Trang chủ Tiếng nói Cựu chiến binh

THÔNG TIN VỀ HOẠT ĐỘNG CỦA CCB TP.HCM

QUẢNG CÁO


 

Tiếng nói Cựu chiến binh
"Thăng" siêu tốc mà "giáng" cũng siêu sốc...
Thứ năm, 11 Tháng 1 2018 15:35

Chính trường trong những năm gần đây bỗng dậy lên chuyện thăng tiến thần tốc. Thậm chí phải gọi là siêu thần tốc mới đúng. Chỉ dăm ba năm, có khi còn ngắn hơn nữa, một người tài cán vốn chả bằng ai, chưa làm nên trò trống gì, chưa chứng minh được gì, chưa đóng góp được gì cho đời nhưng bỗng thăng quan tiến chức đến chóng mặt, tạo nên những câu chuyện bi hài, phi lý nhưng có thật. Nhân ngày Xuân con Chó, có thể kể ra vài ba câu chuyện có thật mà như bịa.

Xem tiếp...
 
HAI NĂM NHÓM LÒ ĐỐT CỦI
Thứ tư, 03 Tháng 1 2018 09:49

Tại Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII (tháng 1 năm 2016), Đảng đã đưa ra nhận định: Nguy cơ suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống của một bộ phận cán bộ, đảng viên chưa được ngăn chặn, đẩy lùi mà có lĩnh vực, có bộ phận đã ở mức nghiêm trọng. Đây là nguy cơ dẫn đến sự tồn vong của Đảng, của chế độ.

Xem tiếp...
 
Khi doanh nghiệp thao túng chính quyền
Chủ nhật, 31 Tháng 12 2017 16:04

Ngày 20/12/2017, Cơ quan An ninh điều tra, Bộ Công an đã quyết định khởi tố bị can đối với ông Phan Văn Anh Vũ (biệt danh Vũ “nhôm”) về tội “Cố ý làm lộ tài liệu bí mật Nhà nước”. Đây chính là ý kiến chỉ đạo của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng yêu cầu Bộ Công an điều tra và trả lời với Tổng Bí thư và Bộ Chính trị về trường hợp này.

Ông Phan Văn Anh Vũ "Vũ nhôm" (ảnh nhỏ) đã rời khỏi nơi cư trú 82 Trần Quốc Toản, TP.Đà Nẵng

Xem tiếp...
 
Lên trực thăng rớt thẳng đứng
Thứ sáu, 22 Tháng 12 2017 11:47

Trong hai ngày 12 và 13/12/2017, Ủy ban Kiểm tra Trung ương đã họp kỳ thứ 20, đưa ra quyết định kỷ luật hoặc đề nghị Ban Bí thư xem xét thi hành kỷ luật đối với hàng loạt cán bộ. Trong đó dư luận hết sức quan tâm, đó là vụ thăng tiến thần tốc của “hotgirl” xứ Thanh và “Giám đốc tuổi 30” là con trai của nguyên Bí thư Tỉnh ủy Quảng Nam.

Ông Lê Phước Hoài Bảo (giữa), được bổ nhiệm giám đốc Sở  khi 30 tuổi - Ảnh: Sở Kế hoạch Quảng Nam

Xem tiếp...
 
Cần thay đổi những “chuyện lạ” này?
Thứ tư, 13 Tháng 12 2017 11:17

Là địa phương có dân số  đông nhất nước, chiếm tới 9%, cứ  khoảng gần chục năm TP.HCM lại tăng thêm cỡ một triệu nhân khẩu.  Tuy rằng tỉ lệ sinh tự nhiên thấp nhất nước, nhưng “đất lãnh chim đậu”, số lượng nhân khẩu tăng mạnh ấy chủ yếu là tăng cơ học, nhập cư từ các tỉnh, thành cả nước đến làm việc, lập nghiệp, sinh sống.

Bưu cục Thị Nghè, Bình Thạnh nghỉ làm việc  từ trưa thứ bảy cho đến ngày chủ nhật

Xem tiếp...
 
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp theo > Cuối >>

Trang 8 trong tổng số 53
Designed by TLO