Trang chủ Hội CCB Khối 487

THÔNG TIN VỀ HOẠT ĐỘNG CỦA CCB TP.HCM

QUẢNG CÁO


 

Hội CCB Khối 487
HỘI CCB KHỐI DÂN-CHÍNH-ĐẢNG: Trao tặng kinh phí xây nhà tại Long An
Thứ sáu, 08 Tháng 7 2016 09:52

Hội CCB Khối Dân-Chính-Đảng TP.HCM vừa phối hợp với các đoàn thể trong khối tặng 100 suất học bổng cho học sinh tiểu học chăm ngoan học giỏi; trao tặng kinh phí xây dựng 4 căn nhà tình nghĩa, tình thương, tình bạn với tổng số tiền trên 250 triệu đồng tại  xã Hòa Khánh Tây, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An.

Đây là công trình thiết thực của các đoàn thể thuộc Khối Dân-Chính-Đảng thành phố nhằm chăm lo cho các cháu thiếu nhi ngoan, học giỏi, đối tượng chính sách, người nghèo tại vùng sâu, vùng xa.

NAM-VĨNH

 
HỘI CCB CÔNG TY THUỐC LÁ SÀI GÒN: Trao tặng nhà tình nghĩa
Thứ ba, 05 Tháng 7 2016 10:37

Hội CCB Công ty Thuốc lá Sài Gòn vừa trao tặng căn nhà tình nghĩa cho bà Trương Thị Rí (sinh năm 1942) là con của Mẹ VNAH Nguyễn Thị Bảy ở ấp Long Điền, xã Phước Long, huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre. Chồng bà Rí là bệnh binh vừa qua đời để lại 4 người con, trong đó có một người bị thiểu năng trí tuệ.

Đại diện Hội CCB Công ty TLSG trao quyết định tặng nhà cho bà Rí

Xem tiếp...
 
Nghĩa tình của những người thầy thuốc CCB bệnh viện Chợ Rẫy
Thứ hai, 20 Tháng 6 2016 10:33

Bệnh viện Chợ Rẫy là tuyến cuối của các tỉnh phía Nam, do vậy bệnh nhân ở đây luôn trong tình trạng quá tải dẫn đến áp lực công việc của y bác sĩ  là rất lớn. Thế nhưng với nghĩa tình đối với bà con nghèo, đối tượng chính sách ở vùng sâu, vùng xa, vùng căn cứ cũ thì Hội CCB của bệnh viện luôn coi đó trách nhiệm phải đền đáp. Mỗi năm đôi lần, Hội CCB bệnh viện đều vận động, phối hợp với các ngành chức năng tổ chức đi khám bệnh, phát thuốc miễn phí cho đối tượng chính sách và bà con nghèo ở các tỉnh Bến Tre, Tây Ninh, Đồng Nai, Đồng Tháp…

Bác sĩ CCB Bệnh viện Chợ Rẫy đang siêu âm cho bà con xã Lương Hòa-Giồng Trôm

Xem tiếp...
 
THƯỜNG TRỰC THÀNH HỘI: Kiểm tra định kỳ Hội CCB Công ty Dược Sài Gòn
Thứ ba, 14 Tháng 6 2016 12:00

Sáng 10/6, Đoàn kiểm tra của Thành hội do đồng chí Trần Đình Hạng, Phó chủ tịch Thành hội làm trưởng đoàn đã có buổi kiểm tra định kỳ tại Hội CCB Công ty TNHH MTV Dược Sài Gòn. Nội dung kiểm tra gồm các mặt công tác: thực hiện nhiệm vụ chính trị tại đơn vị, chấp hành Điều lệ Hội, công tác quy hoạch cán bộ và  quy chế làm việc của BCH…

Đại diện Hội CCB Công ty Dược Sài Gòn báo cáo với đoàn kiểm tra

Xem tiếp...
 
HỘI CCB KHỐI DÂN-CHÍNH-ĐẢNG TP: Trao học bổng khuyến học
Thứ ba, 31 Tháng 5 2016 09:24

Hội CCB khối Dân-Chính-Đảng (DCĐ) TP.HCM vừa tổ chức trao học bổng khuyến học (gồm 1 laptop và 20 triệu đồng tiền mặt, tổng cộng 28 triệu đồng) cho cháu Vũ Đức Phương ở số 15/44 Tổ 8, KP 3, phường Phước Long A, Quận 9.

Đồng chí Nguyễn Hoài Nam, Phó chủ tịch Thường trực Hội CCB Khối DCĐ cho biết: Cháu Vũ Đức Phương, sinh năm 1998, học sinh lớp 11, là con duy nhất của CCB Vũ Mạnh Điều, Chi hội phó Chi hội CCB Trung tâm Nghiên cứu và chuyển giao Công nghệ thuộc Sở KH&CN. CCB Vũ Mạnh Điều vừa qua đời giữa tháng 4/2016, hiện cháu Phương mồ côi cả cha lẫn mẹ, đang ở một mình.

Đồng chí Nguyễn Hoài Nam (phải) trao quà khuyến học cho cháu Vũ Đức Phương

Xem tiếp...
 
HộI NGộ Kỷ LụC GIA VIệT NAM LầN THứ 31 – 2016 Anh hùng Lao động Lê Văn Kiểm nhận bằng Tiến sĩ danh dự
Thứ ba, 17 Tháng 5 2016 11:54

°Doanh nhân Lê Nữ Thùy Dương nhận kỷ lục Châu Á

Tại Trung tâm tổ chức sự kiện (272 Võ Thị Sáu, Q. 3) vừa diễn ra lễ Hội ngộ kỷ lục gia Việt Nam lần thứ 31. Buổi lễ  thu hút đông đảo các vị khách quốc tế, trong nước cùng các Kỷ lục gia và đơn vị sở hữu Kỷ lục trên toàn quốc.

 Đây là dịp để các thành viên trong Hội đồng Tư vấn của Tổ chức Kỷ lục Việt Nam, các kỷ lục gia Việt Nam cùng các đơn vị sở hữu kỷ lục cùng giao lưu, chia sẻ về công việc và cuộc sống, cùng nhìn lại chặng đường đã qua và chào đón  những kỷ lục mới.

Ông Thomas Richard William Bain - Hiệu trưởng Đại học Kỷ lục Thế giới (phải) trao bằng Tiến sĩ danh dự cho ông Lê Văn Kiểm

Xem tiếp...
 
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp theo > Cuối >>

Trang 8 trong tổng số 17
Designed by TLO