Trang chủ Người về trận mới

THÔNG TIN VỀ HOẠT ĐỘNG CỦA CCB TP.HCM

QUẢNG CÁO


 

Người về trận mới
TẾT NÀY, MIỀN NÚI QUẢNG BÌNH: THÊM BAO NHIÊU CHÁU MẶC ẤM?
Thứ năm, 12 Tháng 1 2017 15:51

Câu hỏi nêu ra tại nhà CCB Hoàng Thị Ngọc, P.17, Gò Vấp khi tôi biết “kế hoạch nhỏ” của chị. Nếu bạn tôi không tình cờ kể thì tôi chẳng biết những việc làm từ thiện, chị thầm lặng làm vài năm nay. Mặc dù hàng ngày tôi thường đi ngang qua, vì chỉ cách nhà chị vài trăm mét.

CCB Hoàng Thị Ngọc đang chuẩn bị áo ấm cho trẻ em Quảng Bình

Xem tiếp...
 
Người “nâng bước” giày Việt ra thế giới
Thứ năm, 29 Tháng 12 2016 08:48

Công ty TNHH Giày Tuấn Việt vừa được VCCI vinh danh trong tốp 100 doanh nghiệp phát triển bền vững nhất cả nước và giày Tuấn Việt đã in dấu trên 50 quốc gia, chinh phục nhiều hãng lớn như Superga, Edhardy, ATG, William Lamb, Engry... Giám đốc Công ty Giày Tuấn Việt là CCB Trần Văn Tắc - Ủy viên BCH Hiệp hội Doanh nhân CCB Việt Nam; Ủy viên BCH Hiệp hội Da giày – Túi xách Việt Nam.

CCB Trần Văn Tắc

Xem tiếp...
 
Người làm từ thiện thầm lặng
Thứ ba, 27 Tháng 12 2016 15:41

Mới hơn 8 giờ sáng mà anh Trương Sĩ Tuấn, Trưởng ban liên lạc Hội truyền thống Bộ đội Trường Sơn - đường Hồ Chí Minh huyện Hóc Môn đã vượt hơn chục cây số tìm đến tận nhà gặp tôi để kể câu chuyện làm từ thiện của một CCB xã Đông Thạnh. Nghe qua câu chuyện tôi thấy rất cảm động nên đã đề nghị anh Tuấn cho địa chỉ để tôi tìm đến nhà đồng chí Cựu chiến binh có tấm lòng nhân ái, làm từ thiện bền bỉ, thầm lặng hàng chục năm trời.

Từ phải qua: Ông Nguyễn Văn Chăm, ông Trương sĩ Tuấn và ông Lê Thành Nam

Xem tiếp...
 
CCB ĐOÀN HỮU NGHIÊM: Con đường vượt khó của một doanh nhân
Thứ hai, 05 Tháng 12 2016 10:37

Năm 1976 từ quê hương xã Hồng Quang, huyện Nam Trực, tỉnh Nam Định anh Đoàn Hữu Nghiêm lên đường nhập ngũ, được bổ sung về Tiểu đoàn 21 thuộc Sư đoàn 330 Quân khu 9, sau đó tham gia chiến đấu bảo vệ biên giới Tây Nam. Trong một trận đánh anh bị thương xếp loại thương binh ¾ rồi trở về quê (năm 1981) và cưới vợ (chị Bùi Thị Sáo) người cùng làng, vốn cũng là lính (Đoàn 559).

CCB Đoàn Hữu Nghiêm hướng dẫn công nhân sản xuất

Xem tiếp...
 
Những tấm gương thầm lặng mà cao cả: Cả nhà “đam mê” việc nghĩa
Thứ tư, 23 Tháng 11 2016 08:59

“Trong suốt cuộc đời mình, nhất là những năm tháng ở tuổi xế chiều, tôi luôn có một tâm nguyện là sống sao cho thật có ích với cộng đồng, để khi nhắm mắt xuôi tay tâm hồn mình được thanh thản”. Đó là tâm sự của ông Khổng Chiêu Lư, 82 tuổi và bà Nguyễn Thị Hỷ 76 tuổi ở 146 Phó Cơ Điều, Phường 6, Quận 11, TP.Hồ Chí Minh cùng với 3 người con tình nguyện đăng ký hiến xác cho y học khi qua đời.

Vợ chồng ông bà Lư-Hỷ

Xem tiếp...
 
TỈNH ĐỒNG NAI: THử AND 4 HÀI CốT LIệT SĨ Để XÁC ĐịNH DANH TÍNH
Thứ ba, 22 Tháng 11 2016 11:01

Vừa qua, tại Nghĩa trang liệt sĩ thị xã Long Khánh, tỉnh Đồng Nai, đại diện Phòng Lao động – Thương binh và Xã hội (LĐ-TB&XH) thị xã Long Khánh, Hội Hỗ trợ gia đình liệt sĩ tỉnh Đồng Nai và thân nhân gia đình của 3 liệt sĩ Mạc Văn Thôn, Hà Huy Hiệp, Lê Bá Cử đã tiến hành lấy mẫu thử AND để xác định danh tính.

Ban LLTT Tiểu đoàn 19 đặc công cùng với gia đình liệt sĩ thắp hương trước lúc lấy mẫu sinh phẩm thử ADN

Xem tiếp...
 
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp theo > Cuối >>

Trang 5 trong tổng số 10
Designed by TLO