Trang chủ An ninh - Quốc phòng

THÔNG TIN VỀ HOẠT ĐỘNG CỦA CCB TP.HCM

QUẢNG CÁO


 

An ninh - Quốc phòng
BỘ CHQS TỈNH BÌNH PHƯỚC: Tiếp tục tìm khu mộ tập thể 134 liệt sỹ
Thứ hai, 04 Tháng 4 2016 08:53

Trong tháng 9 và tháng 10/2015, Bộ CHQS tỉnh Bình Phước đã khai quật tìm thấy 12 hài cốt liệt sỹ tại khu vực sân bay Phước Bình (nay là khu xây dựng Trung tâm hành chính thị xã Phước Long). Đây là số liệt sỹ trong 134 liệt sỹ thuộc Trung đoàn 88, hy sinh trong trận đánh đồn Phước Qủa đêm 27/10/1967.

Bộ CHQS tỉnh Bình Phước đã khai quật tìm được 12 hài cốt liệt sỹ tại khu vực sân bay Phước Bình

Xem tiếp...
 
LỰC LƯỢNG TỰ VỆ CÔNG TY THUỐC LÁ SÀI GÒN: Ba năm liền dẫn đầu phong trào thi đua Quyết thắng của Cụm thi đua Tự vệ 10
Thứ hai, 21 Tháng 3 2016 14:21

Lực lượng tự vệ Công ty Thuốc lá Sài Gòn vừa tổ chức hội nghị tổng kết công tác Quân sự - Tự vệ năm 2015 và triển khai nhiệm vụ 2016. Năm qua, nhiệm vụ sản xuất, kinh doanh hết sức nặng nề nhưng phong trào thi đua Quyết thắng của công ty vẫn luôn được coi trọng và triển khai hoạt động hiệu quả. Đảng ủy, Ban Giám đốc và Ban CHQS công ty luôn quan tâm xây dựng lực lượng tự vệ thực sự là lực lượng nòng cốt, xung kích trong hoạt động sản xuất, kinh doanh và bảo vệ an toàn cơ quan, đơn vị. Lực lượng tự vệ luôn làm tốt nhiệm vụ sẵn sàng chiến đấu, phối hợp hiệu quả với các lực lượng chức năng trên địa bàn giữ gìn trật tự an toàn xã hội vào các đợt cao điểm (Đại hội Đảng các cấp và lễ tết).

Đồng chí Nguyễn Văn Phúc-Tiểu đoàn trưởng Tiểu đoàn tự vệ Công ty Thuốc lá Sài Gòn trao Quyết định tặng nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách.

Xem tiếp...
 
HỘI CCB HUYỆN NHÀ BÈ KÝ KẾT LIÊN TỊCH: Phối hợp hoạt động giữa Công an với MTTQ và các đoàn thể
Thứ hai, 21 Tháng 3 2016 14:16

Công an huyện Nhà Bè vừa tổ chức hội nghị ký kết liên tịch phối hợp hoạt động giữa Công an với Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức thành viên giai đoạn 2016-2020. Việc ký kết này nhằm tiếp tục thực hiện có hiệu quả “Phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (ANTQ) trong thời kỳ mới”.

Xem tiếp...
 
Về nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc
Thứ hai, 21 Tháng 3 2016 14:10

Dựng nước luôn đi đôi với giữ nước. Đó là quy luật muôn đời của mọi quốc gia, nhất là đối với nước ta vốn có vị trí địa – chính trị quan trọng trên bản đồ thế giới, các Nghị quyết của Đảng nhiều lần khẳng định hai nhiệm vụ chiến lược của nhân dân ta là xây dựng thành công chủ nghĩa xã hội và bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

Hải quân Việt Nam trong lễ thượng cở tàu Lý thái Tổ

Xem tiếp...
 
Coi chừng tội phạm tràn về nông thôn
Thứ ba, 15 Tháng 3 2016 09:17

Trong những năm gần đây, một số vùng nông thôn đã trở thành “điểm nóng” về mại dâm, trộm cướp, hút chích, đua xe trái phép... Đặc biệt là trong những tháng đầu năm 2016, khi các lãnh đạo ở những thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, TP.HCM... dồn tổng lực trấn áp tội phạm, thì  tội phạm, tệ nạn xã hội đã tràn về nông thôn.

Xem tiếp...
 
Niềm vui trước ngày nhập ngũ
Thứ tư, 02 Tháng 3 2016 12:05

Không phải chờ đến sáng ngày 24/2 không khí đưa tiễn thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự mới sôi động mà  từ trước Tết, các ban ngành, đoàn thể của Phường 13 Tân Bình đã khẩn trương chuẩn bị chu đáo cho ngày hội tòng quân.

Nhìn những khuôn mặt tươi trẻ của 27 thanh niên tề tựu từ sáng sớm tại trụ sở UBND phường để dự lễ họp mặt trước ngày lên đường ta thấy rõ niềm vui và cả sự bỡ ngỡ trước một bước ngoặt mới trong cuộc đời của họ.

Các tân binh Phường 13, quận Tân Bình họp mặt trước ngày nhập ngũ         

Xem tiếp...
 
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp theo > Cuối >>

Trang 10 trong tổng số 14
Designed by TLO