Trang chủ Tiếng nói Cựu chiến binh

THÔNG TIN VỀ HOẠT ĐỘNG CỦA CCB TP.HCM

QUẢNG CÁO


 

Tiếng nói Cựu chiến binh
Công tác tuyên giáo trước hiện tượng “tự diễn biến”
Thứ sáu, 14 Tháng 11 2014 14:03

Qua theo dõi báo Cựu chiến binh TP trong thời gian gần đây, tôi rất tâm đắc và đồng tình với loạt bài “Sao dễ tin đến thế” của tác giả Lâm Xuân,  “Cần đặt ra và giải quyết những câu hỏi xung quanh chuyện tự diễn biến” của Hà Bình An trên số đặc san tháng 10/2014. Rồi trước đó, báo Cựu chiến binh TP còn có các bài: Một kiến nghị khôn nhà dại chợ, Mong tướng Mật hồi tâm, Khi đảng viên thiếu tu dưỡng, rèn luyện,  Gởi lời đến 61 vị trí trá…. Các bài báo trên đã mạnh dạn đấu tranh, phê phán những quan điểm sai trái của những người tự cho mình là trí thức, là nhân sĩ, là người có công với nước…

Đồng chí Trần Thanh Huyền, phó Chủ tịch Hội CCB TP (thứ 2 bên trái)
thông tin về chủ quyền biển đảo với bà con kiều bào.    Ảnh: H.H

Xem tiếp...
 
Sao lại dễ tin đến thế?!
Thứ ba, 11 Tháng 11 2014 14:45

Gần đây trên các trang mạng và blog cá nhân xuất hiện các bức thư ngỏ (Thư gởi Ban chấp hành Trung ương và toàn thể đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam của 61 vị; Thư gởi Bộ Chính trị… của Thiếu tướng Lê Duy Mật, Thư gởi Chủ tịch nước và Thủ tướng Chính phủ của 20 cựu cán bộ quân đội và một vài cán bộ dân chính, văn nghệ sĩ hưu trí).

Đồng chí Trần Thanh Huyền, PCT Thành hội cùng đoàn đại biểu Hội CCB TP thăm hỏi, động viên lực lượng Kiểm ngư Vùng 2.   Ảnh: VX

Xem tiếp...
 
Chuyện ồn ào không đáng có
Thứ ba, 04 Tháng 11 2014 13:53

Một số phương tiện truyền thông trong những ngày qua ồn ào chuyện thay vì phải giải trình chất vấn của Đại biểu Quốc hội (ĐBQH) thì Bộ Y tế lại yêu cầu… ĐBQH giải trình.

Bà Phạm Khánh Phong Lan, đại biểu Quốc hội, Phó giám đốc Sở Y tế TP.HCM, phát biểu tại Quốc hội

Xem tiếp...
 
Cần đặt ra và giải quyết những câu hỏi xung quanh chuyện “tự diễn biến”
Thứ hai, 03 Tháng 11 2014 14:02

Báo CCB TP.Hồ Chí Minh số đặc san tháng 9-2014 có bài viết “Mong tướng Mật hồi tâm”. Đây là một bài viết tâm huyết của một CCB trước sự “lạc đường” của một vị tướng, người chỉ huy quân đội từng một thời dày dạn trận mạc. Bài viết hay và rất cần thiết trong tình hình “tự diễn biến” đang diễn ra hết sức phức tạp hiện nay.

Thiếu tướng Lê Duy Mật, một trong những người nhiều lần đứng tên gửi thư ngỏ....   Ảnh: H.V

Xem tiếp...
 
Con gì cây gì cũng phải nhập
Thứ năm, 30 Tháng 10 2014 16:26

Đây là một nghịch lý trong nông nghiệp. Nước ta xuất khẩu gạo, cà phê, tiêu, điều, tôm cá, trái cây thuộc hàng đầu thế giới, vậy mà phải đi nhập giống các loại, mỗi năm tốn hàng tỷ USD.

Xem tiếp...
 
<< Bắt đầu < Lùi 51 52 53 54 Tiếp theo > Cuối >>

Trang 52 trong tổng số 54
Designed by TLO