Trang chủ TRANG CHỦ

THÔNG TIN VỀ HOẠT ĐỘNG CỦA CCB TP.HCM

QUẢNG CÁO


 

Gặp gỡ, giao lưu với CCB Hàn Quốc tham chiến ở VN

Gặp gỡ, giao lưu với CCB Hàn Quốc tham chiến ở VN

Chiều 15/10, các CCB TP.HCM và các CCB Hàn Quốc từng tham chiến tại Việt Nam đã tổ chức giao lưu, gặp mặt nhân kỷ niệm 3 năm thiết lập quan hệ giữa Hội CCB Hàn Quốc (Chi nhánh tại tại TP.HCM) và Hội CCB TP.HCM.

Tặng quà cho các CCB còn khó khăn của TP

Xem tiếp...
CCB HUYỆN BÌNH CHÁNH: Đối thoại cùng Huyện ủy và UBND huyện năm 2018
Thứ tư, 10 Tháng 10 2018 14:04

Ngày 4/10/2018, Huyện ủy, UBND huyện Bình Chánh tổ chức gặp gỡ các hội viên CCB tiêu biểu của huyện năm 2018. Trao đổi, lắng nghe ý kiến phản biện của CCB về công tác lãnh đạo, quản lý nhà nước của Huyện ủy, UBND huyện, đồng chí Nguyễn Thị Kim Dung Phó bí thư Thường trực Huyện ủy cảm ơn các ý kiến đóng góp của các cô, chú CCB. Các ý kiến của CCB được các phòng ban chức năng của UBND huyện trả lời thỏa đáng. Một số ý kiến của đại biểu tại hội nghị được quan tâm như: Tình hình ANTT tại Bình Chánh năm 2018 có nhiều điểm nóng, lực lượng CCB luôn sẵn sàng tham gia hỗ trợ cơ quan chức năng khi được Huyện ủy điều động. Tuy nhiên, công tác hỗ trợ cho CCB khi làm nhiệm vụ chưa được quan tâm đúng mức cả về nghiệp vụ, trang bị và quyền lợi.

Lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện trả lời ý kiến của CCB

Xem tiếp...
 
HỘI CCB TP.HỒ CHÍ MINH: Kết quả 9 tháng thực hiện cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”
Thứ tư, 10 Tháng 10 2018 09:06

Trong 9 tháng đầu năm 2018, Hội CCB TP thực hiện cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” bằng nhiều hình thức phong phú, đạt hiệu quả thiết thực.

Cụ thể, các cấp hội thông qua việc tổ chức tuyên truyền miệng trong các buổi sinh hoạt tháng, quý (được lồng ghép với các nội dung thời sự chính trị, kinh tế-xã hội). Thông qua các phong trào, các cuộc vận động; tuyên truyền trực quan cho công nhân tại các khu chế xuất, các siêu thị, chợ truyền thống trên địa bàn dân cư cho 86.575 lượt hội viên và nhân dân dự nghe (51.540 lượt hội viên, 35.035 lượt nhân dân).

CCB Nguyễn Thị Hoa ở P.9, Q.3 (phải) kinh doanh nông sản sạch với thương thiệu HTX Nông nghiệp Mai Hoa tại chợ phiên nông sản sạch - Ảnh: NGỌC TOÀN

Xem tiếp...
 
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp theo > Cuối >>

Trang 4 trong tổng số 795
Designed by TLO