Trang chủ Tiếng nói Cựu chiến binh

THÔNG TIN VỀ HOẠT ĐỘNG CỦA CCB TP.HCM

QUẢNG CÁO


 

Tiếng nói Cựu chiến binh
Cần xử lý nhanh hơn nữa các vụ việc, các cá nhân sai phạm
Thứ ba, 05 Tháng 6 2018 09:45

Vậy là vụ việc bà Phan Thị Mỹ Thanh đã được Ban Bí thư xử lý triệt để. Cử tri tỉnh Đồng Nai, từ nay khi tiếp xúc với Đại biểu Quốc hội không còn thấy sự vô lý, thậm chí vô nghĩa như trước đây khi bà Phan Thị Mỹ Thanh dù không còn chút uy tín nào, vẫn ngồi ghế Đại biểu, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội của tỉnh Đồng Nai.

Xem tiếp...
 
Để cải cách tiền lương thành công phải tinh giảm bộ máy
Thứ ba, 22 Tháng 5 2018 09:29

Trong các nội dung nghị sự quan trọng của Hội nghị Trung ương 7 (Khóa XII), có vấn đề cải cách chính sách  tiền lương (CCTL) công chức, viên chức, lực lượng vũ trang, nói chung là  đội ngũ hưởng lương từ nguồn ngân sách Nhà nước.

8 giờ sáng hàng ngày, tại Hà Nội và TP.HCM vẫn còn kẹt đường do lượng người lưu thông quá đông đúc. Nói không ngoa, gần một nửa trong dòng người ấy là công chức, viên chức trong bộ máy Nhà nước, các đoàn thể chính trị xã hội và các đơn vị sự nghiệp công lập.

UBND Quận 12, TP.HCM vận hành chính quyền điện tử, làm tinh gọn và hiệu quả hơn bộ máy hành chính  - Ảnh: VIỆT DŨNG

Xem tiếp...
 
Góp phần giữ vững sự ổn định chính trị của TP *
Thứ sáu, 11 Tháng 5 2018 09:16

Cán bộ các cấp của Quân đội nghỉ hưu trên địa bàn TP.HCM, trong đó có các tướng lĩnh ghi nhận: Thành ủy đã có sự quan tâm đặc biệt đối với cán bộ quân đội nghỉ hưu trên địa bàn, từ việc chăm lo về chính trị, tư tưởng, động viên tinh thần, vật chất đến những việc cụ thể như cung cấp, cập nhật thông tin để không lạc hậu với tình hình, làm cơ sở để từng cán bộ uân đội nghỉ hưu làm tốt hơn công tác tuyên truyền vận động quần chúng củng cố niềm tin vào Đảng, chế độ, góp phần vào việc chống “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong chiến lược “diễn biến hòa bình”của các thế lực thù địch và những luận điệu xuyên tạc của bọn xấu, bọn cơ hội chính trị.

Trung tướng Lưu Phước Lượng (phải) với các đại biểu trong buổi họp mặt các tướng lĩnh quân đội nghỉ hưu (27/4/2018)

Xem tiếp...
 
Nhận diện và đấu tranh với những âm mưu chống phá của các thế lực thù địch
Thứ sáu, 11 Tháng 5 2018 09:13

Đảng ủy khối Dân-Chính-Đảng TP.HCM vừa tổ chức hội nghị báo cáo chuyên đề về nhận diện và đấu tranh với những âm mưu chống phá của các thế lực thù địch trên không gian mạng cho cán bộ, công chức, viên chức, đảng viên của Khối.

Hội CCB Quận 3 tập huấn công tác nghiên cứu dư luận xã hội cho hội viên, kịp thời nắm bắt và định hướng thông tin, tư tưởng cho hội viên và nhân dân - Ảnh: SƠN PHẤN

Xem tiếp...
 
Sáp nhập thế nào cho hiệu quả?
Thứ sáu, 11 Tháng 5 2018 09:11

Đọc thông tin “Ít nhất 10 sở ngành sẽ hợp nhất ở cấp tỉnh” trên các báo, người dân chúng tôi vừa mừng lại vừa lo. Mừng vì sẽ giảm được đầu mối tổ chức bộ máy quản lý nhà nước, giảm cán bộ công chức hưởng lương từ ngân sách nhà nước, nhất là cán bộ lãnh đạo và tiết kiệm được cơ sở trang thiết bị làm việc, còn lo việc sát nhập có tránh được tình trạng “tân lãnh đạo, tân tổ chức” hay không vì việc tách nhập tổ chức, địa phương trước đây đã để lại nhiều hệ lụy khi nhập vào thì cơ sở trang thiết bị làm việc bị bán đổ bán tháo, thậm chí cho không, còn khi tách ra lại phải mua sắm, trang bị phòng ốc phương tiện làm việc cho cán bộ công chức nhà nước.

Xem tiếp...
 
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp theo > Cuối >>

Trang 3 trong tổng số 53
Designed by TLO