Trang chủ Các Quận/Huyện hội

THÔNG TIN VỀ HOẠT ĐỘNG CỦA CCB TP.HCM

QUẢNG CÁO


 

Các Quận/Huyện hội
HỘI CCB QUẬN 4: Về nguồn tại Rừng Sác
Thứ ba, 11 Tháng 9 2018 14:12

Vừa tổ chức về nguồn tại Rừng Sác cho 38 cán bộ, hội viên. Đoàn đã dâng hoa, dâng hương tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh và thắp hương viếng mộ các liệt sỹ. 

Xem tiếp...
 
HỘI CCB P.15, Q.TÂN BÌNH: Ra mắt Câu lạc bộ CCB - CQN làm kinh tế
Thứ ba, 11 Tháng 9 2018 14:10

Ngày 31/8/2018, Hội CCB P.15 đã tổ chức ra mắt Câu lạc bộ CCB - CQN làm kinh tế. Ban Chủ nhiệm CLB gồm 15 thành viên do đồng chí Phạm Văn Tuyển làm Chủ nhiệm.

Xem tiếp...
 
HỘI CCB QUẬN PHÚ NHUẬN: Nói chuyện truyền thống chủ đề “Tự hào mùa thu lịch sử” cho học sinh
Thứ ba, 11 Tháng 9 2018 14:09

Phối hợp với Câu lạc bộTruyền thống Kháng chiến - Hưu trí và Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh quận tổ chức tuyên truyền truyền thống chủ đề “Tự hào mùa thu lịch sử” cho đoàn viên thanh niên học sinh trường Trần Huy Liệu (trên địa bàn quận). Tham dự có 58 thầy cô giáo và 1.200 học sinh. 

Xem tiếp...
 
HỘI CCB QUẬN 5: Ra mắt CLB CCB-CQN làm kinh tế
Thứ ba, 11 Tháng 9 2018 08:52

Hội CCB Quận 5 vừa tổ chức lễ ra mắt CLB CCB-CQN làm kinh tế, dự lễ ra mắt có đại diện Thành hội, UBND quận và các thành viên CLB. CLB CCB-CQN làm kinh tế Quận 5 là một tổ chức xã hội tự nguyện, tự chủ về kinh phí hoạt động. Mục đích hoạt động của CLB là giúp đỡ nhau làm kinh tế, tạo sân chơi cho các thành viên gặp gỡ, giao lưu chia sẻ kinh nghiệm, tìm kiếm cơ hội đồng thời tham gia một số phong trào của Quận hội, nhất là công tác giảm hộ nghèo, tăng hội khá.

Ban Chủ nhiệm lâm thời CLB ra mắt

Xem tiếp...
 
CCB NGUYỄN THỊ HUỆ (QUẬN 6): Một điển hình “Dân vận khéo”
Thứ ba, 11 Tháng 9 2018 08:50

Trụ sở Khu phố 6, P.5 Q.6 nằm gần đầu hẻm 907 đường Lò Gốm. Nếu có dịp đi ngang qua lúc sáng sớm vào các ngày rằm hay đầu tháng âm lịch, nơi đây đã trở thành một bếp ăn từ thiện suốt mấy năm qua. Những lúc ấy không chỉ có các cụ lớn tuổi nhiều bạn trẻ cũng tham gia, mỗi người một việc bận rộn luôn tay. Người vo gạo nấu cơm, người chiên xào nấu nướng, người xắt rau lặt cải, người dọn dẹp vệ sinh, người lau chùi nồi niêu xoong chảo… cười nói rôm rả. Việc duy trì bếp ăn này, trước hết phải nói vai trò “cầm trịch” của bà Nguyễn Thị Huệ, hay thường gọi là bà Hai Huệ. 

Lãnh đạo Đảng ủy cùng Hội CCB Phường 5,  Quận 6 đến thăm bà Huệ và ủng hộ quỹ hoạt động của bếp ăn từ thiện

Xem tiếp...
 
HỘI CCB HUYệN HÓC MÔN: Thăm, tặng quà cho HV bị TNGT
Thứ ba, 11 Tháng 9 2018 08:46

Vừa qua, CCB Trần Văn Hạp (thương binh 4/4) ngụ tại ấp 6 xã Xuân Thới Sơn bị TNGT phải cưa chân. Anh Hạp có con là đảng viên đang thực hiện NVQS, hoàn cảnh gia đình khó khăn, chi phí điều trị tốn kém. Chia sẻ với gia đình anh Hạp, Chủ tịch Hội CCB huyện Hóc Môn Nguyễn Văn Hai đã đến thăm, tặng quà (1 triệu đồng) và động viên anh Hạp cố gắng điều trị, vượt qua khó khăn.

Đồng chí Nguyễn Văn Hai (thứ hai, trái sang) đến thăm gia đình anh Hạp

NT

 
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp theo > Cuối >>

Trang 4 trong tổng số 60
Designed by TLO