Trang chủ TRANG CHỦ

THÔNG TIN VỀ HOẠT ĐỘNG CỦA CCB TP.HCM

QUẢNG CÁO


 

Gặp gỡ, giao lưu với CCB Hàn Quốc tham chiến ở VN

Gặp gỡ, giao lưu với CCB Hàn Quốc tham chiến ở VN

Chiều 15/10, các CCB TP.HCM và các CCB Hàn Quốc từng tham chiến tại Việt Nam đã tổ chức giao lưu, gặp mặt nhân kỷ niệm 3 năm thiết lập quan hệ giữa Hội CCB Hàn Quốc (Chi nhánh tại tại TP.HCM) và Hội CCB TP.HCM.

Tặng quà cho các CCB còn khó khăn của TP

Xem tiếp...
Nhà thơ liệt sỹ quê xứ Dừa
Thứ năm, 18 Tháng 10 2018 14:10

Đó là nhà thơ Lê Anh Xuân, tên thật là Ca Lê Hiến, quê ở Bến Tre. Anh hy sinh năm mới 28 tuổi, nhưng có quá trình công tác và kháng chiến đáng nể trọng. 12 tuổi đã thoát ly gia đình tham gia cách mạng. 14 tuổi tập kết ra Bắc, được đào tạo thành cán bộ giảng dạy môn lịch sử trường Đại học Tổng hợp. Năm 1964 được cử đi tu nghiệp tại Liên Xô, anh từ chối để xin được trở về quê hương chiến đấu. Từ đó đến năm 1968, thời gian không dài, anh công tác trong ngành giáo dục và văn học, đã sáng tác được một số tác phẩm có giá trị như Trường ca Nguyễn Văn Trỗi dài 1.500 câu, tập thơ Hoa Dừa gồm 37 bài, tập văn xuôi Giữ Đất và một số thơ văn chưa in thành sách.

Nhà thơ Lê Anh Xuân (giữa) cùng chị gái Ca Lê Hồng  và vợ chồng người anh Ca Lê Dân

Xem tiếp...
 
HỘI CCB TP.HỒ CHÍ MINH: Thăm và giao lưu với các CCB Hàn Quốc tại TP.HCM
Thứ tư, 10 Tháng 10 2018 09:00

Ngày 3/10, đoàn đại biểu Hội CCB TP Hồ Chí Minh do đồng chí Nguyễn Văn Chương, Chủ tịch Thành hội dẫn đầu đã có buổi thăm và giao lưu với Hội CCB Hàn Quốc từng tham chiến tại Việt Nam (Cơ quan đại diện tại 47 Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP Hồ Chí Minh) nhân kỷ niệm 4.350 năm ngày lập quốc của Triều Tiên cổ (ngày Gaecheonjeol). Ông Baik Seung Kyo trưởng cơ quan đại diện và các thành viên thân mật tiếp đoàn.

Chủ tịch Nguyễn Văn Chương tặng hoa chúc mừng các CCB  Hàn Quốc nhân ngày lập quốc (3/10) của nước Triều Tiên cổ

Xem tiếp...
 
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp theo > Cuối >>

Trang 3 trong tổng số 795
Designed by TLO