Trang chủ Các Quận/Huyện hội

THÔNG TIN VỀ HOẠT ĐỘNG CỦA CCB TP.HCM

QUẢNG CÁO


 

Các Quận/Huyện hội
HỘI CCB PHƯỜNG 11, TÂN BÌNH: Giao lưu, kể chuyện truyền thống cho học sinh
Thứ năm, 11 Tháng 1 2018 15:18

Một số hội viên CCB Phường 11 là “Đội viên danh dự” vừa có buổi giao lưu, nói chuyện truyền thống với hơn 1.000 cháu học sinh Trường Tiểu học Nguyễn Văn Trỗi trên địa bàn (ảnh). Phường 11 thời kháng chiến chống Mỹ là “Vùng lõm chính trị - Căn cứ cách mạng Bảy Hiền” nổi tiếng giữa lòng TP. Nơi đây còn ghi dấu chiến công các chiến sĩ  Quân giải phóng Tết Mậu Thân năm 1968. Nhân dân trong phường cũng đã lập miếu thờ tưởng niệm và hương khói các liệt sĩ suốt 50 năm qua.           

           

     NGUYỄN VĂN HIỆU

 
HỘI CCB XÃ XUÂN THỚI THƯỢNG, HÓC MÔN: Quản lý vốn vay và thu hồi nợ hiệu quả
Thứ năm, 11 Tháng 1 2018 15:15

Hội CCB Xuân Thới Thượng là một trong những đơn vị quản lý nguồn vốn vay từ Ngân hàng CSXH đúng quy trình và thu hồi vốn hiệu quả của huyện hội Hóc Môn. Xã có 6 tổ tiết kiệm và vay vốn (TK&VV) cho 320 lượt hộ vay với tổng số tiền hơn 5,5 tỷ đồng. Từ nguồn vốn này đã giúp cho gia đình hội viên và người dân vươn lên thoát nghèo.

Đàn bò sữa của CCB  Nguyễn Văn Tảo (bên trái) được “gầy dựng” từ nguồn vốn vay Ngân hàng Chính sách-Xã hội

Xem tiếp...
 
HỘI CCB QUẬN TÂN BÌNH: Tích cực tham gia xây dựng Đảng, chính quyền vững mạnh
Thứ năm, 11 Tháng 1 2018 15:12

Phong trào thi đua “CCB gương mẫu” năm 2017 của Quận hội Tân Bình được cán bộ, hội viên tích cực tham gia, nhất là trong góp phần xây dựng, bảo vệ Đảng, chính quyền, bảo vệ nhân dân và khối đại đoàn kết toàn dân tộc. Hội có 3.370/ 6.533 hội viên tham gia công tác địa phương.

Quận hội thu heo đất tiết kiệm trong Hội nghị tổng kết

Xem tiếp...
 
CựU CHIếN BINH HUYỆN HÓC MÔN: Góp phần giữ vững an ninh trật tự địa phương
Thứ tư, 10 Tháng 1 2018 10:29

Là địa phương giàu truyền thống cách mạng, các cấp Hội CCB huyện Hóc Môn luôn quan tâm đến công tác chính trị, tư tưởng, phòng chống “tự diễn biến, tự chuyển hóa” trong hội viên. Hội duy trì đều chế độ sinh hoạt, giữ vững đoàn kết, qua đó vai trò đoàn thể nòng cốt, gương mẫu của CCB được phát huy. Năm 2017, Huyện hội đã phối hợp cùng Ban CHQS vận động 259 thanh niên nhập ngũ (trong đó có 11 đảng viên), động viên gần 600 lượt CQN hoàn thành tốt nhiệm vụ huấn luyện quân dự bị. Hội cũng đã phối hợp cùng Công an giáo dục cảm hóa 96 lượt đối tượng phạm pháp, tham gia quản lý giáo dục 166 người mãn hạn về địa phương (có 71 người đã ra khỏi chương trình và có việc làm).

Đồng chí Nguyễn Văn Hai, Chủ tịch Huyện hội trao Giấy khen cho các tập thể và cá nhân xuất sắc

Xem tiếp...
 
CÔNG TY ĐIỀU DƯỠNG VÀ CAI NGHIỆN MA TÚY THANH ĐA: Kỷ niệm 18 năm ngày thành lập
Thứ tư, 10 Tháng 1 2018 10:26

Công ty Điều dưỡng và Cai nghiện Ma túy Thanh Đa vừa tổ chức họp mặt kỷ niệm 18 năm ngày thành lập (1999 – 2017).

Tại lễ kỷ niệm, Bác sĩ Nguyễn Hữu Khánh Duy, Giám đốc, Bí thư chi bộ, Chủ tịch Hội CCB Công ty cho biết: Từ những ngày đầu thành lập với nhiều khó khăn thiếu thốn, song nhờ tinh thần đoàn kết, sự tận tâm, tận lực của đội ngũ y bác sĩ, của cán bộ-công nhân viên công ty, nên công ty từng bước phát triển và trưởng thành. Trong gần 20 năm qua, công ty đã điều trị cho 19.000 lượt học viên có điều kiện tái hòa nhập cộng đồng.

PHI LONG

 
HỘI CCB P.PHƯỚC LONG A, QUẬN 9: Nhiều hoạt động kỷ niệm các ngày lễ lớn
Thứ năm, 28 Tháng 12 2017 16:03

Sáng ngày 20/12/2017, Hội CCB, Ban CHQS, Đoàn Thanh niên và CLB Truyền thống kháng chiến phường Phước Long A đãđến thăm di tích Bến Nhà Rồng– Bảo tàng Hồ Chí Minh. Tại đây, cán bộ, chiến sỹ, hội viên, đoàn viên phường đã dâng hương tưởng niệm Bác Hồ, sau đó được nghe về sự kiện ra đi tìm đường cứu nước và tình cảm của Bác Hồ với đồng bào, nhân dân miền Nam ruột thịt, đồng thời được xem các tài liệu, hình ảnh, hiện vật quý giá về Chủ tịch Hồ Chí Minh, giúp mọi người hiệu rõ hơn về cuộc đời, sự nghiệp cách mạng của vị lãnh tụ thiên tài của Tổ quốc.

Các hội viên CCB và các bạn đoàn viên trước tượng đài đài Nguyễn Tất Thành ở Bến Nhà Rồng

Xem tiếp...
 
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp theo > Cuối >>

Trang 2 trong tổng số 46
Designed by TLO