Trang chủ Tiếng nói Cựu chiến binh

THÔNG TIN VỀ HOẠT ĐỘNG CỦA CCB TP.HCM

QUẢNG CÁO


 

Tiếng nói Cựu chiến binh
Sáp nhập thế nào cho hiệu quả?
Thứ sáu, 11 Tháng 5 2018 09:11

Đọc thông tin “Ít nhất 10 sở ngành sẽ hợp nhất ở cấp tỉnh” trên các báo, người dân chúng tôi vừa mừng lại vừa lo. Mừng vì sẽ giảm được đầu mối tổ chức bộ máy quản lý nhà nước, giảm cán bộ công chức hưởng lương từ ngân sách nhà nước, nhất là cán bộ lãnh đạo và tiết kiệm được cơ sở trang thiết bị làm việc, còn lo việc sát nhập có tránh được tình trạng “tân lãnh đạo, tân tổ chức” hay không vì việc tách nhập tổ chức, địa phương trước đây đã để lại nhiều hệ lụy khi nhập vào thì cơ sở trang thiết bị làm việc bị bán đổ bán tháo, thậm chí cho không, còn khi tách ra lại phải mua sắm, trang bị phòng ốc phương tiện làm việc cho cán bộ công chức nhà nước.

Xem tiếp...
 
Nhận diện âm mưu thâm độc của các thế lực thù địch
Thứ năm, 10 Tháng 5 2018 09:35

Ngay từ lúc Hội nghị TƯ 7 (khóa XII) của Đảng chưa diễn ra, song không biết từ nguồn tin nào những kẻ giả danh yêu nước đã sớm tung tin về kết quả của hội nghị như thể họ là người được chứng kiến, được có mặt tại nghị trường. Và chính việc tung tin ngược đời như vậy đã lật tẩy bộ mặt thật của những kẻ chủ mưu-vốn tự nhận là những cây bút “đầy lương tâm và trách nhiệm”.

Xem tiếp...
 
Dự án thuế tài sản có phải nhân văn?
Thứ sáu, 04 Tháng 5 2018 11:04

Có hai người, một người thu nhập thấp, nhưng do khoa học và tiết kiệm  trong chi tiêu mà sau nhiều năm, anh ta mua được một ngôi nhà trên 700 triệu (giá ở thời điểm tính Thuế tài sản- TTS). Anh ta phải đóng thuế 0,4% cho số tiền còn lại, sau khi đã trừ đi 700 triệu!

Bộ trưởng Tài chính Đinh Tiến Dũng trao đổi với báo chí về dự thảo Luật thuế tài sản sau khi nhận được nhiều ý kiến đóng góp khá gay gắt từ dư luận và các chuyên gia

Xem tiếp...
 
Chống tham nhũng: "Nếu ai cảm thấy nhụt chí thì dẹp sang một bên cho người khác làm"
Thứ năm, 26 Tháng 4 2018 14:06

Cứ mỗi dịp kỷ niệm ngày toàn thắng 30/4, giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước, mỗi người dân Việt Nam lại bồi hồi xúc động. Đặc biệt, với những người CCB từng vinh dự, tự hào được đứng trong đoàn quân giải phóng ngày ấy, góp chút công  sức vào chiến thắng chung của dân tộc, khỏi phải nói cũng biết họ xao xuyến đến mức nào.

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, chủ trì hội nghị Tổng hợp kết quả kiểm tra của 5 đoàn kiểm tra của Ban Bí thư (ngày 10/4)

Xem tiếp...
 
Cần nhận rõ bản chất của các nhà “dân chủ”
Thứ năm, 26 Tháng 4 2018 14:04

Không ít người trong giới viết lách, đặc biệt là các “nhà dân chủ” luôn khuyến khích, cổ vũ tôi viết bài yêu cầu phải đa nguyên, đa đảng, tố cáo Đảng tham nhũng, mất dân chủ đưa lên mạng. Tôi chả dại chạy theo mốt thời thượng của khá nhiều quý vị thi sĩ bất tài, coi việc chống cộng là một thứ thời trang đánh bóng tên tuổi của mình.

Ngày 12/4, TAND tỉnh Hà Tĩnh mở phiên tòa sơ thẩm xét xử bị cáo Trần Thị Xuân (42 tuổi, xã Thạch Kim, Lộc Hà, Hà Tĩnh) về hành vi “Hoạt động lật đổ chính quyền nhân dân”

Xem tiếp...
 
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp theo > Cuối >>

Trang 6 trong tổng số 55
Designed by TLO