Trang chủ Các Quận/Huyện hội

THÔNG TIN VỀ HOẠT ĐỘNG CỦA CCB TP.HCM

QUẢNG CÁO


 

Các Quận/Huyện hội
Mở lớp vi tính dành cho người cao tuổi
Thứ tư, 20 Tháng 6 2018 11:10

Được sự hỗ trợ về cơ sở vật chất của Ban giám hiệu Trường THCS Quang Trung, Hội Khuyến học phối hợp với Hội CCB Phường 8, Tân Bình tổ chức lớp bồi dưỡng kiến thức tin học, kỹ năng sử dụng Internet cho người cao tuổi trên địa bàn phường. (ảnh)

Xem tiếp...
 
HộI CCB HUYệN BÌNH CHÁNH: Các hội cơ sở tìm giải pháp hoạt động hiệu quả
Thứ tư, 20 Tháng 6 2018 11:02

Tại Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm 2018, Huyện hội Bình Chánh đã rút ra một số kinh nghiệm:  Công tác Hội phải luôn đặt dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của các cấp ủy Đảng, sự phối hợp, hỗ trợ của các cấp chính quyền, mặt trận, các đoàn thể cùng cấp. Hoạt động Hội phải được kết hợp và gắn chặt với phong trào ở địa phương đồng thời phải chú trọng việc phát huy vai trò gương mẫu, chủ động, sáng tạo của đội ngũ cán bộ Hội từ cấp chi hội trở lên. Cán bộ Hội phải thật sự bám sát phong trào, sâu sát cơ sở để chỉ đạo, động viên kịp thời. Có như vậy mới tạo nên sức mạnh tổng hợp trong thực hiện nhiệm vụ.

Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm của Huyện hội Bình Chánh

Xem tiếp...
 
HỘI CCB QUẬN TÂN PHÚ: Không còn hộ hội viên nghèo và cận nghèo
Thứ tư, 20 Tháng 6 2018 11:01

Trong 6 tháng đầu năm 2018, Hội CCB quận Tân Phú tiếp tục đẩy mạnh nhiệm vụ xây dựng Hội TSVM, củng cố niềm tin trong hội viên và nhân dân, triển khai học tập Nghị quyết TW6 và Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị. Hội cũng đẩy mạnh việc học và làm theo Bác chuyên đề năm 2018 “Xây dựng tác phong công tác của người đứng đầu, của cán bộ đảng viên”.

Xem tiếp...
 
HỘI CCB CấP CƠ Sở HUYỆN NHÀ BÈ: Không mời Thường trực dự, xem như không họp!
Thứ ba, 12 Tháng 6 2018 15:32

Tại buổi làm việc với Thường trực Hội CCB TP.HCM về tổ chức, triển khai thực hiện công tác tuyên giáo năm 2018 của Hội CCB huyện Nhà Bè, đồng chí Nguyễn Hồng Thế - Chủ tịch Huyện hội phát biểu nhấn mạnh như vậy và điều đó đã trở thành quy chế hoạt động của các cấp Hội ở Nhà Bè.

Đồng chí Trần Thanh Huyền – Phó Chủ tịch Thường trực Thành hội (trái) làm việc với Hội CCB huyện Nhà Bè

Xem tiếp...
 
HỘI CCB QUẬN BÌNH TÂN: Cụm thi đua 2 nền nếp, hiệu quả trong thi đua
Thứ ba, 12 Tháng 6 2018 15:30

Cụm thi đua 2 Hội CCB quận Bình Tân (gồn các phường An Lạc, An Lạc A, Bình Trị Đông, Bình Trị Đông A, Bình Trị Đông B) vừa tiến hành sơ kết 6 tháng đầu năm.

Đồng chí Tống Viết Kỷ, Chủ tịch Hội CCB quận Bình Tân phát biểu tại buổi sơ kết của Cụm thi đua 2

Xem tiếp...
 
CựU CHIếN BINH QUẬN 3: Được nhận tài trợ từ chương trình “Chắp cánh ước mơ”
Thứ ba, 12 Tháng 6 2018 15:28

Vừa qua, Hội CCB Q.3 đã khảo sát và giới thiệu cho Báo Công an TP về trường hợp CCB Hà Đăng Tình, thương binh hạng 2/4 (sinh năm 1962, ở số 205/39/68 đường Trần Văn Đang, Phường 11) để được nhận tài trợ từ Chương trình “Chắp cánh ước mơ” của Báo Công an do Công ty HD SAISON  tài trợ. Đây là chương trình nhằm hỗ trợ cho các hộ khó khăn về vốn và phương tiện mưu sinh, trị giá 10 triệu đồng/hộ.

CCB Hà Đăng Tình (thứ hai trái sang) nhận tài trợ từ Chương trình “Chắp cánh ước mơ”

Xem tiếp...
 
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp theo > Cuối >>

Trang 2 trong tổng số 53
Designed by TLO