Trang chủ An ninh - Quốc phòng

THÔNG TIN VỀ HOẠT ĐỘNG CỦA CCB TP.HCM

QUẢNG CÁO


 

An ninh - Quốc phòng
Quân đội ta luôn trung thành với Đảng, Tổ Quốc và Nhân dân
Thứ ba, 27 Tháng 12 2016 14:28

Dư âm “trang trọng, đầm ấm, nghĩa tình” của buổi họp mặt Kỷ niệm 72 năm  ngày thành lập QĐND và 70 năm ngày Toàn quốc Kháng chiến ..., trao Huân chương Quân Công cho cán bộ cấp cao, do Thành ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ TP Hồ Chí Minh tổ chức (sáng 22/12) còn mãi với các đại biểu tham dự nhất là với các đại  biểu là CCB.

Bí thư Thành ủy Đinh La Thăng và Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong với các đồng chí được nhận Huân chương Quân công

Xem tiếp...
 
HỘI CCB P.13, QUẬN 6: Chung tay kéo giảm các loại tội phạm
Thứ tư, 21 Tháng 12 2016 09:49

Địa bàn Phường 13 Quận 6 (P.13-Q.6) nằm giáp ranh với quận Bình Tân. Phường có dân số gần 3 vạn nhân khẩu thường trú và cũng xấp xỉ vài ngàn người từ các nơi khác đến thuê phòng trọ. không ít đối tượng bất hảo sống xen lẫn ở các khu phố đã thực hiện nhiều vụ việc phi pháp, làm cho công tác giữ gìn ANTT của phường đã rất phức tạp lại thêm nặng nề. “Muốn đem lại cuộc sống bình yên cho người dân, trước tiên cần phải chuyển hóa, làm trong sạch địa bàn, còn chuyện gì nữa, sau sẽ tính!”. Ông Đặng Bá Lạng, Chủ tịch Hội CCB P.13 (ảnh) khẳng định như vậy và cho biết:

Xem tiếp...
 
CÁC ĐƠN VỊ LLVT TP.HỒ CHÍ MINH: Phối hợp hiệu qủa trong giữ gìn ANTT địa bàn
Thứ tư, 21 Tháng 12 2016 09:38

Năm 2016, Bộ tư lệnh TP.HCM đã chủ động phối hợp với các đơn vị đứng chân trên địa bàn xây dựng và triển khai đầy đủ, chặt chẽ, hiệu quả, đưa Quy chế đóng quân canh phòng thành hoạt động định kỳ nền nếp. Trên cơ sở đó, các đơn vị đã thực hiện tốt chế độ sẵn sàng chiến đấu, giữ nghiêm kỷ luật quân đội, góp phần giữ ổn định chính trị thành phố. Hoạt động của các đơn vị đã góp phần phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội trên địa bàn; đồng thời mối quan hệ đoàn kết giữa các đơn vị với cấp ủy, chính quyền và nhân dân ngày càng được tăng cường. Các đơn vị cũng đã làm tốt công tác dân vận, tích cực tham gia phong trào thi đua yêu nước ở địa phương.

Phối hợp tuần tra ở biển Cần Giờ

Xem tiếp...
 
KHỐI QUÂN SỰ ĐỊA PHƯƠNG QUÂN KHU 7: Kết nạp Đảng cho hơn 2.600 chiến sĩ
Thứ ba, 13 Tháng 12 2016 12:25

Khối Thi đua Quân sự địa phương của Quân khu 7 gồm các đơn vị: Bộ Tư lệnh TP Hồ Chí Minh, Bộ CHQS các tỉnh Long An, Tây Ninh, Đồng Nai, Bình Phước, Bà Rịa - Vũng Tàu, Bình Thuận, Bình Dương, Lâm Đồng vừa tổng kết phong trào thi đua quyết thắng năm 2016.

Các đơn vị trong LLVT Quân khu 7 diễn tập chiến đấu năm 2016

Xem tiếp...
 
KỶ NIỆM 72 NĂM NGÀY THÀNH LẬP QĐND VIỆT NAM (22/12/1944-22/12/2016) QUÂN ĐỘI TA: Luôn “Vì nhân dân mà chiến đấu và phục vụ”
Thứ sáu, 02 Tháng 12 2016 11:10

Lãnh tụ Hồ Chí Minh là người cha thân yêu của các lực lượng vũ trang nhân dân Việt Nam. Tháng 12/1944 Người ra Chỉ thị thành lập Đội Việt Nam tuyên truyền giải phóng quân, khẳng định: “… Đội Việt Nam tuyên truyền giải phóng quân là đội quân đàn anh, mong cho chóng có những đội đàn em khác. Tuy lúc đầu quy mô của nó còn nhỏ, nhưng tiền đồ của nó rất vẻ vang. Nó là khởi điểm của Giải phóng quân, nó có thể đi suốt từ Nam chí Bắc khắp đất nước Việt Nam”.

Tướng Trần Văn Trà,Trưởng phái đoàn Quân giải phóng miền Nam Việt Nam tại Ban Liên hiệp quân sự bốn bên ở Sài Gòn (1973)

Xem tiếp...
 
KỶ NIỆM 27 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI CCB VIỆT NAM (6/12/1989-6/12/2016): Luôn xứng đáng là lực lượng nòng cốt, tin cậy của các cấp ủy Đảng, chính quyền và nhân dân
Thứ sáu, 02 Tháng 12 2016 10:48

Dạo ấy, vào trước thời điểm Hội CCB Việt Nam ra đời, sự sụp đổ của Đông Âu và Liên Xô đã ảnh hưởng rất lớn đến niềm tin và định hướng xây dựng, phát triển ở nước ta. Nguyện vọng của đông đảo cựu chiến binh (CCB) lúc bấy giờ là muốn hình thành một tổ chức góp phần với Đảng, Nhà nước ổn định, phát triển đất nước. Lúc ấy, Đảng ta mà trực tiếp là Bộ Chính trị đã đánh giá  đúng tiềm năng của CCB nên Hội CCB VN được thành lập. Sự ra đời của Hội CCB là do yêu cầu nhiệm vụ chính trị, là một tất yếu trong quá trình lãnh đạo cách mạng của Đảng ta.

Đại diện lãnh đạo Ban Dân vận Thành ủy và các đồng chí trong BCH Hội CCB TP trong một lần quyên góp ủng hộ Quỹ Vì biển đảo của TP

Xem tiếp...
 
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp theo > Cuối >>

Trang 9 trong tổng số 17
Designed by TLO