Trang chủ Tiếng nói Cựu chiến binh

THÔNG TIN VỀ HOẠT ĐỘNG CỦA CCB TP.HCM

QUẢNG CÁO


 

Tiếng nói Cựu chiến binh
Chuyện ồn ào không đáng có
Thứ ba, 04 Tháng 11 2014 13:53

Một số phương tiện truyền thông trong những ngày qua ồn ào chuyện thay vì phải giải trình chất vấn của Đại biểu Quốc hội (ĐBQH) thì Bộ Y tế lại yêu cầu… ĐBQH giải trình.

Bà Phạm Khánh Phong Lan, đại biểu Quốc hội, Phó giám đốc Sở Y tế TP.HCM, phát biểu tại Quốc hội

Xem tiếp...
 
Cần đặt ra và giải quyết những câu hỏi xung quanh chuyện “tự diễn biến”
Thứ hai, 03 Tháng 11 2014 14:02

Báo CCB TP.Hồ Chí Minh số đặc san tháng 9-2014 có bài viết “Mong tướng Mật hồi tâm”. Đây là một bài viết tâm huyết của một CCB trước sự “lạc đường” của một vị tướng, người chỉ huy quân đội từng một thời dày dạn trận mạc. Bài viết hay và rất cần thiết trong tình hình “tự diễn biến” đang diễn ra hết sức phức tạp hiện nay.

Thiếu tướng Lê Duy Mật, một trong những người nhiều lần đứng tên gửi thư ngỏ....   Ảnh: H.V

Xem tiếp...
 
Con gì cây gì cũng phải nhập
Thứ năm, 30 Tháng 10 2014 16:26

Đây là một nghịch lý trong nông nghiệp. Nước ta xuất khẩu gạo, cà phê, tiêu, điều, tôm cá, trái cây thuộc hàng đầu thế giới, vậy mà phải đi nhập giống các loại, mỗi năm tốn hàng tỷ USD.

Xem tiếp...
 
Đừng lợi dụng tâm linh xúc phạm vong hồn các liệt sĩ
Thứ sáu, 24 Tháng 10 2014 15:07

Thời gian gần đây trên báo “Gia đình  và Pháp luật” - ấn phẩm của báo “Kinh doanh và Pháp luật”, liên tiếp đăng các bài nói về “Khả năng tìm kiếm hài cốt liệt sĩ của nhà ngoại cảm Năm Nghĩa” (Vũ Thị Minh Nghĩa), có những nội dung chúng tôi thấy không đúng thực tế , thậm chí là xúc phạm đến vong linh các liệt sĩ, xúc phạm đến trách nhiệm, uy tín của một số địa phương. Xin trích một số đoạn mà bà Năm Nghĩa kể cho các nhà báo viết như sau:

Xem tiếp...
 
“… XẤU HỔ VÌ NHỮNG CON SÂU”
Thứ sáu, 24 Tháng 10 2014 14:04

Giữa tháng 7 vừa qua, khi làm việc với Tổng cục Thuế và Tổng cục Hải quan, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng chỉ ra cho ngành thuế “những con sâu” khi thực hiện nghiệp vụ “khoán thuế” đã tham ô bằng công thức chia hai, chia ba (chia ba là một phần nộp cho cán bộ thuế, một phần cho doanh nghiệp, một phần nộp cho nhà nước; chia hai là không vô ngân sách đồng nào). Rồi Thủ tướng cũng chỉ những bất cập về thời gian nộp thuế ở ta kéo dài đến 537 giờ/năm, cao hơn cả Lào và Campuchia cho nên xã hội nhìn ngành thuế không phải là hoàn toàn tốt đẹp.

Xem tiếp...
 
<< Bắt đầu < Lùi 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 Tiếp theo > Cuối >>

Trang 49 trong tổng số 51
Designed by TLO