Trang chủ Tiếng nói Cựu chiến binh

THÔNG TIN VỀ HOẠT ĐỘNG CỦA CCB TP.HCM

QUẢNG CÁO


 

Tiếng nói Cựu chiến binh
Cần tỉnh táo, tránh bị lôi kéo, kích động…
Thứ ba, 12 Tháng 6 2018 10:03

Luật Đơn vị hành chính-kinh tế đặc biệt, theo kế hoạch của Quốc hội sẽ được thông qua trong kỳ họp lần thứ năm này. Tuy nhiên trước sự góp ý tích cực, hết sức có trách nhiệm của các đại biểu Quốc hội, các tầng lớp nhân dân, trong đó có các chuyên gia, các nhà khoa học người Việt ở trong và ngoài nước cùng các giới, các ngành và các cựu chiến binh đang là đại biểu Quốc hội, Đảng, Nhà nước, Quốc hội, Chính phủ đã trân trọng, lắng nghe, tiếp thu.

Nhiều người quá khích đốt khoảng chục xe máy trước cổng Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bình Thuận. Đây là hành vi vi phạm pháp luật sẽ bị nghiêm trị

Xem tiếp...
 
Cần xử lý nhanh hơn nữa các vụ việc, các cá nhân sai phạm
Thứ ba, 05 Tháng 6 2018 09:45

Vậy là vụ việc bà Phan Thị Mỹ Thanh đã được Ban Bí thư xử lý triệt để. Cử tri tỉnh Đồng Nai, từ nay khi tiếp xúc với Đại biểu Quốc hội không còn thấy sự vô lý, thậm chí vô nghĩa như trước đây khi bà Phan Thị Mỹ Thanh dù không còn chút uy tín nào, vẫn ngồi ghế Đại biểu, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội của tỉnh Đồng Nai.

Xem tiếp...
 
Để cải cách tiền lương thành công phải tinh giảm bộ máy
Thứ ba, 22 Tháng 5 2018 09:29

Trong các nội dung nghị sự quan trọng của Hội nghị Trung ương 7 (Khóa XII), có vấn đề cải cách chính sách  tiền lương (CCTL) công chức, viên chức, lực lượng vũ trang, nói chung là  đội ngũ hưởng lương từ nguồn ngân sách Nhà nước.

8 giờ sáng hàng ngày, tại Hà Nội và TP.HCM vẫn còn kẹt đường do lượng người lưu thông quá đông đúc. Nói không ngoa, gần một nửa trong dòng người ấy là công chức, viên chức trong bộ máy Nhà nước, các đoàn thể chính trị xã hội và các đơn vị sự nghiệp công lập.

UBND Quận 12, TP.HCM vận hành chính quyền điện tử, làm tinh gọn và hiệu quả hơn bộ máy hành chính  - Ảnh: VIỆT DŨNG

Xem tiếp...
 
Góp phần giữ vững sự ổn định chính trị của TP *
Thứ sáu, 11 Tháng 5 2018 09:16

Cán bộ các cấp của Quân đội nghỉ hưu trên địa bàn TP.HCM, trong đó có các tướng lĩnh ghi nhận: Thành ủy đã có sự quan tâm đặc biệt đối với cán bộ quân đội nghỉ hưu trên địa bàn, từ việc chăm lo về chính trị, tư tưởng, động viên tinh thần, vật chất đến những việc cụ thể như cung cấp, cập nhật thông tin để không lạc hậu với tình hình, làm cơ sở để từng cán bộ uân đội nghỉ hưu làm tốt hơn công tác tuyên truyền vận động quần chúng củng cố niềm tin vào Đảng, chế độ, góp phần vào việc chống “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong chiến lược “diễn biến hòa bình”của các thế lực thù địch và những luận điệu xuyên tạc của bọn xấu, bọn cơ hội chính trị.

Trung tướng Lưu Phước Lượng (phải) với các đại biểu trong buổi họp mặt các tướng lĩnh quân đội nghỉ hưu (27/4/2018)

Xem tiếp...
 
Nhận diện và đấu tranh với những âm mưu chống phá của các thế lực thù địch
Thứ sáu, 11 Tháng 5 2018 09:13

Đảng ủy khối Dân-Chính-Đảng TP.HCM vừa tổ chức hội nghị báo cáo chuyên đề về nhận diện và đấu tranh với những âm mưu chống phá của các thế lực thù địch trên không gian mạng cho cán bộ, công chức, viên chức, đảng viên của Khối.

Hội CCB Quận 3 tập huấn công tác nghiên cứu dư luận xã hội cho hội viên, kịp thời nắm bắt và định hướng thông tin, tư tưởng cho hội viên và nhân dân - Ảnh: SƠN PHẤN

Xem tiếp...
 
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp theo > Cuối >>

Trang 5 trong tổng số 55
Designed by TLO