Trang chủ An ninh - Quốc phòng

THÔNG TIN VỀ HOẠT ĐỘNG CỦA CCB TP.HCM

QUẢNG CÁO


 

An ninh - Quốc phòng
Thao thức mùa chuyển quân ra đảo
Thứ tư, 18 Tháng 1 2017 12:06

Những cái tên Tiên Nữ, An Bang, Song Tử… như một niềm thao thức khôn nguôi đối với mỗi người lính Hải quân. Những ngày cuối năm, mùa chim én bay, lại một mùa chuyển quân, ngày hội lên đường…

Những cuộc gặp gỡ xúc động trên cầu tàu

Chiều 20/12, trời tiếp tục đổ mưa, chúng tôi đã có mặt rất sớm tại Lữ đoàn 146 Hải quân - trái tim của huyện Trường Sa để cùng với những người lính hành quân về phía cầu tàu. Nổi bật trong hàng quân là những sỹ quan Hải quân vạm vỡ, dày dạn nắng gió biển khơi bên cạnh những chiến sĩ trẻ, tuổi mười tám đôi mươi, gương mặt ngời sáng.

Niềm vui lần đầu ra đảo

Xem tiếp...
 
Bộ đội giúp dân trong mùa mưa lũ
Thứ ba, 27 Tháng 12 2016 14:55

Trong mấy ngày qua, nhiều địa phương thuộc hai tỉnh Phú Yên và Khánh Hòa có mưa rất to, lũ lớn, gây nhiều thiệt hại về nhà cửa, hoa màu, đất đá sạt lở khiến giao thông bị ách tắc. Trước tình hình đó, các đơn vị quân đội đứng chân trên địa bàn đã khẩn trương cử lực lượng về giúp dân khắc phục hậu quả...

Cán bộ, chiến sĩ Lữ đoàn 101 gia cố đê bao

Xem tiếp...
 
Quân đội ta luôn trung thành với Đảng, Tổ Quốc và Nhân dân
Thứ ba, 27 Tháng 12 2016 14:28

Dư âm “trang trọng, đầm ấm, nghĩa tình” của buổi họp mặt Kỷ niệm 72 năm  ngày thành lập QĐND và 70 năm ngày Toàn quốc Kháng chiến ..., trao Huân chương Quân Công cho cán bộ cấp cao, do Thành ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ TP Hồ Chí Minh tổ chức (sáng 22/12) còn mãi với các đại biểu tham dự nhất là với các đại  biểu là CCB.

Bí thư Thành ủy Đinh La Thăng và Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong với các đồng chí được nhận Huân chương Quân công

Xem tiếp...
 
HỘI CCB P.13, QUẬN 6: Chung tay kéo giảm các loại tội phạm
Thứ tư, 21 Tháng 12 2016 09:49

Địa bàn Phường 13 Quận 6 (P.13-Q.6) nằm giáp ranh với quận Bình Tân. Phường có dân số gần 3 vạn nhân khẩu thường trú và cũng xấp xỉ vài ngàn người từ các nơi khác đến thuê phòng trọ. không ít đối tượng bất hảo sống xen lẫn ở các khu phố đã thực hiện nhiều vụ việc phi pháp, làm cho công tác giữ gìn ANTT của phường đã rất phức tạp lại thêm nặng nề. “Muốn đem lại cuộc sống bình yên cho người dân, trước tiên cần phải chuyển hóa, làm trong sạch địa bàn, còn chuyện gì nữa, sau sẽ tính!”. Ông Đặng Bá Lạng, Chủ tịch Hội CCB P.13 (ảnh) khẳng định như vậy và cho biết:

Xem tiếp...
 
CÁC ĐƠN VỊ LLVT TP.HỒ CHÍ MINH: Phối hợp hiệu qủa trong giữ gìn ANTT địa bàn
Thứ tư, 21 Tháng 12 2016 09:38

Năm 2016, Bộ tư lệnh TP.HCM đã chủ động phối hợp với các đơn vị đứng chân trên địa bàn xây dựng và triển khai đầy đủ, chặt chẽ, hiệu quả, đưa Quy chế đóng quân canh phòng thành hoạt động định kỳ nền nếp. Trên cơ sở đó, các đơn vị đã thực hiện tốt chế độ sẵn sàng chiến đấu, giữ nghiêm kỷ luật quân đội, góp phần giữ ổn định chính trị thành phố. Hoạt động của các đơn vị đã góp phần phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội trên địa bàn; đồng thời mối quan hệ đoàn kết giữa các đơn vị với cấp ủy, chính quyền và nhân dân ngày càng được tăng cường. Các đơn vị cũng đã làm tốt công tác dân vận, tích cực tham gia phong trào thi đua yêu nước ở địa phương.

Phối hợp tuần tra ở biển Cần Giờ

Xem tiếp...
 
KHỐI QUÂN SỰ ĐỊA PHƯƠNG QUÂN KHU 7: Kết nạp Đảng cho hơn 2.600 chiến sĩ
Thứ ba, 13 Tháng 12 2016 12:25

Khối Thi đua Quân sự địa phương của Quân khu 7 gồm các đơn vị: Bộ Tư lệnh TP Hồ Chí Minh, Bộ CHQS các tỉnh Long An, Tây Ninh, Đồng Nai, Bình Phước, Bà Rịa - Vũng Tàu, Bình Thuận, Bình Dương, Lâm Đồng vừa tổng kết phong trào thi đua quyết thắng năm 2016.

Các đơn vị trong LLVT Quân khu 7 diễn tập chiến đấu năm 2016

Xem tiếp...
 
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp theo > Cuối >>

Trang 8 trong tổng số 16
Designed by TLO