Trang chủ Tiếng nói Cựu chiến binh

THÔNG TIN VỀ HOẠT ĐỘNG CỦA CCB TP.HCM

QUẢNG CÁO


 

Tiếng nói Cựu chiến binh
Kỳ vọng chính đáng của cử tri
Thứ năm, 02 Tháng 11 2017 11:51

Vẫn biết rằng, sau Hội nghị Trung ương Đảng thì sẽ diễn ra kỳ họp Quốc hội và tại kỳ họp tháng 10 hàng năm , ngoài việc bàn thảo, đánh giá  về tình hình thực hiện các nhiệm vụ phát triển  kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng trong năm, Quốc hội sẽ quyết nghị  định hướng và các chỉ tiêu chủ yếu của kế hoạch năm tới.

Các đại biểu Quốc hội sẽ thảo luận về nhiều nội dung quan trọng  tại Kỳ họp thứ 4 Khóa XIV

Xem tiếp...
 
Gia đình liệt sĩ Nguyễn Thế Bảo chờ đến bao giờ?
Thứ năm, 02 Tháng 11 2017 11:46

Bà Nguyễn Thị Thanh Hồng (sinh năm 1945, trú tại 337/2/47 Lê Văn Sỹ, quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh) là chị của liệt sĩ Nguyễn Thế Bảo. Bà xúc động kể về nỗi đau buồn của gia đình bà suốt 38 năm qua -  từ khi Nguyễn Thế Bảo hy sinh đến nay, liệt sĩ và gia đình vẫn không được hưởng chế độ chính sách của Nhà nước. Xem kỹ hồ sơ, chúng tôi nhận ra sự vô lý, vô tâm đến kỳ lạ.

Bà Nguyễn Thị Thanh Hồng -  chị gái liệt sĩ Nguyễn Thế Bảo nói về nỗi buồn đau, chờ đợi của gia đình

Xem tiếp...
 
Cần xem xét giải quyết thỏa đáng chế độ chính sách cho trường hợp oan sai của một quân nhân
Thứ năm, 19 Tháng 10 2017 16:18

Câu chuyện oan sai xảy ra cách đây đã 38 năm. Đêm 26 rạng ngày 27/7/1979, tại ấp Bùng Binh, xã Đôn Thuận, huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh đã xảy ra vụ án oan, 9 thành viên một gia đình vướng vòng lao lý. Họ bị ghép tội cướp có vũ trang. Sau 3 năm 9 tháng 14 ngày bị giam giữ, được xác định là không phạm tội, ngày 15/3/1983 Viện KSND tỉnh Tây Ninh ra quyết định đình chỉ điều tra, trả tự do cho các thành viên khác trong gia đình. Trong số bị bắt oan đó có một quân nhân đang trong thời gian được đơn vị cử đi công tác.

Vợ chồng CCB Nguyễn Văn Dũng. Ảnh: Hoàng Tiến

Xem tiếp...
 
Từ câu chuyện ở Bộ Công thương ...
Thứ năm, 19 Tháng 10 2017 16:16

Sau khi đã giảm số cơ quan đầu mối hành chính, sự nghiệp trực thuộc từ 35 đơn vị cục, vụ, viện  xuống còn 30, Bộ Công thương vừa công bố quyết định bãi bỏ 675 điều kiện kinh doanh (ĐKKD), chiếm tới 55,5% tổng ĐKKD đang tồn tại của bộ này. Đây là một con số lớn, một động thái được hoan nghênh của Bộ Công thương trong thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ.

Xem tiếp...
 
Xung quanh chuyện xử lý kỷ luật vụ bổ nhiệm thần tốc “người đẹp xứ Thanh”
Thứ ba, 10 Tháng 10 2017 14:08

Vậy là, sau khi có quyết định thanh tra về vụ lùm xùm xung quanh câu chuyện bổ nhiệm thần tốc người đẹp xứ Thanh, phải 6 tháng sau Tỉnh ủy và UBKT tỉnh Thanh Hóa mới đưa ra được kết quả xử lý. Theo công bố, BCH Đảng bộ tỉnh Thanh Hóa đã thống nhất hình thức kỷ luật khiển trách đối với ông Ngô Văn Tuấn - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, nguyên GĐ Sở Xây dựng - người chịu trách nhiệm chính trong việc bổ nhiệm bà Quỳnh Anh, nguyên Trưởng phòng Quản lý nhà và Thị trường bất động sản thuộc Sở Xây dựng.

Căn biệt thự 3 mặt tiền tại khu đô thị Bình Minh, TP.Thanh Hóa  của bà Trần Vũ Quỳnh Anh - Ảnh: Thanh Niên

Xem tiếp...
 
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp theo > Cuối >>

Trang 9 trong tổng số 52
Designed by TLO