Trang chủ TRANG CHỦ

THÔNG TIN VỀ HOẠT ĐỘNG CỦA CCB TP.HCM

QUẢNG CÁO


 

ỦY VIÊN BỘ CHÍNH TRỊ-BÍ THƯ THÀNH ỦY NGUYỄN THIỆN NHÂN: Thăm và làm việc với Hội CCB TP
Thứ hai, 10 Tháng 12 2018 09:31

Sáng ngày 6/12, đồng chí Nguyễn Thiện Nhân, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TP.HCM đã đến thăm và làm việc với Hội CCB TP. Cùng đi với đồng chí Bí thư Thành ủy có Phó bí thư Thành ủy Võ Thị Dung,  đại diện lãnh đạo các ban Tuyên huấn, Tổ chức, Dân vận và Văn phòng Thành ủy.

Đồng chí Nguyễn Văn Chương Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Hội CCB TP báo cáo kết quả hoạt động  với Bí thư Thành ủy Nguyễn Thiện Nhân

Xem tiếp...
 
Niềm vui của người cán bộ Hội
Thứ năm, 29 Tháng 11 2018 12:08

Gia đình ông Trần Văn Quý – Chủ tịch Hội CCB P.Tân Kiểng, Q.7 tuy không giàu có nhưng là tấm gương hiếu học, được nhiều người nể phục. 

Năm 1976 khi đang là sinh viên ngành Luật, chàng thanh niên Trần Văn Quý nhập ngũ và được biên chế về Trung đoàn 10 Rừng Sác. Đây cũng là năm anh Quý tranh thủ cưới cô công nhân thợ may Từ Thị Huệ cũng ở huyện Nhà Bè cách đó vài cây số. Năm 1977 sau khi học xong khóa hạ sĩ quan ở Bà Rịa cũng là lúc đôi vợ chồng trẻ đón niềm vui cậu con trai đầu chào đời. Nhưng rồi chị một mình chăm con còn anh Quý phải biền biệt nơi biên giới Tây Nam làm nhiệm vụ chống bè lũ Pôn Pốt xâm lược, bảo vệ Tổ quốc.

Ông Quý và bà Huệ bên cháu nội

Xem tiếp...
 
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp theo > Cuối >>

Trang 1 trong tổng số 807
Designed by TLO