Trang chủ Tiếng nói Cựu chiến binh

THÔNG TIN VỀ HOẠT ĐỘNG CỦA CCB TP.HCM

QUẢNG CÁO


 

Tiếng nói Cựu chiến binh
Niềm vui, niềm tin và điều chưa hài lòng
Thứ năm, 26 Tháng 4 2018 09:07

Với các quyết định khởi tố các quan chức, cựu quan chức có liên quan đến Vũ “nhôm” đã góp phần mạnh mẽ củng cố niềm tin của nhân dân vào quyết tâm chống tham nhũng, làm trong sạch Đảng, trong sạch bộ máy Nhà nước của Đảng ta.

Điều người dân mong muốn nhất hiện nay là cùng với việc trừng trị kẻ tham nhũng, kẻ lợi dụng chức vụ, quyền hạn ký các quyết định gây hại cho nước cho dân, trong đó có đầu tư xây dựng các công trình, cho thuê đất dài hạn…, thì phải thu được tài sản do tham nhũng mà có của họ; và họ còn phải đền các thiệt hại do việc làm của họ gây ra. Nếu chỉ trừng trị mà không thu được tài sản do họ làm thất thoát và tham nhũng thì kết quả chống tham nhũng mới đạt một nửa. Do đó cách làm cần có sự nghiên cứu thay đổi sao cho đạt kết quả cao nhất, có sức răn đe lớn nhất.

Xem tiếp...
 
Nên dùng thiết bị bay trong kiểm tra rừng
Thứ ba, 10 Tháng 4 2018 09:35

Theo thông tin báo đài, những phát hiện gần đây mới thấy tình trạng phá rừng vẫn tiếp tục ngang nhiên xảy ra ở một số địa phương, trong đó có khu rừng lim xanh thuộc tiểu khu 335 rừng phòng hộ Nam Sông Bung tại xã Chà Val, huyện Nam Giang bị đốn hạ ở quy mô lớn.

Thiết bị bay điều khiển từ xa

Xem tiếp...
 
Sông Sài Gòn ngập rác
Thứ sáu, 30 Tháng 3 2018 10:31

Mới đây, các CCB đang sinh sống tại chung cư  Vinhomes Central Park ở đường Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, quận Bình Thạnh phản ánh,  đoạn sông Sài Gòn ngay trước mặt chung cư đang bị rác uy hiếp nghiêm trọng, nhất là khi nước thủy triều lên xuống, rác tràn mặt sông Sài Gòn trông rất nhếch nhác, làm mất đi vẻ mỹ quan đô thị…

Lục bình và rác ứ đọng tại đoạn sông Sài Gòn thuộc Phường 22, quận Bình Thạnh

Xem tiếp...
 
Tại sao những việc “tày đình” cứ xảy ra?
Thứ ba, 20 Tháng 3 2018 10:55

Vào đúng ngày Ngành Công an tổ chức lễ kỷ niệm ngày Lực lượng Công an  nhân dân được Bác Hồ dạy 6 điều, Ban Bí thư Trung ương đã cho ý kiến và Công an tỉnh Phú Thọ đã công bố khởi tố vụ án đánh bạc quy mô lớn, khởi tố bị can, bắt tạm giam  một số đối tượng.

Khám xét nhà ông Nguyễn Thanh Hóa, nguyên Cục trưởng Cục Cảnh sát phòng chống tội phạm công nghệ cao

Xem tiếp...
 
Nhà xuất bản Văn Học ấn hành sách chống cộng (?)
Thứ ba, 20 Tháng 3 2018 10:50

Vừa qua vào nhà sách, thấy một cuốn có tựa đề: “Nam Đình nhà văn, nhà báo kỳ đặc” do Nguyễn Q. Thắng (tên thật là Nguyễn Quyết Thắng) sưu tầm và giới thiệu, tôi mua. Sách do NXB Văn Học (ấn hành Quý III năm 2011), dày 790 trang, khổ 16 x 24 được in trên giấy trắng,

Bìa sách Nam Đình-Nhà văn, nhà báo kỳ đặc

Xem tiếp...
 
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp theo > Cuối >>

Trang 7 trong tổng số 55
Designed by TLO