Trang chủ Tiếng nói Cựu chiến binh

THÔNG TIN VỀ HOẠT ĐỘNG CỦA CCB TP.HCM

QUẢNG CÁO


 

Tiếng nói Cựu chiến binh
CHÍNH PHỦ LIÊM CHÍNH-KIẾN TẠO-HÀNH ĐỘNG: Từ thông điệp đến kỳ vọng
Thứ ba, 23 Tháng 5 2017 11:11

Ngay sau khi nhậm chức, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã gửi tới toàn dân một thông điệp hết sức rõ ràng: sẽ xây dựng một Chính phủ liêm chính. Tiếp theo đó là các thông điệp kiến tạo phát triển và hành động. Những thông điệp này đã thổi luồng gió mới, tạo ra sự hứng khởi và kỳ vọng của toàn dân ta.

“Thẳng thắn, chân thành và xây dựng”. Đó là nhận xét của các doanh nghiệp về  Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tại hội nghị gặp gỡ, đối thoại với doanh nghiệp ngày 17/5 vừa qua

Xem tiếp...
 
Một việc làm rất ý nghĩa
Thứ ba, 23 Tháng 5 2017 11:10

Thời gian gần đây, Bệnh viện Thống Nhất (TP.HCM) có rất nhiều điều chỉnh để phục vụ người bệnh tốt hơn. Trong những điều chỉnh ấy có một việc làm rất có ý nghĩa, đó là đưa đối tượng thương binh vào diện ưu tiên trong sắp xếp thứ tự khám chữa bệnh. Tại Bệnh viện Thống Nhất, nếu trước đây thứ tự ưu tiên trong khám chữa bệnh giành cho bệnh nhân nặng và người cao tuổi thì nay bổ sung thêm đối tượng thương binh.

Xem tiếp...
 
Về Vụ Kỷ LUậT ÔNG VÕ KIM Cự: Đã cách “cái không còn”, liệu “cái còn” có bị cách?
Thứ ba, 09 Tháng 5 2017 10:39

Sau hơn 1 năm xảy ra sự cố, vừa qua Ban Bí thư đã công bố quyết định hình thức kỷ luật về mặt Đảng đối với những tổ chức, cá nhân có sai phạm liên quan đến sự cố môi trường do Formosa gây ra tại 4 tỉnh miền Trung.

Ngoài các hình thức kỷ luật thích đáng đối với tổ chức và một số cán bộ chủ chốt tại Bộ Tài nguyên- Môi trường (TN-MT), Ban Bí thư quyết định kỷ luật đối với ông Võ Kim Cự, một trong những người chịu trách nhiệm chính trong sự cố môi trường tại 4 tỉnh miền Trung. Cụ thể, cách chức Ủy viên Ban Thường vụ tỉnh ủy nhiệm kỳ 2010-2015 đối với ông Võ Kim Cự (bao gồm cách chức cả các chức vụ: Bí thư Ban cán sự Đảng UBND tỉnh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Bí thư Tỉnh ủy Hà Tĩnh).

Ông Võ Kim Cự, nguyên Bí thư Tỉnh ủy Hà Tĩnh. Ảnh: Võ Hải

Xem tiếp...
 
Có thật sự tiết kiệm khi chỉ khoán xe công một phần?
Thứ sáu, 31 Tháng 3 2017 09:03

Đầu tháng 3 vừa qua, Bộ Tài chính đề xuất: “Thứ trưởng, Chủ tịch HĐND và UBND tỉnh, lãnh đạo doanh nghiệp nhà nước sẽ không còn chế độ xe công đưa đón đến cơ quan hàng ngày; thay vào đó là hình thức nhận khoán kinh phí bắt buộc hàng tháng và tự bố trí phương tiện đi làm. Đồng thời, khi đi công tác, những cán bộ này có thể được chọn hình thức bố trí xe sử dụng chung của đơn vị hoặc nhận kinh phí khoán theo hình thức tự nguyện”.

Xem tiếp...
 
Vì sao tổ chức Hội CCB trong các doanh nghiệp ngoài nhà nước chậm hình thành và phát triển
Thứ sáu, 31 Tháng 3 2017 08:50

LTS: Doanh nhân CCB Kông Sự có gởi ý kiến trao đổi đến Báo CCB TP, Ban Biên tập xin giới thiệu và mong nhận được trao đổi của các cấp hội và bạn đọc về các ý kiến được nêu.

Hội Cựu chiến binh Việt Nam là tổ chức chính trị - xã hội trong hệ thống chính trị do Đảng Cộng sản Việt Nam lãnh đạo. Từ  khi có Pháp lệnh CCB và Nghị định 150/NĐ-CP ngày 12/12/2006 của Chính phủ, những người lính sau khi trở về với cuộc sống đời thường đã và đang phát huy tốt bản chất, truyền thống Bộ đội Cụ Hồ trên mọi lĩnh vực, góp phần không nhỏ trong sự nghiệp bảo vệ và xây dựng đất nước.

Hội CCB Công ty Mai Linh (Quận 1) trao giấy khen cho các hội viên có thành tích xuất sắc trong hoạt động Hội

Xem tiếp...
 
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp theo > Cuối >>

Trang 8 trong tổng số 46
Designed by TLO