Trang chủ Tiếng nói Cựu chiến binh

THÔNG TIN VỀ HOẠT ĐỘNG CỦA CCB TP.HCM

QUẢNG CÁO


 

Tiếng nói Cựu chiến binh
Khi doanh nghiệp thao túng chính quyền
Chủ nhật, 31 Tháng 12 2017 16:04

Ngày 20/12/2017, Cơ quan An ninh điều tra, Bộ Công an đã quyết định khởi tố bị can đối với ông Phan Văn Anh Vũ (biệt danh Vũ “nhôm”) về tội “Cố ý làm lộ tài liệu bí mật Nhà nước”. Đây chính là ý kiến chỉ đạo của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng yêu cầu Bộ Công an điều tra và trả lời với Tổng Bí thư và Bộ Chính trị về trường hợp này.

Ông Phan Văn Anh Vũ "Vũ nhôm" (ảnh nhỏ) đã rời khỏi nơi cư trú 82 Trần Quốc Toản, TP.Đà Nẵng

Xem tiếp...
 
Lên trực thăng rớt thẳng đứng
Thứ sáu, 22 Tháng 12 2017 11:47

Trong hai ngày 12 và 13/12/2017, Ủy ban Kiểm tra Trung ương đã họp kỳ thứ 20, đưa ra quyết định kỷ luật hoặc đề nghị Ban Bí thư xem xét thi hành kỷ luật đối với hàng loạt cán bộ. Trong đó dư luận hết sức quan tâm, đó là vụ thăng tiến thần tốc của “hotgirl” xứ Thanh và “Giám đốc tuổi 30” là con trai của nguyên Bí thư Tỉnh ủy Quảng Nam.

Ông Lê Phước Hoài Bảo (giữa), được bổ nhiệm giám đốc Sở  khi 30 tuổi - Ảnh: Sở Kế hoạch Quảng Nam

Xem tiếp...
 
Cần thay đổi những “chuyện lạ” này?
Thứ tư, 13 Tháng 12 2017 11:17

Là địa phương có dân số  đông nhất nước, chiếm tới 9%, cứ  khoảng gần chục năm TP.HCM lại tăng thêm cỡ một triệu nhân khẩu.  Tuy rằng tỉ lệ sinh tự nhiên thấp nhất nước, nhưng “đất lãnh chim đậu”, số lượng nhân khẩu tăng mạnh ấy chủ yếu là tăng cơ học, nhập cư từ các tỉnh, thành cả nước đến làm việc, lập nghiệp, sinh sống.

Bưu cục Thị Nghè, Bình Thạnh nghỉ làm việc  từ trưa thứ bảy cho đến ngày chủ nhật

Xem tiếp...
 
Mong Đảng và Nhà nước thật sự trong sạch, vững mạnh
Thứ tư, 13 Tháng 12 2017 11:13

Sau khi được tham khảo tài liệu cũng như nghe thông tin từ truyền thông đại chúng, tôi có vài suy nghĩ gửi đến Đảng và Nhà nước như sau:

Việc học tập tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh thì Đảng phải làm hiệu quả từ trung ương đến địa phương, phải đoàn kết cùng đồng chí Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng lái con thuyền của Đảng đến bến bờ chân lý. Chúng ta phải phản bác những luận điệu sai trái, những âm mưu, việc làm chia rẽ nội bộ, đây là cuộc đấu tranh loại trừ những kẻ thoái hóa biến chất, các nhóm lợi ích đã và đang phá hoại nền kinh tế của nhà nước ta hết sức nặng nề.

Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng chủ trì phiên họp đánh giá công tác cán bộ của Bộ Chính trị (ngày 8/12/2017)

Xem tiếp...
 
GỬI “GIÁO SƯ TƯƠNG LAI”: Người tử tế không nghe ông
Thứ năm, 30 Tháng 11 2017 15:58

Không còn ai xa lạ gì với ông Tương Lai. Ông là PGS nhưng lại “nổ” là GS. Cách nay gần 3 tháng, ông Tương Lai, cựu Viện trưởng Viện Xã hội học  tuyên bố dứt bỏ mọi liên hệ với Đảng Cộng sản Việt Nam vào đúng ngày Quốc khánh 2/9. Ông Tương Lai nói với BBC rằng: “Chọn hôm nay, ngày Hồ Chí Minh đọc Tuyên ngôn Độc lập tuyên bố trước thế giới và với quốc dân đồng bào lý tưởng và mục tiêu chiến đấu nhằm xây dựng một nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa được thể hiện trong Hiến Pháp 1946 để đưa ra tuyên bố này là nhằm khẳng định lý tưởng và mục tiêu nhất quán của tôi, không hề là một quyết định nhất thời bởi những nhân tố ngẫu nhiên”.

Hình ảnh ông Tương Lai  sốc nổi trên đường phố, kiếm hư danh, nay làm trò ăn vạ “bỏ Đảng” khi sắp bị khai trừ!

Xem tiếp...
 
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp theo > Cuối >>

Trang 2 trong tổng số 46
Designed by TLO