Trang chủ Tiếng nói Cựu chiến binh

THÔNG TIN VỀ HOẠT ĐỘNG CỦA CCB TP.HCM

QUẢNG CÁO


 

Tiếng nói Cựu chiến binh
Đừng đánh mất lòng tự tôn dân tộc!
Thứ hai, 12 Tháng 3 2018 11:51

Từ nhiều năm qua, du khách nước ngoài, trong đó có Trung Quốc đến Việt Nam rất đông. Đặc biệt là hai địa phương Đà Nẵng và Nha Trang (Khánh Hòa). Tất nhiên, việc du khách nước ngoài vào Việt Nam ngày một đông là tín hiệu vui. Vì càng nhiều du khách thì ngành kinh tế không khói nước ta càng phát triển, tạo công ăn việc làm cho người dân.

Hướng dẫn viên tiếng Trung xuất hiện trong clip nói  áo dài Việt Nam nguồn gốc từ  áo sườn xám - Ảnh cắt từ clip

Xem tiếp...
 
Lãng phí trạm thông tin du lịch
Thứ hai, 12 Tháng 3 2018 11:49

Trạm thông tin du lịch tại TP.HCM với chức năng hỗ trợ du khách ngoại quốc lẫn trong nước những địa điểm tham quan, tuyến xe buýt, nơi ăn uống..., nhằm thúc đẩy sự phát triển ngành du lịch địa phương một cách thân thiện. Tuy nhiên dường như trạm này không phát huy tác dụng mà ngược lại nhếch nhác, gây lãng phí ngân sách.

Trạm thông tin du lịch trước cổng Trung tâm Văn hóa Quận 3 bỏ hoang, không sử dụng

Xem tiếp...
 
BÀI VIếT CUốI CÙNG CủA NHÀ BÁO TRầN HÙNG: Chuyện quy hoạch nghĩa trang cao cấp cho quan và khuyến khích hỏa táng cho dân
Thứ ba, 06 Tháng 3 2018 10:43

Chuyện kể rằng, thuở ấy có một nhân vật là Hề, bấy lâu làm Hề mua vui cho đời. Bởi vai Hề xuất sắc mà được thiên hạ tụng danh là “Danh Hề”!

Khi giặc ngoại bang xâm lăng bờ cõi, Hề tham gia giúp nước cứu đời, lập nhiều công trạng. Khi đất nước thái bình, vua ban thưởng cho mọi người có công giúp nước, trong đó có Hề. Tuy nhiên khi được ban thưởng làm quan, Hề đã thẳng thắn từ chối, vì cho rằng “Đã làm hề thì đừng làm quan, còn muốn làm quan thì thôi làm hề. Bằng không, quan thì dở mà hề thì nhạt”

Phối cảnh nghĩa trang cho cán bộ cao cấp tại xã Trung Yên, Thạch Thất, Hà Nội

Xem tiếp...
 
Cần có lộ trình để xóa bỏ tục đốt vàng mã
Thứ ba, 06 Tháng 3 2018 10:19

Những ngày đầu của mùa lễ hội năm 2018, dư luận bày tỏ sự đồng tình với khuyến nghị loại bỏ việc đốt vàng mã do Trung ương Giáo hội Phật giáo (GHPG) Việt Nam đề xuất. Đại diện lãnh đạo Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VHTTDL) cũng rất ủng hộ chủ trương cần thiết này.

Cần hạn chế tiến tới loại bỏ việc  đốt vàng mã quá lãng phí

Xem tiếp...
 
Sao lại trục lợi niềm vui!
Thứ ba, 06 Tháng 3 2018 10:17

Với chiến thắng giành ngôi á quân giải bóng đá U23 châu  Á 2018, đội tuyển  U23 Việt Nam và các cầu thủ tài năng đầy quả cảm của chúng ta đã được cả nước  vinh danh như những  anh hùng. Họ xứng đáng được như vậy, bởi  trước giải, ngôi vị thứ nhì giải thể thao châu lục này với chúng ta còn chỉ là ước mơ, nhưng rồi đã thành hiện thực trong sự ngỡ ngàng và ngợi ca, nể phục của các quốc gia trong khu vực.

Người hâm mộ chào đón U23 đoạt vị trí á quân  trở về

Xem tiếp...
 
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp theo > Cuối >>

Trang 8 trong tổng số 55
Designed by TLO