Trang chủ Người về trận mới

THÔNG TIN VỀ HOẠT ĐỘNG CỦA CCB TP.HCM

QUẢNG CÁO


 

Người về trận mới
CCB BÀNG MINH THÁI: Một lương y giàu lòng nhân ái
Thứ ba, 06 Tháng 2 2018 10:43

CCB - Lương y Bàng Minh Thái,  ông là Chủ tịch HĐQT Doanh nghiệp Đông Nam dược Bàng Thái, chuyên sản xuất các sản phẩm gia truyền gồm: Bổ thận dưỡng tinh, Rượu bổ Tắc kè tinh, Bạch hổ long tinh tửu, Bổ thận tinh, Nhị Tiên bổ thận tinh, Lộc nhung tắc kè hải mã và các viên nang Bổ thận dưỡng tinh Bàng Thái, Kiện khớp đại bổ, Cao bổ thận ích tinh. Các  sản phẩm chức năng “rượu bổ” và viên nang đều mang thương hiệu Bàng Thái, được Cục An toàn Thực phẩm Bộ Y tế chứng nhận tiêu chuẩn sản phẩm lưu hành trên toàn quốc.

Ông Trần Văn Bản, Chủ tịch Trung ương Hội Đông y Việt Nam  trao danh hiệu “Thầy thuốc Ưu tú” cho Lương y Bàng Minh Thái (giữa)

Xem tiếp...
 
CCB NGUYỄN HỮU TƯỚC: “Bền bỉ, kiên trì, trách nhiệm”
Thứ năm, 18 Tháng 1 2018 10:30

“Bền bỉ, kiên trì, trách nhiệm trong công việc phố phường”. Đó là ghi nhận và sự cảm phục của tập thể CCB KP 5, của Thường trực Hội CCB phường Tân Thuận Tây, Quận 7 đối với CCB Nguyễn Hữu Tước, tổ trưởng tổ dân phố (TDP) 18, Bí thư chi bộ KP 5, phường Tân Thuận Tây tại buổi tiếp xúc, trao đổi với phóng viên Báo CCB TP Hồ Chí Minh sáng 13/1.

CCB Nguyễn Hữu Tước

Xem tiếp...
 
Người CCB 51 lần hiến máu
Thứ năm, 18 Tháng 1 2018 10:27

Ông Đinh Minh Trí, Chủ tịch Hội Chữ Thập Đỏ xã Thới Hưng, huyện Cờ Đỏ, TP Cần Thơ kể về người cựu chiến binh Trần Sỹ Phong với vẻ đầy tự hào: “Đây là tấm gương điển hình trong phong trào hiến máu nhân đạo tại địa phương. Ngoài ra, anh Phong còn rất tiêu biểu trong các hoạt động khác như huấn luyện dân quân tự vệ, giữ gìn an ninh thôn xóm, động viên thanh niên lên đường nhập ngũ, xứng đáng là một sỹ quan dự bị, một CCB tiêu biểu”.

CCB Trần Sỹ Phong

Xem tiếp...
 
Gặp người phụ nữ đi đòi công lý cho nạn nhân chất độc da cam
Thứ sáu, 22 Tháng 12 2017 13:53

Tôi đã quen bà Trần Tố Nga trong một hội nghị biểu dương gương Người tốt việc tốt do quận Phú Nhuận tổ chức hơn hai chục năm về trước. Khi biết bà đã làm được nhiều việc thiện, trong đó dành tặng toàn bộ số tiền lương hưu hàng tháng cho quỹ chăm lo người nghèo của phường, tôi đã tìm đến nhà bà ở đường Trần Hữu Trang, Phường 10 Phú Nhuận để xin “phỏng vấn” viết bài gửi báo.

Bà Trần Tố Nga

Xem tiếp...
 
Kỷ niệm viết báo về đề tài Quân đội làm kinh tế
Thứ sáu, 22 Tháng 12 2017 13:52

Chuyện Quân đội làm kinh tế, tôi có duyên nợ ngay từ những ngày đầu. Hồi ấy, phải nói là do còn quá khó khăn, nhiều cơ quan, đơn vị mới nghĩ tới chuyện làm kinh tế. Quân khu 3 dưới sự chỉ huy của Thượng tướng Nguyễn Quyết, nguyên Bí thư đầu tiên của Thành ủy Hà Nội, là nơi đầu tiên trong toàn quân phất cao ngọn cờ “Làm giàu đánh thắng”.

Tổng công ty Tân cảng Sài Gòn,  một đơn vị quân đội làm kinh tế hiệu quả

Xem tiếp...
 
Vẫn lính Cụ Hồ
Thứ sáu, 22 Tháng 12 2017 13:46

Cách đây 8 năm, ngày 16/12/2009, tôi đã chứng kiến một cuộc gặp mặt cảm động giữa hai người lính từng sống chết bên nhau 37 năm trước. Hai người lính già ôm nhau thân thiết. Khoảng cách địa lý 2.000 cây số Hải Dương-Sài Gòn  càng khiến họ gắn bó nhau hơn. Trong không khí đầy ắp kỷ niệm, một ký ức sâu sắc chợt hiện về.

Ông Ba Lư (phải) và ông Tư Hỷ tại buổi gặp mặt

Xem tiếp...
 
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp theo > Cuối >>

Trang 2 trong tổng số 11
Designed by TLO