Trang chủ Tiếng nói Cựu chiến binh

THÔNG TIN VỀ HOẠT ĐỘNG CỦA CCB TP.HCM

QUẢNG CÁO


 

Tiếng nói Cựu chiến binh
Đôi điều trăn trở khi tham quan Hội trường Thống Nhất
Thứ ba, 24 Tháng 3 2015 14:36

Mới đây, khi vào TP.HCM, trở lại tham quan Hội trường Thống nhất (trước có tên là Dinh Độc Lập) chúng tôi hơi bất ngờ khi bị được ghép đoàn tham quan khác để nghe thuyết minh nhưng phải chịu phí 120.000 đồng (còn nếu không thì sẽ được cấp cho một bản thuyết minh và tự tìm hiểu). Chúng tôi đồng ý chịu phí để được nghe thuyết minh vì nghĩ rằng như vậy sẽ hấp dẫn hơn. 

Nhiều du khách chỉ biết đi vòng vòng bên ngoài chụp ảnh, bị hạn chế tham quan vì tầng 1 đang tổ chức hội nghị

Xem tiếp...
 
Trụ sở cơ quan dân cử có nằm trong danh mục bí mật quốc gia không?
Thứ sáu, 20 Tháng 3 2015 14:57

Trụ sở Vụ Công tác phía Nam (thuộc Văn phòng Quốc hội) tọa lạc tại ngã ba Hoàng Văn Thụ- Hồ Văn Huê (phường 9, quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh) được trưng biển rõ ràng, hoạt động công khai. Là cơ quan phục vụ, có chức năng đảm bảo hoạt động của Quốc hội, Vụ Công tác phía Nam còn là nơi cử tri các tỉnh phía Nam có thể gửi gắm tâm tư nguyện vọng của mình đến các đại biểu dân cử.

Xem tiếp...
 
Ơn giời! Cơ quan chức năng đây rồi
Thứ hai, 16 Tháng 3 2015 14:40

Lâu nay một số nội dung chương trình phát sóng trên đài truyền hình quốc gia cũng như các đài địa phương đã ở tình trạng tạp nham đủ kiểu. Nhất là các chương trình truyền hình thực tế, những geme show ngoại lai. Người ta gom nhặt đủ loại, đủ kiểu. Một vài chương trình còn đôi chút tử tế, nhưng chủ yếu là bát nháo với những chiêu trò mua vui rẻ tiền hoặc tạo scandal nhằm lôi kéo độc giả ham tò mò. Khi nó nhạt nhẽo đến độ không ai chịu nổi thì người ta chế thêm tý chút mắm muối tương ớt bằng cách chiềng mặt mấy ông bà diễn hài trên ghế giám khảo hoặc dẫn chương trình để đóng vai hề. Nhưng nước ốc ao bèo thì vẫn cứ là nước ốc!

Gameshow  “Ai hát được” của VTV được coi là quá nhảm

Xem tiếp...
 
Cán bộ cấp càng cao càng phải chuẩn về đạo đức
Thứ sáu, 13 Tháng 3 2015 14:31

Vấn đề được mọi người đặc biệt quan tâm trước các kỳ đại hội Đảng các cấp, trước các cuộc bầu cử Hội đồng nhân dân địa phương hoặc bầu cử Quốc hội là vấn đề nhân sự. Bởi ai cũng biết vai trò, vị trí cực kỳ quan trọng của các cơ quan nắm quyền lãnh đạo duy nhất, cơ quan quyền lực Nhà nước cao nhất này. Theo đó, trước khi quyết định chốt danh sách để đưa vào bầu cử, thì hàng loạt các động thái được tiến hành rất bài bản, theo một quy trình công tác nhân sự hẳn hoi, cũng như công tác kiểm tra, giám sát, thẩm định lai lịch, nhân thân và các vấn đề liên quan đến nhân sự bầu cử được tiến hành chặt chẽ, thấu đáo.

Xem tiếp...
 
Bàn về tham nhũng và chống tham nhũng
Thứ sáu, 13 Tháng 3 2015 14:19

Tham nhũng là một trong những “nguy cơ” và “thách thức” đối với cách mạng Việt Nam nói chung, với công cuộc đổi mới nói riêng. Đảng ta đã chỉ rõ: “Tham nhũng là quốc nạn”. Toàn Đảng, toàn dân đều day dứt về vấn đề này.

Xem tiếp...
 
<< Bắt đầu < Lùi 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 Tiếp theo > Cuối >>

Trang 46 trong tổng số 55
Designed by TLO