Trang chủ Các Quận/Huyện hội

THÔNG TIN VỀ HOẠT ĐỘNG CỦA CCB TP.HCM

QUẢNG CÁO


 

Các Quận/Huyện hội
HỘI CCB QUẬN 2: Đẩy mạnh công tác tuyên truyền trong hội viên và nhân dân
Thứ sáu, 03 Tháng 8 2018 09:31

Trong 6 tháng đầu năm, Hội CCB Quận 2 triển khai khá tốt việc học tập nghị quyết các cấp của Đảng và của Hội, đồng thời quan tâm triển khai công tác tư tưởng trong hội viên.

Đa số các hội viên đều đăng ký phấn đấu rèn luyện và học tập làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và thực hiện Đề án 02 của Thành ủy; không có biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong hội viên, các cấp hội luôn chủ động đấu tranh với các quan điểm sai trái. Tính đến nay toàn quận có 649/1.527 hội viên  tham gia công tác tại địa phương (42%) ở vị trí nào các CCB cũng đều hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Đồng chí Vũ Tiến Phát- Phó chủ tịch Hội CCB Quận 2 báo cáo kết quả triển khai công tác Hội 6 tháng đầu năm 2018 với đoàn kiểm tra của Thành hội

Xem tiếp...
 
Kết nạp hội viên tại địa chỉ đỏ
Thứ sáu, 03 Tháng 8 2018 08:57

     Thực hiện Nghị quyết Đại hội Cựu Chiến Binh (CCB) phường 11 (quận 11) lần thứ VIII nhiệm kỳ 2017-2022, vừa qua Hội CCB Phường 11 tổ chức chuyến thăm chiến trường xưa tại di tích lịch sử Minh Đạm và kết nạp hội viên CCB mới.

     Căn cứ Minh Đạm, tiền thân là 6 ngọn núi hợp thành gọi là núi Châu Viên, núi Châu Long có chiều  dài hơn 9km, rộng gần 4km, đỉnh cao nhất 323m, có nhiều hang động kiên cố hiểm trở. Xen kẽ các quả núi là đồng bHai ngöôøi maëc aùo traéng laø hoäi vieân môùi keát naïpằng trù phú và các đường giao thông.

Hai đồng chí (mặc áo trắng, đứng giữa) là hội viên mới được kết nạp tại địa chỉ đó Căn cứ Minh Đạm

Xem tiếp...
 
HỘI CCB P.13, TÂN BÌNH: Trao tặng nhà tình nghĩa cho thương binh
Thứ năm, 02 Tháng 8 2018 14:57

Hội CCB Phường 13 và Công ty Thuốc lá Sài Gòn vừa phối hợp tổ chức lễ trao tặng Nhà tình nghĩa cho thương binh ¼ Phạm Ngọc Minh ở số 44, đường Núi Thành. Căn nhà được sửa chữa toàn bộ có diện tích 64 m2, với kinh phí hơn 160 triệu đồng. Trong buổi bàn giao, các tổ chức, đoàn thể còn tặng tiền và một số đồ dùng sinh hoạt thiết yếu góp phần ổn định cuộc sống của gia đình.

Hội CCB P.13 và các đoàn thể, nhà tài trợ tại lễ trao nhà

PHAN THANH VIẾNG

 
HỘI CCB PHƯỜNG 3, QUẬN TÂN BÌNH: Những việc làm nghĩa tình
Thứ năm, 02 Tháng 8 2018 14:27

Đồng chí Phạm Tấn Thông, Chủ tịch Hội CCB Phường 3 quận Tân Bình chia sẻ với tôi: “Khi mình nhận làm Chủ tịch Hội CCB Phường 3, Tân Bình thì điều mình băn khoăn nhất là không biết làm gì để gây quỹ. Hội CCB phường phần đông là sĩ quan cấp thấp và chiến sĩ nên đời sống gặp nhiều khó khăn. Vạn sự khởi đầu nan, nếu không có quỹ thì các hoạt động chăm lo cho cựu chiến binh gặp hoàn cảnh khó khăn, biết làm sao đây!’’.

Trao tặng nhà tình nghĩa cho hội viên Đinh Công Chính

Xem tiếp...
 
Chuyện làm giàu của ông Sáu Tâm
Thứ năm, 02 Tháng 8 2018 10:10

Theo chân Chủ tịch Hội CCB huyện Củ Chi Huỳnh Văn Hoàng, chúng tôi đến Ấp 4, xã Phước Vĩnh An vào một ngày giữa tháng 7 để tham quan trang trại chăn nuôi heo và kinh doanh vật liệu xây dựng trên khu đất hơn 5.000 m2 của CCB Nguyễn Minh Tâm (Sáu Tâm). Sáu Tâm là thương binh hạng ¾, một gương điển hình của CCB Củ Chi về sản xuất kinh doanh giỏi và rất nhiệt tình với các hoạt động đền ơn đáp nghĩa.

CCB Nguyễn Minh Tâm tặng quà cho Mẹ VNAH Võ Thị Ba ở xã Phước Vĩnh An trong dịp 27/7/2018

Xem tiếp...
 
CÔNG TY NệM KIM CƯƠNG & HỘI CCB QUẬN 11: Họp mặt, tặng quà thương binh
Thứ năm, 02 Tháng 8 2018 10:05

Nhân dịp kỷ niệm 71 năm ngày TB-LS (27/7), Công ty TNHH TM-SX nệm Kim Cương phối hợp với Hội CCB Quận 11 tổ chức họp mặt thân mật và tặng quà cho 30 thương binh tiêu biểu trên địa bàn quận.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Thám- Chủ tịch Quận hội đã ôn lại truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, mà Bác Hồ, Đảng và Nhà nước ta luôn quan tâm thực hiện trong suốt 71 năm qua và mong các CCB-thương binh của Quận 11 tiếp tục phát huy bản chất, truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ” sống vui, sống khỏe, tích cực tham gia giáo dục truyền thống, nuôi dạy con cháu trở thành người hữu ích cho xã hội.

Ông Nguyễn Phúc Quang, Giám đốc Công ty Nệm Kim Cương trao quà cho CCB Nguyễn Văn Thành, 84 tuổi là thương binh (2/4) thời chống Pháp

Xem tiếp...
 
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp theo > Cuối >>

Trang 7 trong tổng số 60
Designed by TLO