Bộ ĐƯợC TậP HUấN NGHIệP Vụ CÔNG TÁC KIểM TRA, GIÁM SÁT NĂM 2016
Thứ ba, 12 Tháng 4 2016 08:27

Trong 2 ngày 5 và 6/3, 487 cán bộ đã tham dự lớp tập huấn nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát năm 2016.

Nội dung tập huấn gồm các chuyên đề như: Công tác kiểm tra, giám sát của cấp ủy, UBKT và chi bộ cấp cơ sở; công tác kiểm tra, giám sát của UBKT Đảng ủy cơ sở, kiểm tra đảng viên và tổ chức Đảng khi có dấu hiệu vi phạm; kỷ luật của đảng và việc thi hành kỷ luật trong Đảng; Công tác giải quyết tố cáo, giải quyết khiếu nại kỷ luật Đảng đối với tổ chức đảng và đảng viên; kiểm tra tài chính cấp ủy cùng cấp và kiểm tra việc thu, nộp, quản lý, sử dụng đảng phí của tổ chức đảng cấp dưới.

Hữu Mạo

 
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp theo > Cuối >>

Trang 10 trong tổng số 15
Designed by TLO