Trang chủ Tiếng nói Cựu chiến binh

THÔNG TIN VỀ HOẠT ĐỘNG CỦA CCB TP.HCM

QUẢNG CÁO


 

Tiếng nói Cựu chiến binh
TUYÊN TRUYềN MIệNG TRONG CÔNG TÁC TƯ TƯởNG TRÊN ĐịA BÀN TP.HCM: Được và chưa được
Thứ hai, 07 Tháng 8 2017 15:57

Công tác tuyên truyền miệng với đặc thù riêng có một vị trí quan trọng trong công tác tư tưởng cho cán bộ, đảng viên và nhân dân. Nhiều nội dung không thể thông báo, giải thích đầy đủ trên các phương tiện thông tin đại chúng và cả trên các văn bản thông báo nội bộ, người báo cáo viên có thể chuyển tải đầy đủ, sâu sắc tới người nghe. Công tác báo cáo viên – tuyên truyền viên nhiều khi còn là nói sâu các vấn đề đằng sau mặt báo (báo chí không thể nói rõ và hết được).

Đồng chí Trần Mạnh Dũng, Chủ tịch Hội CCB Phường 14, Quận 3 nhận giải phong trào trong hội thi Báo cáo viên-Tuyên truyền viên 2017 do Quận ủy Quận 3 tổ chức

Xem tiếp...
 
Chất vấn kiểu đánh đố
Thứ sáu, 07 Tháng 7 2017 10:34

Trong phiên chất vấn Bộ trưởng Bộ Y tế, tranh luận về vấn đề chất lượng khám chữa bệnh, có ĐBQH cho rằng, các giải pháp Bộ Y tế đang áp dụng là để “đuổi theo” chính sách xiết chi của BHYT, dường như “hướng đến nền y học nước nhà theo y tế giá rẻ”. Cụ thể ở đây là: Thuốc rẻ; Vật tư rẻ; Tận dụng vật tư; Áp trần độ cao …để giảm chi”. Việc này đi ngược với chủ trương nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, tự chủ của cơ sở y tế, liên quan đến y đức..., thậm chí có ý kiến cho rằng là nguyên nhân gây ra tăng tỷ lệ tử vong trong điều trị, khám chữa bệnh.

Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến trả lời chất vấn của đại biểu Quốc hội

Xem tiếp...
 
Hồ sơ đề nghị cấp Huân chương của chúng tôi bị thất lạc hay lãng quên?
Thứ ba, 20 Tháng 6 2017 09:19

Cách đây 6 năm, thực hiện hướng dẫn của Ban CHQS quận Tân Bình, 3 người CCB chúng tôi ở Phường 7, gồm Thiếu tướng Phùng Đình Ấm, Đại tá Phan Cảnh và tôi - Đại tá Nguyễn Viết Tá làm thủ tục đầy đủ gởi về Ban CHQS quận đề nghị xét Huân chương Bảo vệ Tổ quốc. Nhưng chờ mãi mà đến nay vẫn không có hồi âm.

Xem tiếp...
 
Làm gì để chống “tiểu đường”?
Thứ hai, 19 Tháng 6 2017 09:51

Quá trình bùng nổ đô thị hóa, việc làm thế nào để có hệ thống nhà vệ sinh công cộng (NVSCC) đáp ứng yêu cầu về số lượng cần thiết tối thiểu và sự sạch sẽ, thuận tiện  luôn là vấn đề “đau đầu” trong xây dựng và quản lý  đô thị ở nước ta. Đặc biệt,  đối với hai siêu thành phố đông dân và có lượng  khách du lịch, vãng lai lớn  như TP.HCM và Hà Nội, vấn đề càng trở nên hết sức cấp thiết.

Hệ thống nhà vệ sinh công cộng miễn phí do Sacombank tài trợ xây dựng

Xem tiếp...
 
KỶ NIỆM NGÀY BÁO CHÍ CÁCH MẠNG VIỆT NAM (21/6): Nghề báo, đôi điều suy ngẫm
Thứ năm, 08 Tháng 6 2017 13:44

Chủ tịch Hồ Chí Minh đã từng khẳng định rằng: “Cán bộ báo chí cũng là chiến sĩ cách mạng. Cây bút, trang giấy là vũ khí sắc bén của họ. Để làm tròn nhiệm vụ vẻ vang của mình, cán bộ báo chí cần phải tu dưỡng đạo đức cách mạng”.

Xem tiếp...
 
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp theo > Cuối >>

Trang 9 trong tổng số 49
Designed by TLO