Trang chủ Tiếng nói Cựu chiến binh

THÔNG TIN VỀ HOẠT ĐỘNG CỦA CCB TP.HCM

QUẢNG CÁO


 

Tiếng nói Cựu chiến binh
Quan hề
Thứ sáu, 09 Tháng 1 2015 14:17

Bộ ba chèo “Bài ca giữ nước” (gồm các vở Lý Thánh Tông tuyển hiền, Ỷ Lan nhiếp chính và Lý Nhân Tông học làm vua) của cố NSND Tào Mạt có một chi tiết khá thú vị, đó là nhân vật Hề. Nhân vật Hề xuyên suốt cả  bộ ba vở chèo, tập I là anh Hề, tập hai là chú Hề, tập III lên chức ông Hề.

Xem tiếp...
 
THUÊ VÀ BÁN NHÀ Ở XÃ HỘI: Cần có chính sách ưu đãi với gia đình người có công
Thứ tư, 07 Tháng 1 2015 14:07

Ngày 17-12-2014, Sở Xây dựng TP có công văn triển khai bố trí nhà ở xã hội thuộc sở hữu nhà nước năm 2014. Theo đó, đối tượng thuê, mua nhà ở xã hội thuộc sở hữu nhà nước gồm:

Xem tiếp...
 
Đôi điều bàn thêm chuyện cách chức “nguyên giám đốc”
Thứ hai, 29 Tháng 12 2014 12:01

Vừa qua, thông tin về việc UBND tỉnh Cà Mau ra quyết định thi hành kỷ luật cách chức “nguyên giám đốc Sở Lao động- Thương binh & xã hội Cà Mau” đối với bà Chung Ngọc Nhãn, đã có không ít ý kiến thắc mắc. Mặc dù Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Cà Mau, sau khi đã tham khảo ý kiến các cơ quan chuyên môn của Bộ Nội vụ mới tham mưu cho UBND tỉnh ra quyết định thi hành kỷ luật bằng hình thức trên.

Xem tiếp...
 
Cha chung không ai khóc?!
Thứ tư, 24 Tháng 12 2014 14:06

Đó là “nhận xét” của một chị mua bán ve chai khi nói về nạn mua bán hút chích ma túy công khai tại công viên văn hóa Hòa Bình, nơi tiếp giáp hai quận 5 và 10 TP.HCM. Lời “nhận xét” đó không sai chút nào bởi nạn mua bán hút chích ma túy công khai ngay trung tâm thành phố nơi có rất nhiều người qua lại, lẽ nào chính quyền địa phương không hay biết? Phải chăng đó là nơi tiếp giáp hai quận nên “cha chung không ai khóc”?

Xem tiếp...
 
Ông Trần Văn Truyền có tham nhũng?
Thứ ba, 23 Tháng 12 2014 14:19

Trong kết luận của Ban Kiểm tra Trung ương về cựu Tổng Thanh tra Chính phủ Trần Văn Truyền (trong thời gian còn đương chức và khi về nghỉ hưu đã có một số khuyết điểm, vi phạm trong thực hiện chính sách nhà, đất) có đoạn:

“Trong thời gian giữ các cương vị lãnh đạo chủ chốt ở địa phương, cơ quan Trung ương và khi đã về nghỉ hưu, đồng chí Trần Văn Truyền đã có khuyết điểm, vi phạm: Thiếu cân nhắc, thiếu gương mẫu trong việc tự mình thực hiện hoặc tác động, đề nghị với các cơ quan chức năng để xử lý một số trường hợp về nhà, đất có liên quan đến lợi ích của bản thân và gia đình; trong đó có việc thiếu trung thực, có việc vi phạm hoặc chưa gương mẫu thực hiện tốt quy định về những điều đảng viên không được làm và thực hiện cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”. Những việc làm của đồng chí gây phản cảm, tạo dư luận xấu ở địa phương và lan rộng trong xã hội, ảnh hưởng đến uy tín bản thân đồng chí và tổ chức Đảng…”.

Biệt thự được cho là rộng 30.000m2 của ông Trần Văn Truyền tại Sơn Đông (Bến Tre).

Xem tiếp...
 
<< Bắt đầu < Lùi 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 Tiếp theo > Cuối >>

Trang 49 trong tổng số 55
Designed by TLO