Trang chủ An ninh - Quốc phòng

THÔNG TIN VỀ HOẠT ĐỘNG CỦA CCB TP.HCM

QUẢNG CÁO


 

An ninh - Quốc phòng
BệNH VIệN DÃ CHIếN THAM GIA Sứ MệNH GÌN GIữ HÒA BÌNH: Góp phần nâng cao uy tín và vị thế Việt Nam
Thứ tư, 10 Tháng 10 2018 09:53

Sáng sớm ngày 2/10, chiếc máy bay vận tải C-17 của Không quân Hoàng gia Australia đã chở đoàn cán bộ, nhân viên (đợt thứ nhất) gồm 32 người cùng một số trang thiết bị của Bệnh viện Dã chiến (BVDC) cấp 2 Số 1 (2.1) của Việt Nam lên đường thực hiện nhiệm vụ của Phái bộ Gìn giữ hòa bình Liên hợp quốc tại Nam Sudan. Chiều tối 3/10, theo giờ địa phương, chiếc máy bay C-17 này đã hạ cánh an toàn tại sân bay quốc tế Juba (thủ đô của Cộng hòa Nam Sudan). Đây là đợt triển khai thứ nhất của BVDC 2.1 tới Nam Sudan, chuyến tiếp theo sẽ được thực hiện trong thời gian tới.

Thượng tướng Nguyễn Chí Vịnh, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng trao QĐ của Chủ tịch nước cho Ban giám đốc BVDC cấp 2.1 nhận nhiệm vụ gìn giữ hòa bình tại Nam Sudan

Xem tiếp...
 
BỘ TƯ LỆNH TP.HCM, QUÝ 3/2018: Hoàn thành cơ bản các chỉ tiêu nhiệm vụ QS-QP
Thứ tư, 10 Tháng 10 2018 09:48

Đó là kết luận của Thiếu tướng Trương Văn Hai, Tư lệnh BTL TP tại hội nghị sơ kết công tác quốc phòng – quân sự địa phương quý III được tổ chức đầu tháng 10 vừa qua.

Trong quý, LLVT TP đã hoàn thành nhiều chương trình công tác đạt chất lượng cao. Tiêu biểu là công tác sẵn sàng chiến đấu và xây dựng khu vực phòng thủ, xây dựng lực lượng, công tác huấn luyện, xây dựng nền nếp chính quy.

Lực lượng dân quân thành phố tuần tra bảo vệ ANTT trên địa bàn

Xem tiếp...
 
TRUNG ĐOÀN GIA ĐịNH-BỘ TƯ LỆNH TP.HCM: Tăng cường củng cố, nâng cao hiệu quả công tác tư tưởng - văn hóa
Thứ hai, 01 Tháng 10 2018 11:04

Đoàn cán bộ Cục Tuyên huấn (Tổng cục Chính trị QĐND Việt Nam) do Đại tá Nguyễn Như Trúc, Cục phó Cục Tuyên huấn làm trưởng đoàn vừa tiến hành kiểm tra Đảng ủy–Ban Chỉ huy Trung đoàn Gia Định về lãnh đạo tổ chức triển khai thực hiện các chỉ thị, kế hoạch đấu tranh phòng chống “Diễn biến hòa bình” trên lĩnh vực tư tưởng, văn hóa và đấu tranh trên không gian mạng. Cùng đi với đoàn có Thiếu tướng Trần Hữu Tài,  Phó chủ nhiệm Chính trị Quân khu 7; Thiếu tướng Ngô Tuấn Nghĩa, Thành ủy viên, Phó bí thư Thường trực Đảng ủy – Chính ủy Bộ Tư lệnh TP.HCM.

Đoàn tiến hành kiểm tra văn bản, nội dung, kế hoạch, hướng dẫn của Đảng ủy – Ban chỉ huy trung đoàn trong việc triển khai tổ chức thực hiện các chỉ thị...

Xem tiếp...
 
Phải hết sức quan tâm trẻ tuổi mới lớn
Thứ hai, 01 Tháng 10 2018 11:01

Bắt đầu từ tuổi 13, 14 (có thể trẻ hơn nữa) trẻ đã có sự thay đổi lớn lao trong cuộc sống vật chật lẫn tinh thần. Sự thay đổi cơ thể với những biến chuyển sinh lý kéo theo những phát triển tri thức đã khiến cho trẻ phải lúng túng. Những nỗi phân vân với sự tìm hiểu những biến chuyển cuộc đời ở trước mắt kéo dài nhiều năm liền. Chính thời gian này, những cám dỗ liên tiếp, dồn dập ập đến mà các bạn trẻ choai choai phải đương đầu. Rất nhiều người trẻ may mắn, tự tin vượt qua cái tuổi khó khăn này, nhưng cũng không ít bạn phải ngụp lặn và lún sâu, trượt dài trong hư đốn, tội lỗi.

Xem tiếp...
 
THÀNH PHố Hồ CHÍ MINH: Thực hiện hiệu quả công tác Giáo dục kiến thức QP - AN cho các đối tượng
Thứ hai, 24 Tháng 9 2018 08:30

Ngày 11/9, Đoàn đại biểu Hội đồng Giáo dục Quốc phòng và An ninh (HĐGDQP&AN) Trung ương do đồng chí Lâm Kiết Tường, Ủy viên HĐGDQP&AN Trung ương, Phó tổng Giám đốc Đài Truyền hình Việt Nam làm trưởng đoàn đã kiểm tra công tác giáo dục QP – AN trên địa bàn TP.HCM.

Hội đồng Giáo dục Quốc phòng và An ninh Trung ương kiểm tra công tác giáo dục quốc phòng và an ninh TP.HCM

Xem tiếp...
 
HỘI CCB PHƯỜNG BÌNH THỌ, THỦ ĐỨC: Tham gia hiệu quả phong trào “Toàn dân bảo vệ ANTQ”
Thứ hai, 10 Tháng 9 2018 15:38

Phường Bình Thọ có diện tích 121,17 ha, với hơn 18.000 nhân khẩu, là một trong những phường có quy hoạch khang trang, hiện đại. Do địa bàn nằm trong khu trung tâm hành chánh của quận, giáp với ngã tư Thủ Đức, Quận 9, nơi có nhiều trường đại học tập trung nhiều sinh viên nên tình hình an ninh trật tự tương đối phức tạp. 

Đại diện Hội CCB P.Bình Thjọ tham gia tuyên truyền về giữ gìn ANTT tại khu dân cư

Xem tiếp...
 
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp theo > Cuối >>

Trang 1 trong tổng số 17
Designed by TLO