Trang chủ Tiếng nói Cựu chiến binh

THÔNG TIN VỀ HOẠT ĐỘNG CỦA CCB TP.HCM

QUẢNG CÁO


 

Tiếng nói Cựu chiến binh
Nhận diện âm mưu thâm độc của các thế lực thù địch
Thứ năm, 10 Tháng 5 2018 09:35

Ngay từ lúc Hội nghị TƯ 7 (khóa XII) của Đảng chưa diễn ra, song không biết từ nguồn tin nào những kẻ giả danh yêu nước đã sớm tung tin về kết quả của hội nghị như thể họ là người được chứng kiến, được có mặt tại nghị trường. Và chính việc tung tin ngược đời như vậy đã lật tẩy bộ mặt thật của những kẻ chủ mưu-vốn tự nhận là những cây bút “đầy lương tâm và trách nhiệm”.

Xem tiếp...
 
Dự án thuế tài sản có phải nhân văn?
Thứ sáu, 04 Tháng 5 2018 11:04

Có hai người, một người thu nhập thấp, nhưng do khoa học và tiết kiệm  trong chi tiêu mà sau nhiều năm, anh ta mua được một ngôi nhà trên 700 triệu (giá ở thời điểm tính Thuế tài sản- TTS). Anh ta phải đóng thuế 0,4% cho số tiền còn lại, sau khi đã trừ đi 700 triệu!

Bộ trưởng Tài chính Đinh Tiến Dũng trao đổi với báo chí về dự thảo Luật thuế tài sản sau khi nhận được nhiều ý kiến đóng góp khá gay gắt từ dư luận và các chuyên gia

Xem tiếp...
 
Chống tham nhũng: "Nếu ai cảm thấy nhụt chí thì dẹp sang một bên cho người khác làm"
Thứ năm, 26 Tháng 4 2018 14:06

Cứ mỗi dịp kỷ niệm ngày toàn thắng 30/4, giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước, mỗi người dân Việt Nam lại bồi hồi xúc động. Đặc biệt, với những người CCB từng vinh dự, tự hào được đứng trong đoàn quân giải phóng ngày ấy, góp chút công  sức vào chiến thắng chung của dân tộc, khỏi phải nói cũng biết họ xao xuyến đến mức nào.

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, chủ trì hội nghị Tổng hợp kết quả kiểm tra của 5 đoàn kiểm tra của Ban Bí thư (ngày 10/4)

Xem tiếp...
 
Cần nhận rõ bản chất của các nhà “dân chủ”
Thứ năm, 26 Tháng 4 2018 14:04

Không ít người trong giới viết lách, đặc biệt là các “nhà dân chủ” luôn khuyến khích, cổ vũ tôi viết bài yêu cầu phải đa nguyên, đa đảng, tố cáo Đảng tham nhũng, mất dân chủ đưa lên mạng. Tôi chả dại chạy theo mốt thời thượng của khá nhiều quý vị thi sĩ bất tài, coi việc chống cộng là một thứ thời trang đánh bóng tên tuổi của mình.

Ngày 12/4, TAND tỉnh Hà Tĩnh mở phiên tòa sơ thẩm xét xử bị cáo Trần Thị Xuân (42 tuổi, xã Thạch Kim, Lộc Hà, Hà Tĩnh) về hành vi “Hoạt động lật đổ chính quyền nhân dân”

Xem tiếp...
 
Niềm vui, niềm tin và điều chưa hài lòng
Thứ năm, 26 Tháng 4 2018 09:07

Với các quyết định khởi tố các quan chức, cựu quan chức có liên quan đến Vũ “nhôm” đã góp phần mạnh mẽ củng cố niềm tin của nhân dân vào quyết tâm chống tham nhũng, làm trong sạch Đảng, trong sạch bộ máy Nhà nước của Đảng ta.

Điều người dân mong muốn nhất hiện nay là cùng với việc trừng trị kẻ tham nhũng, kẻ lợi dụng chức vụ, quyền hạn ký các quyết định gây hại cho nước cho dân, trong đó có đầu tư xây dựng các công trình, cho thuê đất dài hạn…, thì phải thu được tài sản do tham nhũng mà có của họ; và họ còn phải đền các thiệt hại do việc làm của họ gây ra. Nếu chỉ trừng trị mà không thu được tài sản do họ làm thất thoát và tham nhũng thì kết quả chống tham nhũng mới đạt một nửa. Do đó cách làm cần có sự nghiên cứu thay đổi sao cho đạt kết quả cao nhất, có sức răn đe lớn nhất.

Xem tiếp...
 
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp theo > Cuối >>

Trang 4 trong tổng số 53
Designed by TLO