Trang chủ Hội CCB Khối 487

THÔNG TIN VỀ HOẠT ĐỘNG CỦA CCB TP.HCM

QUẢNG CÁO


 

Hội CCB Khối 487
CÁC HỘI CCB KHốI 487: Hoàn thành tốt các nhiệm vụ chủ yếu
Thứ ba, 05 Tháng 4 2016 10:55

Ngày 25/3, các đồng chí chủ tịch, phó chủ tịch Hội CCB của 11/15 đơn vị trong Cụm thi đua Khối 487 đã về dự hội nghị giao ban quý 1/2016. Thiếu tướng Trần Đình Hạng, Phó chủ tịch Hội CCB TP chủ trì hội nghị.

Qua báo cáo của các đơn vị Hội, trong quý 1/2016 các tổ chức hội Khối 487 đã hưởng ứng và phát động phong trào thi đua đột kích lập thành tích “Mừng Xuân Bính Thân – Mừng Đảng quang vinh”; tập trung chăm lo đời sống hội viên cả về vật chất và tinh thần (được nhận quà của Hội; được tổ chức đi thăm quan du lịch về nguồn tại các khu căn cứ cách mạng, các địa danh lịch sử). Đặc biệt hội viên Hội CCB trong các nhà trường như Đại học KHXH&NV, Đại học Tài chính-Marketing, Đại học KHTN… đã vận dụng nhiều hình thức tổ chức tuyên truyền giáo dục truyền thống cho sinh viên. Hội CCB các đơn vị, các công ty đã động viên hội viên luôn gương mẫu đi đầu trong sản xuất kinh doanh, trong chấp hành các quy định của công ty, pháp luật của Nhà nước, góp phần cùng công ty hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2015.

Xem tiếp...
 
HỘI CCB TRƯỜNG KỸ THUẬT VÀ NGHIỆP VỤ NAM SÀI GÒN: Hội viên ít nhưng phong trào đều, hiệu quả
Thứ ba, 22 Tháng 3 2016 15:32

Trực thuộc Hội CCB Quận 8, Hội CCB trường Trung cấp Kỹ thuật và Nghiệp vụ Nam Sài Gòn có 15 hội viên. Tuy số lượng hội viên không nhiều nhưng trong những năm qua, các phong trào của trường đã được Hội triển khai hiệu quả, trong đó có cuộc vận động “Dân chủ-kỷ cương-tình thương-trách nhiệm” gắn với chủ đề năm học “Sống có trách nhiệm” và cuộc vận động “2 không” của Bộ Giáo dục Đào tạo. Hội còn tích cực vận động hội viên là giáo viên tham gia hội giảng, xây dựng và thiết kế đồ dùng dạy học.

Xem tiếp...
 
HộI CCB KHốI DÂN-CHÍNH-ĐảNG TP: Triển khai Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết ĐH X Đảng bộ TP
Thứ ba, 15 Tháng 3 2016 09:36

Tại hội nghị, đồng chí Lê Anh Tuấn Chủ tịch Hội nhấn mạnh về những nhiệm vụ trọng tâm trong việc triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội X Đảng bộ TP, nhất là nội dung, giải pháp 7 chương trình đột phá, đưa Nghị quyết Đại hội X của TP và Đại hội XII của Đảng vào cuộc sống. Qua đó, xác định nhiệm vụ của tổ chức Hội, hội viên cần phát huy bản chất “ Bộ đội Cụ Hồ” trong phong trào thi đua “CCB gương mẫu” và phong trào thi đua yêu nước tại cơ quan, đơn vị. Đặc biệt, kết hợp chặt chẽ với cơ quan, đơn vị, địa phương tổ chức thành công bầu cử Đại biểu Quốc Hội Khóa XIV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021 …

Hội nghị cũng phát động các hội cơ sở đăng ký các công trình thi đua năm 2016 theo chức năng, nhiệm vụ của cơ quan, đơn vị mình.

Hội CCB Khối D-C-Đ tặng quà cho thương binh ở Long Hải

 

HỮU VĨNH

 
HỘI CCB CÔNG TY THUỐC LÁ SÀI GÒN: Nhân tố tích cực trong thực hiện nhiệm vụ của đơn vị
Thứ hai, 22 Tháng 2 2016 10:36

Hội CCB Công ty Thuốc lá Sài Gòn hiện có 165 hội viên sinh hoạt tại 7 chi hội ở các phòng ban và phân xưởng sản xuất. Trong những năm qua, các hội viên của công ty luôn gương mẫu trong lao động sản xuất, thực hiện tốt văn hóa công sở, nội qui cơ quan.

Điều đáng ghi nhận là tuy số hội viên không nhiều, nhưng Hội đã có nhiều cố gắng trong công tác tham mưu cho lãnh đạo về chuyên môn, đưa ra nhiều giải pháp tiết kiệm làm lợi cho công ty hàng tỉ đồng. Hội cũng đã kết hợp với các đoàn thể khác tuyên truyền, vận động CB-CNV hưởng ứng các phong trào thi đua lao động giỏi, thực hành tiết kiệm, chống lãng phí góp phần tăng năng suất, giữ vững chất lượng, bảo đảm việc làm, thu nhập và đời sống cho CB-CNV.

Hội CCB Công ty Thuốc lá Sài Gòn trao quà cho Mẹ VNAH Trần Thị Chơi ở Giồng Trôm, Bến Tre tại lễ bàn giao nhà tình nghĩa

Xem tiếp...
 
HỘI CCB CẢNG SÀI GÒN, NĂM 2015: Vượt qua khó khăn, hoàn thành tốt công tác Hội
Thứ ba, 12 Tháng 1 2016 08:27

Hội CCB Cảng Sài Gòn hiện có 140 hội viên sinh hoạt ở 6 hội cơ sở (giảm 65 hội viên, 1 hội cơ sở sau cổ phần hóa doanh nghiệp).Trong quá trình tiến hành cổ phần hóa, không ít cán bộ, hội viên băn khoăn, lo lắng về tương lai, công việc của mình.

Tuy nhiên, trước yêu cầu, nhiệm vụ của đơn vị và tình hình khó khăn chung, Hội CCB Cảng Sài Gòn đã động viên và vận động hội viên nêu cao tinh thần đoàn kết, chung sức, chung lòng cùng với CB-CNV vượt qua thách thức, tích cực lao động để hoàn thành nhiệm vụ (khối lượng hàng hóa thông qua cảng hơn 9 triệu tấn/năm).

Xem tiếp...
 
HỘI CCB CÔNG TY VISSAN: Phát huy truyền thống anh hùng trong công tác và xây dựng Hội
Thứ hai, 11 Tháng 1 2016 16:20

Công ty kỹ nghệ súc sản Vissan (công ty Vissan) là doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh ngành thực phẩm tươi sống và thực phẩm công nghệ đứng đầu cả nước hiện nay. Công ty có khoảng 3.000 CB-CNV, trong đó có 116 hội viên CCB sinh hoạt ở 9 chi hội. Dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy và  Ban giám đốc, đội ngũ cán bộ công ty, trong đó có nhiều CCB luôn quyết tâm, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm. Công ty đã luôn nhạy bén, biết nắm bắt thời cơ đầu tư trang thiết bị, đa dạng hoá sản phẩm, chuyển đổi thị trường… Hiện nay thương hiệu Vissan ngày một phát triển trên thị trường trong nước và khu vực.

Các CCB Công ty Vissan về thăm di tích căn cứ Trung ương Cục (Tây Ninh)

Xem tiếp...
 
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp theo > Cuối >>

Trang 10 trong tổng số 17
Designed by TLO