Trang chủ Tiếng nói Cựu chiến binh

THÔNG TIN VỀ HOẠT ĐỘNG CỦA CCB TP.HCM

QUẢNG CÁO


 

Tiếng nói Cựu chiến binh
Xung quanh chuyện xử lý kỷ luật vụ bổ nhiệm thần tốc “người đẹp xứ Thanh”
Thứ ba, 10 Tháng 10 2017 14:08

Vậy là, sau khi có quyết định thanh tra về vụ lùm xùm xung quanh câu chuyện bổ nhiệm thần tốc người đẹp xứ Thanh, phải 6 tháng sau Tỉnh ủy và UBKT tỉnh Thanh Hóa mới đưa ra được kết quả xử lý. Theo công bố, BCH Đảng bộ tỉnh Thanh Hóa đã thống nhất hình thức kỷ luật khiển trách đối với ông Ngô Văn Tuấn - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, nguyên GĐ Sở Xây dựng - người chịu trách nhiệm chính trong việc bổ nhiệm bà Quỳnh Anh, nguyên Trưởng phòng Quản lý nhà và Thị trường bất động sản thuộc Sở Xây dựng.

Căn biệt thự 3 mặt tiền tại khu đô thị Bình Minh, TP.Thanh Hóa  của bà Trần Vũ Quỳnh Anh - Ảnh: Thanh Niên

Xem tiếp...
 
Đôi dòng về Bí thư Thành ủy Đà Nẵng bị cách chức
Thứ hai, 09 Tháng 10 2017 14:10

Tại Hội nghị lần thứ 6 BCH Trung ương khóa XII, sau khi thảo luận và cân nhắc nhiều mặt, ngày 6/10/2017, Ban Chấp hành Trung ương Đảng đã quyết định thi hành kỷ luật ông Nguyễn Xuân Anh, Uỷ viên Trung ương Đảng, Bí thư Thành uỷ Đà Nẵng bằng hình thức: Cách chức Bí thư Thành uỷ Đà Nẵng, Uỷ viên Ban Thường vụ, Uỷ viên Ban Chấp hành Đảng bộ thành phố Đà Nẵng nhiệm kỳ 2015 - 2020; và cho thôi Ủy viên BCH Trung ương khóa XII.

Cựu Bí thư Thành ủy Đà Nẵng Nguyễn Xuân Anh

Xem tiếp...
 
TÌNH TRẠNG THAO TÚNG CÔNG TÁC CÁN BỘ: Cần xử lý nghiêm với cơ chế đủ mạnh
Thứ hai, 25 Tháng 9 2017 14:40

Tình trạng bổ nhiệm người nhà, người thân tràn lan không chỉ là biểu hiện nổi cộm của “tư duy nhiệm kỳ”, “lợi ích nhóm”, mà còn xuất phát từ tư tưởng phong kiến “cha truyền con nối” vẫn tồn tại dai dẳng trong cán bộ, đảng viên. Hệ lụy gây ra là người tài, người tốt không có cơ hội được sử dụng, đề bạt tương xứng với trình độ, năng lực, cống hiến của họ; còn những người chưa đủ tiêu chí, chưa đạt tiêu chuẩn, ít có đóng góp cho cộng đồng lại được “đãi ngộ” quá sớm, trên mức bình thường.

Trịnh Xuân Thanh (trái) được bổ nhiệm Phó chủ tịch tỉnh Hậu Giang-vụ thao túng công tác cán bộ điển hình (có trách nhiệm của Ban Tổ chức Trung ương,  Tỉnh ủy Hậu Giang và Bộ Công Thương

Xem tiếp...
 
PHÒNG CHỐNG THAM NHŨNG: Cần nhanh nhạy, quyết liệt và minh bạch hơn nữa
Thứ tư, 13 Tháng 9 2017 09:45

Nhớ lại, trong phiên họp thứ 12 của Ban chỉ đạo Trung ương về phòng chống tham nhũng đã kết luận: 6 tháng đầu năm 2017, công tác phòng chống tham nhũng đã được đẩy mạnh. Nhiều vụ án tham nhũng đã được xử lí đúng pháp luật và đã xử lí nghiêm minh các cán bộ cao cấp của Đảng, được dư luận đồng tình, đánh giá cao.

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, Trưởng Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng chống tham nhũng - Ảnh: Đại đoàn kết

Xem tiếp...
 
“Những điều trông thấy mà đau đớn lòng”
Thứ hai, 28 Tháng 8 2017 16:23

Thơ là tình, là tiếng nói chân thành từ chính con tim. Chúng tôi dùng câu thơ trên làm tựa đề bài viết, không phải để mơ hay mộng, mà muốn khẳng định nỗi bức xúc của người dân. Có rất nhiều điều đáng phản ánh. Nhưng nói cho hết thì phải mất cả “trăm năm trong cõi người ta”. Đành chỉ xin đơn cử một số vụ việc đang được dư luận quan tâm.

Cát tặc-phép nước không nghiêm khiến lòng người uất nghẹn

Tình trạng khai thác cát trái phép trên sông Hồng và sông Đuống thuộc địa bàn Hà Nội  trong một thời gian dài diễn biến khá phức tạp

Xem tiếp...
 
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp theo > Cuối >>

Trang 7 trong tổng số 49
Designed by TLO