Trang chủ An ninh - Quốc phòng

THÔNG TIN VỀ HOẠT ĐỘNG CỦA CCB TP.HCM

QUẢNG CÁO


 

An ninh - Quốc phòng
SƯ ĐOÀN 5 (QUÂN KHU 7): Không ngừng đổi mới công tác huấn luyện
Chủ nhật, 14 Tháng 8 2016 14:59

Sư đoàn 5 (Quân khu 7) vừa tổ chức Hội nghị sơ kết thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm 2016. Tới dự có Trung tướng Võ Minh Lương, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Tư lệnh Quân khu 7 và thủ trưởng các cơ quan Quân khu.  6 tháng đầu năm 2016, Sư đoàn 5 đã quán triệt sâu sắc Nghị quyết của các cấp ủy Đảng, triển khai toàn diện các mặt công tác, duy trì nghiêm chế độ trực sẵn sàng chiến đấu thường xuyên và sẵn sàng chiến đấu cao điểm.

Xem tiếp...
 
Hơn 1 triệu lượt dân quân tự vệ tham gia giữ gìn an ninh trật tự
Chủ nhật, 14 Tháng 8 2016 14:57

Báo cáo tại hội nghị giao ban công tác Quốc phòng địa phương và Dân quân tự vệ, giáo dục quốc phòng an ninh 6 tháng đầu năm 2016 được tổ chức ngày 28 tháng 7 tại Bộ Tư lệnh Quân khu 7, Đại tá Dương Tuấn Anh, Trưởng phòng Dân quân tự vệ quân khu cho biết: Hiện nay trên địa bàn quân khu, dân quân tự vệ chiếm 1,25% so với dân số; đảng viên đạt 23,17%, dân quân nữ đạt 8,07%. Dân quân tự vệ thực sự là một trong những lực lượng nòng cốt tại chỗ tham gia giúp dân xây dựng nông thôn mới, giúp đỡ gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, tích cực tham gia phòng chống, khắc phục thiên tai, lũ lụt ở địa phương.

Lực lượng Dân quân tự vệ Quân khu 7 tham gia diễn tập phòng chống bạo loạn

Xem tiếp...
 
Ý KIẾN: Nạn trộm cắp vặt tại bệnh viện
Chủ nhật, 14 Tháng 8 2016 14:43

Vừa qua, tôi có nằm điều trị tại Bệnh viện Thống Nhất. Thời gian nằm điều trị chưa đầy 5 ngày nhưng đã chứng kiến liên tiếp 2 vụ mất cắp tại các buồng bên cạnh. Khi ấy tôi mới được những bệnh nhân cũ cho biết tình trạng trộm cắp vặt ở đây xảy ra thường xuyên. Kẻ gian trà trộn vào những người thăm nuôi bệnh để thực hiện trộm cắp. Chính vẻ ngoài tưởng như rất trật tự ngăn nắp ở đây đã làm cho những người mới tới mất cảnh giác.

Xem tiếp...
 
TRUNG TÂM GÌN GIữ HÒA BÌNH VIệT NAM (Bộ QUốC PHÒNG):Tổ chức lớp huấn luyện Tiền triển khai bệnh viện dã chiến cấp 2
Thứ sáu, 12 Tháng 8 2016 12:45

Ngày 9/8, tại TP.HCM, Trung tâm Gìn giữ hòa bình Việt Nam và Bệnh viện Quân y 175 (Bộ Quốc phòng) đã tổ chức Lễ khai giảng lớp huấn luyện Tiền triển khai bệnh viện dã chiến cấp 2 tham gia hoạt động Gìn giữ hòa bình Liên hiệp quốc (GGHB LHQ). Tới dự có đại diện các cơ quan, đơn vị thuộc Bộ Quốc phòng (BQP), đại biểu đại diện các đại sứ quán, lãnh sự quán, tùy viên quốc phòng, quân sự các nước và các tổ chức quốc tế tại Việt Nam cùng 70 cán bộ, nhân viên Bệnh viện dã chiến cấp 2 tham gia hoạt động GGHB LHQ.

Nhân viên Quân y Lực lượng Gìn giữ hòa bình LHQ  của Việt Nam tham dự khóa tập huấn

Xem tiếp...
 
KỶ NIỆM NGÀY TRUYỀN THỐNG CẢNH SÁT NHÂN DÂN (20/7/1962 – 20/7/2016): Luôn xứng đáng với niềm tin cậy của Đảng, Nhà nước và nhân dân
Thứ năm, 21 Tháng 7 2016 11:07

Ngày 19/8/1945, Cách mạng Tháng Tám thành công, các tổ chức đầu tiên của lực lượng Công an nhân dân được thành lập. Ở Bắc Bộ có Sở Cảnh sát và Sở Liêm phóng, Trung Bộ có Sở Trinh sát và ở Nam Bộ có Quốc gia Tự vệ cuộc với nhiệm vụ trấn áp các đối tượng và tổ chức phản cách mạng, lưu manh côn đồ, khắc phục tệ nạn xã hội, giữ gìn trật tự trị an…

Các CCB P.26, Bình Thạnh làm nhiệm vụ bảo vệ khu phố trong một lần tham gia cùng Cảnh sát khu vực kiểm tra tình hình an ninh trật tự ở khu phố - Ảnh: Sơn Phấn

Xem tiếp...
 
Cảnh giác chuyện bán vé “từ thiện”
Thứ năm, 21 Tháng 7 2016 11:06

Đang dọn dẹp cửa hàng uốn tóc của mình, chị Hoa bất chợt nhìn thấy hai người thanh niên ăn mặc đồng phục bảo vệ dân phố bước vào. Sau khi chào hỏi, hai người này cho biết phường có chủ trương bán vé xem ca nhạc để gây quỹ từ thiện giúp đỡ những thương binh, bệnh binh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân Ngày 27 tháng 7.

Xem tiếp...
 
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp theo > Cuối >>

Trang 10 trong tổng số 16
Designed by TLO