Trang chủ Các Ban LLTT

THÔNG TIN VỀ HOẠT ĐỘNG CỦA CCB TP.HCM

QUẢNG CÁO


 

Các Ban Liên lạc truyền thống
CCB Sư đoàn Sao Vàng họp mặt
Thứ ba, 07 Tháng 10 2014 13:48

Vừa qua tại Phường 4, quận Tân Bình, hơn 50 CCB và con em các liệt sỹ nguyên là cán bộ chiến sỹ Sư đoàn 3 (Đoàn Sao Vàng) Quân khu 5 hiện đang sinh sống làm việc tại TP.Hồ Chí minh đã tổ chức họp mặt kỷ niệm ngày thành lập sư đoàn.

Được thành lập ngày 2/9/1965, Sư đoàn 3 vinh dự được mang tên Sư đoàn Sao Vàng, hoạt động trên địa bàn các tỉnh miền Trung Trung bộ. Với những trận đánh vang dội tại Quy Nhơn, Bình Định, An Khê, Đường 19…, Sư đoàn 3 đã làm cho các sư đoàn Kỵ binh bay, Anh Cả đỏ (Mỹ); Sư đoàn bộ binh Mãnh Hổ, Bạch Mã (Hàn quốc); Sư đoàn 22 bộ binh (ngụy) phải khiếp sợ và kính phục ngay từ khi vừa tham gia các trận đối đầu đầu tiên với Quân Giải phóng.

Phát huy truyền thống sư đoàn, các thế hệ cán bộ, chiến sĩ đã trở về đời thường tham gia Hội CCB ở các địa phương luôn phát huy truyền thống Bộ đội Cụ Hồ, giúp nhau vươn lên trong cuộc sống, làm tốt công tác nghĩa tình với đồng đội và các gia đình liệt sỹ, động viên con cháu phấn đấu vươn lên xứng danh với thế hệ cha ông.

L.G

 
BLL CCB Tàu không số: Tặng nhà tình nghĩa ở Bến Tre
Thứ tư, 03 Tháng 9 2014 23:59
   Được sự hỗ trợ của Công ty Thuốc lá Sài Gòn, cuối tháng 7 vừa qua BLL đã trao tặng căn nhà Nghĩa tình đồng đội cho một thương binh nghèo ở xã Thạnh Hóa, Thạnh Phú (Bến Tre). Căn nhà có diện tích 60m2, kinh phí thực hiện 65 triệu đồng (Công ty Thuốc lá hỗ trợ 30 triệu đồng, số tiền còn lại là của gia đình và bạn bè hỗ trợ). Trong buổi giao nhà, chính quyền và bà con địa phương còn tặng thêm nhiều phần quà (trị giá 2 triệu đồng).
  Cũng trong dịp này, BLL CCB Tàu không số còn tặng 1.500 tập vở cho học sinh nghèo ở hai xã Thạnh Hải, Thạnh Phong và 10 phần quà cho các gia đình TBLS ở xã Tân Phong (700.000đ/suất).
NGUYỄN VĂN ĐỨC
 
<< Bắt đầu < Lùi 21 22 23 24 25 26 Tiếp theo > Cuối >>

Trang 26 trong tổng số 26
Designed by TLO