Trang chủ Tiếng nói Cựu chiến binh

THÔNG TIN VỀ HOẠT ĐỘNG CỦA CCB TP.HCM

QUẢNG CÁO


 

Tiếng nói Cựu chiến binh
Hồ sơ đề nghị cấp Huân chương của chúng tôi bị thất lạc hay lãng quên?
Thứ ba, 20 Tháng 6 2017 09:19

Cách đây 6 năm, thực hiện hướng dẫn của Ban CHQS quận Tân Bình, 3 người CCB chúng tôi ở Phường 7, gồm Thiếu tướng Phùng Đình Ấm, Đại tá Phan Cảnh và tôi - Đại tá Nguyễn Viết Tá làm thủ tục đầy đủ gởi về Ban CHQS quận đề nghị xét Huân chương Bảo vệ Tổ quốc. Nhưng chờ mãi mà đến nay vẫn không có hồi âm.

Xem tiếp...
 
Làm gì để chống “tiểu đường”?
Thứ hai, 19 Tháng 6 2017 09:51

Quá trình bùng nổ đô thị hóa, việc làm thế nào để có hệ thống nhà vệ sinh công cộng (NVSCC) đáp ứng yêu cầu về số lượng cần thiết tối thiểu và sự sạch sẽ, thuận tiện  luôn là vấn đề “đau đầu” trong xây dựng và quản lý  đô thị ở nước ta. Đặc biệt,  đối với hai siêu thành phố đông dân và có lượng  khách du lịch, vãng lai lớn  như TP.HCM và Hà Nội, vấn đề càng trở nên hết sức cấp thiết.

Hệ thống nhà vệ sinh công cộng miễn phí do Sacombank tài trợ xây dựng

Xem tiếp...
 
KỶ NIỆM NGÀY BÁO CHÍ CÁCH MẠNG VIỆT NAM (21/6): Nghề báo, đôi điều suy ngẫm
Thứ năm, 08 Tháng 6 2017 13:44

Chủ tịch Hồ Chí Minh đã từng khẳng định rằng: “Cán bộ báo chí cũng là chiến sĩ cách mạng. Cây bút, trang giấy là vũ khí sắc bén của họ. Để làm tròn nhiệm vụ vẻ vang của mình, cán bộ báo chí cần phải tu dưỡng đạo đức cách mạng”.

Xem tiếp...
 
Luật sư là công dân và phải bảo vệ công lý
Thứ tư, 31 Tháng 5 2017 14:32

Dự án Luật sửa đổi bổ sung một số điều của Bộ luật hình sự (BLHS) 2015 với quy định trong quá trình bảo vệ, bào chữa cho thân chủ, luật sư phải có trách nhiệm tố giác tội phạm nếu phát hiện thân chủ có hành vi phạm vào danh sách khoảng hơn 80 tội danh. Quy định trên đã tạo ra những luồng ý kiến trái chiều làm “nóng” phiên thảo luận của các đại biểu Quốc hội về vấn đề này.

Quốc hội thảo luận thêm về Luật Hình sự sửa đổi

Xem tiếp...
 
Sao không ký tặng Huy hiệu Đảng?
Thứ tư, 31 Tháng 5 2017 10:12

Hiện nay, theo thể thức của tấm bằng Huy hiệu Đảng chỉ có đóng dấu của  BCH Trung ương mà không có chữ ký như Huân/Huy chương của Chủ tịch nước, Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ hay Bằng khen, Giấy khen của các bộ/ngành/các cấp địa phương. Ngoài ra, người nhận Huy hiệu Đảng cũng không có bản sao quyết định tặng huy hiệu của cơ quan chức năng như một số danh hiệu khen thưởng khác.

Xem tiếp...
 
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp theo > Cuối >>

Trang 7 trong tổng số 46
Designed by TLO