Trang chủ Các Quận/Huyện hội

THÔNG TIN VỀ HOẠT ĐỘNG CỦA CCB TP.HCM

QUẢNG CÁO


 

Các Quận/Huyện hội
CLB Nữ CCB TÂN BÌNH: 15 năm trọn nghĩa vẹn tình
Thứ sáu, 30 Tháng 3 2018 15:34

Ngày 20/3/2018, CLB nữ CCB Tân Bình tổ chức Hội nghị tổng kết 15 năm hoạt động của CLB (2003-2018). Dự Hội nghị có đại diện cơ quan Thành hội, Hội CCB quận và các đoàn thể quận Tân Bình. Tháng 3/2003, CLB nữ CCB Tân Bình được thành lập, tiếp theo đó là CLB tại 15 phường cũng được thành lập thu hút được nhiều hội viên tham gia. CLB hiện có 1.393 hội viên trong đó có 520 đảng viên (chiếm 37,3%) hoạt động theo nguyên tắc tự nguyện, tự quản, tự hạch toán kinh phí.

CLB thu heo đất giúp đỡ người nghèo, đối tượng chính sách - Ảnh: LG

Xem tiếp...
 
HỘI CCB HUYỆN BÌNH CHÁNH Làm giàu từ vốn vay ưu đãi
Thứ sáu, 30 Tháng 3 2018 10:11

Thực hiện Dự án “Hỗ trợ hội viên CCB sản xuất kinh doanh, phát triển kinh tế giai đoạn 2017 – 2024” của Hội CCB TP, Hội CCB huyện Bình Chánh đã tổ chức quán triệt nội dung, mục đích yêu cầu của đề án hỗ trợ vốn đến các hội CCB cơ sở, tiến hành khảo sát nắm chắc các đối tượng và lập danh sách các hội viên có nhu cầu vay vốn gửi về Hội CCB TP để tiến hành thẩm định; đồng thời tiến hành hướng dẫn quy trình, thủ tục các bước tiến hành vay vốn.

Đồng chí Trần Đình Hạng kiểm tra công tâc vay vốn tại Hội CCB Bình Chánh

Xem tiếp...
 
CLB CCB-CQN LÀM KINH TẾ Q. TÂN BÌNH: Phát triển hội viên để hoạt động hiệu quả
Thứ sáu, 30 Tháng 3 2018 10:07

CLB CCB - CQN làm kinh tế của quận Tân Bình là một trong những đơn vị được thành lập sớm ngay sau khi có chủ trương của Hội CCB TP. Để thành lập CLB, Thường trực Hội CCB quận đã có nghị quyết đồng thời có quyết định cử đồng chí Hoàng Văn Tám Phó chủ tịch Quận hội trực tiếp tham gia theo dõi và chỉ đạo CLB. Quận hội chỉ đạo Hội CCB 15 phường trong quận phát hiện vận động giám đốc các doanh nghiệp, đơn vị sản xuất kinh doanh là hội viên CCB đăng ký tham gia CLB.

Đồng chí Đặng Văn Khoáng Chủ tịch Hội CCB Tân Bình trao giấy chứng nhận “CCB làm kinh tế giỏi” của Hội CCB TP tặng cho các thành viên CLB CCB -CQN quận

Xem tiếp...
 
HỘI CCB P.5, TÂN BÌNH: Tham gia vận động thanh niên nhập ngũ
Thứ sáu, 30 Tháng 3 2018 10:06

Ngay từ khi có lệnh gọi nhập ngũ, Phường hội đã chỉ đạo cho các chi hội khu phố có thanh niên được gọi nhập ngũ phải phối hợp với cấp ủy, Ban điều hành  khu phố, tổ dân phố và Ban Mặt trận, các đoàn thể đến thăm hỏi, động viên các thanh niên và gia đình có con em trúng tuyển NVQS. Qua đó kịp thời nắm bắt tâm tư nguyện vọng của thanh niên và gia đình (nếu có) và tạo điều kiện thuận lợi cho thanh niên yên tâm lên đường thực hiện NVQS.

Xem tiếp...
 
HỘI CCB QUẬN 3: Tọa đàm chuyên đề về công tác xây dựng Đảng
Thứ ba, 27 Tháng 3 2018 10:13

Thực hiện Nghị quyết của Đảng ủy cơ quan Đoàn thể quận,  chiều 26/3/2018,  Chi bộ cơ quan Hội CCB Quận 3 tổ chức tọa đàm chuyên đề: "Nâng cao trách nhiệm thực hiện Quy chế dân chủ cơ sở trong sinh hoạt chi bộ của đảng viên". Tham dự buổi tọa đàm có đảng viên trong Chi bộ cơ quan Quận hội và lãnh đạo hội cơ sở của 14 phường. Đồng chí Bùi Nam Từ, Bí thư chi bộ, Phó chủ tịch Quận hội chủ trì buổi tọa đàm.

Xem tiếp...
 
CCB PHƯờNG 4, TÂN BÌNH: Tham gia chương trình giao lưu văn nghệ
Thứ ba, 20 Tháng 3 2018 15:00

Nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ  8/3, Hội LHPN Phường 4, Tân Bình tổ chức họp mặt giao lưu với đông đảo hội viên trong phường. Hội CCB phường đã cử đội văn nghệ đến phục vụ chào mừng buổi họp mặt giao lưu. Chương trình văn nghệ đã góp phần cho đêm giao lưu thêm sôi nổi và thành công tốt đẹp.

Một tiết mục văn nghệ biểu diễn tại buổi giao lưu

NGUYỄN VĂN HỒNG

 
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp theo > Cuối >>

Trang 7 trong tổng số 53
Designed by TLO