Trang chủ Người về trận mới Gương người tốt việc tốt

THÔNG TIN VỀ HOẠT ĐỘNG CỦA CCB TP.HCM

QUẢNG CÁO


 

Gương người tốt việc tốt
CCB – Thương binh Mai Trung Ty: Nặng lòng với công tác nghĩa tình đồng đội
Thứ năm, 14 Tháng 5 2015 14:20

Nhiều năm gắn bó với công tác Hội, CCB Mai Trung Ty (phường Tân Sơn Nhì, quận Tân Phú) được biết đến không chỉ là một trong những gương CCB làm kinh tế giỏi mà còn là một cựu chiến binh luôn hết lòng với công tác nghĩa tình đồng đội.

CCB Mai Trung Ty

Xem tiếp...
 
Người đóng góp tích cực trong công tác xã hội từ thiện
Thứ tư, 15 Tháng 4 2015 13:39

Là người con của quê hương Bến Tre đồng khởi, năm 1965 lúc vừa tròn tuổi 16, chị Nguyễn Ánh Thúy đã thoát ly gia đình tham gia kháng chiến chống Mỹ và trở thành chiến sỹ giao liên của Biệt động Sài Gòn -Y4. Năm 1968 Chị tham gia cuộc Tổng tiến công Mậu Thân và bị thương. Sau thời gian  điều trị, vết thương ổn định, chị đuợc điều động về công tác ở Phòng  Hậu cần Sư đoàn 9.

Chị Thúy (bên phải) đến thăm và tặng quà cho người khuyết tật phường15

Xem tiếp...
 
CCB Nguyễn Văn Vinh làm theo lời Bác
Thứ sáu, 10 Tháng 4 2015 13:34

Giản dị, năng nổ, nhiệt tình và không ngại khổ, Cựu chiến binh Nguyễn Văn Vinh (phường Phước Long B) là một tấm gương tiêu biểu trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh của Hội CCB Quận 9 trong 4 năm thực hiện chỉ thị 03 của Bộ Chính trị, giai đoạn 2011- 2014.

Ông Nguyễn Văn Vinh (thứ 2 bên phải) trao quà cho các hộ nghèo  Khu phố 4 trong dịp tết Ất Mùi 2015

Xem tiếp...
 
Gương tốt CCB
Thứ tư, 01 Tháng 4 2015 14:36

Mới đây, anh Nguyễn Văn Hường chi hội trưởng CCB khu phố 6, Phường 11, quận Tân Bình trên đường đi làm đến trước nhà số 8 đường Lê Cảnh Trung, phường Phú Thọ Hòa, quận Tân Phú thì nhặt được chiếc điện thoại Iphone 3. Ngay sau khi nhặt được, anh Hường liền thông báo cho người đánh rơi. Chiếc điện thoại đã được trả lại cho chị Lê Ngọc Tường Vi sinh năm 1982 là giáo viên Trường Mầm non Rạng Đông trước sự vui mừng và cảm động của cô giáo Vi và người đi đường.

Được biết, hồi đầu tháng 3 này, anh Hường còn ủng hộ 2 suất học bổng cho trẻ em gia đình có hoàn cảnh khó khăn hiếu học của khu phố, mỗi suất một
triệu đồng.                                    

NGUYỄN VĂN HIỆU

 
NỮ CCB ĐẶNG ÁI VIỆT: Một tấm lòng tri ân với Mẹ Việt Nam anh hùng và đồng đội
Thứ sáu, 27 Tháng 3 2015 14:31

CCB Đặng Ái Việt, (ở số 283 đường Bình Lợi) sinh năm 1948, quê ở Tiền Giang, hiện là hội viên CCB chi hội khu phố 4 Phường 13 quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh lâu nay không chỉ được nhiều người đến bà là phu nhân của cố Nghệ sĩ Nhân dân-Anh hùng lao động Phạm Khắc, mà còn nổi tiếng là một nữ họa sĩ chuyên mảng chân dung Mẹ Việt Nam anh hùng và chân dung đồng đội.


Họa sĩ Đặng Ái Việt với Bà mẹ Việt Nam anh hùng ở Bạc Liêu

Xem tiếp...
 
Gương sáng thương binh
Thứ năm, 26 Tháng 3 2015 13:46

Anh Nguyễn Thế Mỹ hiện là chi hội phó Cựu chiến binh 5 Công ty Thí nghiệm Điện miền Nam (thuộc Hội CCB Q.Bình Thạnh), Phó quản đốc Phân xưởng chế tạo lắp ráp, là một trong những tấm gương điển hình trong phong trào "Học tập và làm theo lời Bác” của đơn vị.

Anh Mỹ (giữa) nhận Bằng khen “Lao động giỏi-Lao động sáng tạo” của Tổng công ty Điện lực miền Nam

Xem tiếp...
 
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 4 5 6 7 Tiếp theo > Cuối >>

Trang 4 trong tổng số 7
Designed by TLO