Trang chủ Các Quận/Huyện hội

THÔNG TIN VỀ HOẠT ĐỘNG CỦA CCB TP.HCM

QUẢNG CÁO


 

Các Quận/Huyện hội
Tổng kết 5 năm phong trào thi đua CCB gương mẫu (2009 – 2014).
Thứ ba, 30 Tháng 9 2014 15:31

Trong 5 năm qua, Hội CCB toàn quận  đã bám sát thực hiện 6 mục tiêu thi đua và đã đạt được những thành tích nổi bật trong việc tham gia chăm lo đời sống, XĐGN.

Ảnh: Hội CCB trường ĐH Kinh tế TP.HCM (trực thuộc Hội CCB Quận 3)
trao tặng nhà tình thương ở Bến Tre

Xem tiếp...
 
HỘI CCB HUYỆN NHÀ BÈ: Hội thi cán bộ CCB cơ sở giỏi
Chủ nhật, 28 Tháng 9 2014 09:07

   Nhằm đổi mới phương thức hoạt động, nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động của tổ chức hội cơ sở, đồng thời giúp huyện hội thành lập các tổ báo cáo viên, tuyên truyền viên, Hội CCB huyện Nhà Bè đã tổ chức hội thi cán bộ CCB cơ sở giỏi lần 1 năm 2014.
   Tham dự hội thi có 43 “thí sinh” đại diện cho 7 đơn vị cấp xã, thị trấn. Nội dung thi có 2 phần, phần thi trắc nghiệm với 20 câu hỏi liên quan đến nhiệm vụ, điều lệ, công tác hội và phần thi thuyết trình gồm 2 chủ đề về biển đảo và công tác dân vận.     

                          BÁ SƠN

 
HỘI CCB QUẬN 3: Bồi dưỡng nghiệp vụ cho cán bộ hội
Chủ nhật, 28 Tháng 9 2014 09:01

    Trong 3 ngày (9,10, 11/9), Hội CCB Quận 3 phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng chính trị quận tổ chức lớp bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ công tác hội cho 128 cán bộ hội cơ sở.

   Theo chương trình lớp bồi dưỡng, các cán bộ hội viên được nghiên cứu các chuyên đề về Chủ nghĩa Mác - Lênin, Tư tưởng Hồ Chí Minh; hệ thống chính trị và phương thức lãnh đạo của Đảng đối với hệ thống chính trị ở Việt Nam. Lớp học còn được bồi dưỡng kỹ năng xây dựng tổ chức hội cơ sở vững mạnh toàn diện, xây dựng  kế hoạch tạo nguồn phát triển đảng viên mới; hướng dẫn lập kế hoạch tổ chức thực hiện công tác giảm nghèo, xóa nghèo; phương pháp tổ chức hoạt động của tổ hợp tác sản xuất, câu lạc bộ giúp nhau giảm nghèo và các mô hình cựu chiến binh  giúp nhau vượt khó trong cuộc sống.

                                               ĐỖ LINH

 
HỘI CCB Q. TÂN BÌNH: Phát huy sức mạnh tổng hợp để phong trào thi đua đạt kết quả
Thứ bảy, 27 Tháng 9 2014 17:11


Ảnh: Đồng chí Lê Thành Tâm, Chủ tịch Hội CCB TP trao bằng khen của Thành hội cho các tập thể xuất sắc.

   Một trong những bài học kinh nghiệm mà Hội CCB Q.Tân Bình rút ra trong 5 năm thực hiện phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” (2009 – 2014) là biết phát huy sức mạnh của hội và sự phối hợp giúp đỡ của các ban ngành, đoàn thể chính trị - xã hội trong quận để phong trào thi đua đạt kết quả cao; đồng thời chú trọng đến công tác tổ chức, vận động để hội viên tích cực hưởng ứng tham gia thực hiện. Nội dung, chỉ tiêu thi đua phải gắn với nội dung các phong trào thi đua yêu nước ở địa phương.
   Tại hội nghị tổng kết 5 năm phong trào thi đua “CCB gương mẫu Q.Tân Bình”, Hội CCB thành phố đã tặng bằng khen cho 5 tập thể, UBND quận Tân Bình tặng giấy khen cho 11 tập thể và 24 cá nhân có thành tích xuất sắc.

LẠI GIANG

 
HỘI CCB QUẬN 6: Tích cực chăm lo đời sống hội viên và hoạt động nghĩa tình
Thứ bảy, 27 Tháng 9 2014 17:00

Hội CCB Quận 6 vừa tổ chức tổng kết 5 năm thực hiện phong trào thi đua CCB gương mẫu (2009 – 2014). Báo cáo tổng kết cho thấy, đơn vị luôn tích cực bám sát 6 chỉ tiêu hoạt động, nhất là phong trào chăm lo đời sống cho hội viên và giúp đỡ các gia đình chính sách.

Xem tiếp...
 
Kiểm tra định kỳ Quận hội Tân Phú
Thứ bảy, 27 Tháng 9 2014 15:05

Ngày 12/9/2014, đoàn kiểm tra Thành hội đã tiến hành kiểm tra định kỳ tại Hội CCB quận Tân Phú và Phường hội Tân Thới Hòa. Đồng chí Trần Đình Hạng, Phó Chủ tịch Thành hội làm trưởng đoàn.

Ảnh: Đồng chí Trần Đình Hạng, Phó Chủ tịch Thành hội (đứng)
đánh giá tình hình hoạt động của Hội CCB Q.Tân Phú.

Xem tiếp...
 
<< Bắt đầu < Lùi 41 42 43 44 45 46 Tiếp theo > Cuối >>

Trang 46 trong tổng số 46
Designed by TLO