Trang chủ Hội CCB Khối 487

THÔNG TIN VỀ HOẠT ĐỘNG CỦA CCB TP.HCM

QUẢNG CÁO


 

Hội CCB Khối 487
HỘI CCB KHO BẠC NHÀ NƯỚC TP HCM: Trao nhà tình nghĩa tại Quảng Nam
Thứ năm, 22 Tháng 9 2016 09:17

Hội CCB Kho bạc Nhà nước TP.HCM vừa kết hợp cùng các đoàn thể của đơn vị tổ chức Lễ bàn giao nhà tình nghĩa, nhà tình thương và tặng quà cho học sinh nghèo tại huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam. 

Căn nhà tình nghĩa được trao cho ông Lê Hồng (ảnh), thương binh hạng ¾ tại xã Duy Phước; căn nhà tình thương được trao cho CCB Đinh Ngọc Diện tại xã Duy Sơn. Cả hai xã trên đều thuộc huyện Duy Xuyên.

Xem tiếp...
 
HộI CCB CÔNG TY THUốC LÁ SÀI GÒN: Tặng nhà “Nghĩa tình đồng đội”
Thứ năm, 22 Tháng 9 2016 08:20

Ban LLTT Đoàn 770 vừa vận động Công ty Thuốc lá Sài Gòn tài trợ xây tặng 2 căn nhà Nghĩa tình đồng đội cho CCB Lê Quang Đông ở xã Bình Thắng, huyện Bù Gia Mập và CCB Lê Vĩnh Lạc ở  khu phố Ninh Thành, thị trấn Lộc Ninh tỉnh Bình Phước. Theo đó, Công ty Thuốc lá Sài Gòn tài trợ mỗi căn 35 triệu đồng, số còn lại do gia đình và địa phương đóng góp, mỗi căn nhà có diện tích xây dựng hơn 38 m2.

Xem tiếp...
 
HỘI CCB TRƯỜNG ĐH KH-XH&NV TP.HỒ CHÍ MINH: Nhiều hoạt động ý nghĩa thiết thực, hiệu quả
Thứ sáu, 12 Tháng 8 2016 12:41

Đồng chí Phó chủ tịch Hội CCB Trường Đại học Khoa học-Xã hội & Nhân văn (ĐH KHXH&NV) Trần Thị Bích Liên trình bày bản báo cáo dài 14 trang, về kết quả hoạt động công tác Hội trong thời gian từ tháng 01/2015 đến giữa tháng 6/2016 với Đoàn kiểm tra của Thành hội, nhưng đồng chí không hề nhìn vào bản báo cáo. Tất cả các tư liệu cần thiết và nổi bật trong bản báo cáo, đã được đồng chí nêu lên đầy đủ…

Phó hiệu trưởng-Chủ tịch Hội CCB nhà trường Nguyễn Khắc Cảnh (phải) đưa sinh viên tham quan địa đạo Vịnh Mốc-Quảng Trị

Xem tiếp...
 
HỘI CCB TổNG CÔNG TY THƯƠNG MạI SÀI SÒN: Tặng 12 phần quà cho hội viên là thương binh
Thứ ba, 02 Tháng 8 2016 16:19

Sáng ngày 22/7/2016,  105 hội viên của 12 cơ sở hội trực thuộc Hội CCB TCT Thương mại Sài Gòn về  họp mặt kỷ niệm 69 năm Ngày Thương binh - liệt sỹ.

Dịp này, Hội CCB TCT đã tặng 12 phần quà cho các hội viên là thương binh (mỗi phần quà trị giá 400 ngàn đồng) và giao lưu với các gương điển hình thực hiện tốt Chỉ thị 03-CT/TW của Bộ Chính trị về Tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh và 4 năm thực hiện Chương trình xây dựng, củng cố niềm tin đối với Đảng trong tình hình mới.

                                                                                                                                                       Gia Hoài

 
HỘI CCB KHỐI DÂN-CHÍNH-ĐẢNG: Trao tặng kinh phí xây nhà tại Long An
Thứ sáu, 08 Tháng 7 2016 09:52

Hội CCB Khối Dân-Chính-Đảng TP.HCM vừa phối hợp với các đoàn thể trong khối tặng 100 suất học bổng cho học sinh tiểu học chăm ngoan học giỏi; trao tặng kinh phí xây dựng 4 căn nhà tình nghĩa, tình thương, tình bạn với tổng số tiền trên 250 triệu đồng tại  xã Hòa Khánh Tây, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An.

Đây là công trình thiết thực của các đoàn thể thuộc Khối Dân-Chính-Đảng thành phố nhằm chăm lo cho các cháu thiếu nhi ngoan, học giỏi, đối tượng chính sách, người nghèo tại vùng sâu, vùng xa.

NAM-VĨNH

 
HỘI CCB CÔNG TY THUỐC LÁ SÀI GÒN: Trao tặng nhà tình nghĩa
Thứ ba, 05 Tháng 7 2016 10:37

Hội CCB Công ty Thuốc lá Sài Gòn vừa trao tặng căn nhà tình nghĩa cho bà Trương Thị Rí (sinh năm 1942) là con của Mẹ VNAH Nguyễn Thị Bảy ở ấp Long Điền, xã Phước Long, huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre. Chồng bà Rí là bệnh binh vừa qua đời để lại 4 người con, trong đó có một người bị thiểu năng trí tuệ.

Đại diện Hội CCB Công ty TLSG trao quyết định tặng nhà cho bà Rí

Xem tiếp...
 
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp theo > Cuối >>

Trang 8 trong tổng số 17
Designed by TLO