Trang chủ Người về trận mới

THÔNG TIN VỀ HOẠT ĐỘNG CỦA CCB TP.HCM

QUẢNG CÁO


 

Người về trận mới
CCB NGUYỄN THỊ KIỆM (QUẬN TÂN BÌNH): Người cán bộ hội đa năng
Thứ ba, 11 Tháng 4 2017 08:24

Là người con của quê hương đất Tổ Cẩm Khê, Phú Thọ. Tháng 4/ 1974, ở tuổi 17, Nguyễn Thị Kiệm đã tình nguyện nhập ngũ  và được bổ sung vào cơ quan Cục Kỹ thuật Quân chủng Phòng không-Không quân. Sau đó chị Kiệm được chuyển về làm y tá ở Xưởng sửa chửa tên lửa A.31 (cũng thuộc Cục Kỹ thuật quân chủng). Đến năm 2004, chị được nghỉ hưu về sinh sống tại Phường 15 quận Tân Bình.

CCB Nguyễn Thị Kiệm

Xem tiếp...
 
CCB LÊ THÀNH SƠN (QUẬN 3), TRONG CÔNG TÁC HỘI: Luôn năng động, nhiệt tình
Thứ sáu, 31 Tháng 3 2017 10:10

Ông Lê Thành Sơn sinh năm 1953, vốn là dân Quận 4 - Sài Gòn. Khi còn đi học, ông là một trong những nhân tố tích cực trong các phong trào học sinh-sinh viên (HSSV) tại trường Bồ Đề (Quận I), Trường Luật khoa - Sài Gòn.

Nhiều lần ông đã cùng bạn bè xuống đường phản đối chế độ quân sự hóa học đường, phản đối chế độ bắt lính sinh viên bừa bãi; cùng anh em tham gia bãi khóa để đòi quyền tự trị đại học, trả tự do cho các sinh viên bị bắt; xuống đường tuần hành bài trừ văn hóa giáo dục nô dịch... Ông Sơn cũng nhiều lần tham dự các buổi thuyết trình, kêu gọi tinh thần yêu nước của HSSV Sài Gòn; quyên góp giúp đỡ những người khó khăn…

Ông Sơn (phải) trao xe đạp cho học sinh nghèo ở Bến Tre

Xem tiếp...
 
CÔNG TY CỔ PHẦN THÀNH CHÍ: Lưu giữ hình ảnh cao đẹp “Bộ đội Cụ Hồ”
Thứ sáu, 31 Tháng 3 2017 09:12

Chỉ mới 10 năm hình thành và phát triển sau khi cổ phần hóa, nhưng Công ty Cổ phần Thành Chí đã gặt hái được nhiều kết quả trong lĩnh vực sản xuất vật liệu đá xây dựng, gạch ngói không nung, kho bãi tổng hợp và dịch vụ Kho vận ngoại quan, kê khai hải quan, dịch vụ logistics.

Chủ tịch nước Trần Đại Quang trao tặng CCB Nguyễn Thế Thường, kỷ niệm “Doanh nhân CCB tiêu biểu” năm  2016

Xem tiếp...
 
HIỆP HỘI DOANH NHÂN CCB VIỆT NAM: Tăng cường giúp nhau sản xuất, kinh doanh và làm từ thiện
Thứ sáu, 31 Tháng 3 2017 08:30

Giữa những ngày CCB cả nước thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Hội CCB các cấp thì Hiệp hội Doanh nhân CCB VN tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành lần thứ 5, khóa I, nhiệm kỳ 2013 – 2018.

Hội nghị diễn ra trong 2 ngày 18 và 19/3/2017, tại TP Vũng Tàu . Các đồng chí Vũ Tiến Lộc - Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam và Trung tướng Nguyễn Văn Đạo -Phó chủ tịch Trung ương Hội CCB VN cùng nhiều  đồng chí đại diện thường trực Hội CCB các  tỉnh, thành phố đến dự.

Chủ tịch Hiệp hội tặng Bằng khen các đồng chí có thành tích xuất sắc năm 2016

Xem tiếp...
 
TRÒ CHUYỆN VỚI CCB, ANH HÙNG LAO ĐỘNG LÊ VĂN KHOA: Để giữ được mình ở cả chiến trường và thương trường, phải có bản lĩnh chính trị
Thứ sáu, 17 Tháng 3 2017 14:47

Ông Lê Văn Khoa sinh ở Dầu Tiếng trong một gia đình công nhân cao su. Tuổi thiếu niên ông đã hoạt động cách mạng, lớn lên nhập ngũ, trở thành chiến sĩ biệt động tại vùng đất mà chế độ Sài Gòn phải đặt tên là “Trị Tâm”. Hòa bình, ông chuyển ngành, trở về cao su Dầu Tiếng. Bản lĩnh người lính, năng động, khôn khéo, quyết đoán, ông đã cùng những người Dầu Tiếng vượt qua rất nhiều khó khăn, biến vùng đất từng một thời thuộc “Tam giác sắt” xác xơ bom đạn thành miền cao su trù phú hiện đại. Trong bối cảnh ngành cao su còn nhiều khó khăn hiện nay, ông giành cho tôi buổi trò chuyện đầu xuân.

Anh hùng Lao động-CCB Lê Văn Khoa

Xem tiếp...
 
CCB NGUYễN THị HảI: Bông hoa thầm lặng tỏa hương
Thứ hai, 13 Tháng 3 2017 09:49

Gương mặt hiền từ, nụ cười phúc hậu, bà đã cống hiến tuổi xuân cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Về cuộc sống đời thường, bà như bông hoa lặng lẽ tỏa hương, sống hết mình với đồng đội, gia đình, bà con khu phố. Bà là CCB Nguyễn Thị Hải, Tổ trưởng Tổ dân phố 56, Khu phố 4, phường Tân Quy, Quận 7.

CCB Nguyễn Thị Hải cùng cháu nội

Xem tiếp...
 
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp theo > Cuối >>

Trang 4 trong tổng số 10
Designed by TLO