Trang chủ Người về trận mới Cựu chiến binh làm kinh tế

THÔNG TIN VỀ HOẠT ĐỘNG CỦA CCB TP.HCM

QUẢNG CÁO


 

Cựu chiến binh làm kinh tế
Anh công nhân bốc xếp Lê Hữu Hỷ
Thứ ba, 02 Tháng 8 2016 15:44

Cảng Sài Gòn nhận lính mới.

Nhớ lại, vào những năm đầu của thập niên 90, Cảng Sài Gòn tập trung vốn mới tích lũy được và một số vốn vay từ nhiều nguồn khác nhau để dồn vào việc nâng cấp, hiện đại hóa thêm một bước cơ sở hạ tầng bến bãi, cầu tàu và trang thiết bị kỹ thuật. Tự hào là người công nhân trên bến cảng nơi Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước, Cảng Sài Gòn luôn ra sức phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình và đã được Chủ tịch nước phong tặng danh hiệu Anh hùng Lao động vào năm 1996.

CCB Lê Hữu Hỷ được Đảng ủy Cảng Sài Gòn tặng Bằng khen hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ

Xem tiếp...
 
TạI HộI NGHị BCH HIệP HộI DOANH NHÂN CCB VN LầN THứ TƯ Tâm, tài và những tấm lòng nhân ái
Thứ ba, 05 Tháng 4 2016 09:55

   Ngày 20/3/2016, tại Cty CP Thương mại và Du lịch Quốc tế (TP Nha Trang, Khánh Hòa), Ban Chấp hành (BCH) Hiệp hội Doanh nhân CCB VN tổ chức Hội nghị BCH lần thứ tư, khóa I, nhiệm kỳ 2013 - 2018. Hội nghị đánh giá kết quả hoạt động năm 2015, nêu phương hướng hoạt động năm 2016; Kiện toàn nhân sự BCH, Ban Thường vụ và các cơ quan Hiệp hội; Thống nhất về công tác Thi đua - khen thưởng và báo cáo công tác kiểm tra tài chính năm 2015…

Đ/C Lê Thanh Quang-UVTƯ Đảng, Bí thư tỉnh ủy Khánh Hòa và Chủ tịch Hội CCB Khánh Hòa cảm ơn nghĩa cử của CCB Nguyễn Thị Bảo Hiền đối với Khánh Hòa.

Xem tiếp...
 
CÔNG TY TNHH MTV CCB TP HỒ CHÍ MINH: Khai trương chi nhánh ở quận Bình Tân
Thứ hai, 04 Tháng 4 2016 09:30

Giữa tháng 3/2016, để mở rộng hoạt động và tăng trưởng, phát triển, Công ty  TNHH MTV CCB TP.HCM đã tổ chức lễ khai trương Chi nhánh tại số 18 đường số 4, Khu dân cư Thăng Long thuộc KP1, P.Bình Trị Đông, quận Bình Tân (chi nhánh thứ 3 của công ty trên địa bàn thành phố). Là đơn vị hoạt động đa ngành nghề, bước đầu chi nhánh quận Bình Tân hoạt động trong một số lĩnh vực như xử lý rác độc hại và không độc hại; địa ốc, đo đạc; thi công xây dựng; dịch vụ bảo vệ…

Ông Lê Thành Tâm trao Quyết định và tặng hoa cho ông Nguyễn Văn Xương - Giám đốc chi nhánh quận Bình Tân

Xem tiếp...
 
Công ty TNHH Kiểm Định 6 Ngày càng phát triển
Thứ năm, 03 Tháng 3 2016 09:24

Năm 1972, sinh viên Hoàng Bá Giang nghe theo tiếng gọi của đất nước “xếp bút nghiên” rời giảng đường Đại học Cơ điện Thái Nguyên lên đường vào Nam chiến đấu. Anh được điều về E270 Quân khu 5. Sau một thời gian công tác ở đây anh được điều về Binh trạm 238 cho đến ngày nước nhà thống nhất. Năm 1976, anh ra quân để về tiếp tục nối lại ước mơ học tập của mình. Trở lại giảng đường sau nhiều năm “tạm vắng”, tuy không xa lạ nhưng anh vẫn thấy bùi ngùi, vì những người bạn cùng khóa năm nào nhiều người đã nằm lại trên các chiến trường, họ không được  may mắn như anh. Anh bỡ ngỡ vì do khó khăn, ác liệt ở chiến trường đã làm cho anh già đi rất nhiều so với lớp sinh viên bây giờ, có lẽ vì điều này nên anh càng cố gắng học giỏi để các em noi theo. 

Giám đốc Hoàng Bá Giang đang làm việc tại công ty

Xem tiếp...
 
Tỷ phú lặng thầm, hồn thơ lai láng…
Thứ tư, 03 Tháng 2 2016 11:39

Khu du lịch Hồ Mây là điểm nhấn quan trọng nhất của ngành du lịch tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, thu hút du khách trong và ngoài nước. Chủ của công trình này là doanh nhân Cựu chiến binh Đậu Văn Hóa, thường gọi anh Ba Hóa.  Đến đây được chiêm ngưỡng nhiều công trình kiến trúc mới lạ về lịch sử và tâm linh, với khá nhiều tượng Phật và tượng anh hùng dân tộc, danh nhân văn hóa.

Doanh nhân CCB Đậu Văn Hóa

Xem tiếp...
 
Hiệp hội Doanh nhân CCB VN, giao lưu với Hội CCB VN tại Karlovy Vary (Cộng hòa Séc)
Thứ hai, 21 Tháng 9 2015 16:12

Vừa qua, tại Thành phố Karlovy Vary (Cộng hòa Séc), đoàn cán bộ Hiệp hội Doanh nhân CCB Việt Nam đã đến thăm và giao lưu với Hội CCB VN tỉnh Karlovy Vary. Đoàn cán bộ  Hiệp hội Doanh  nhân  CCB Việt Nam  do đồng chí Mai Xuân Tâm - Phó Chủ tịch, Tổng Thư ký Hiệp hội Doanh nhân CCB VN làm trưởng đoàn đã được các ủy viên Ban Thường vụ  và các hội viên Hội CCB VN tỉnh Karlovy Vary đón tiếp thân mật, thắm tình đồng đội, quê hương.

Các đồng chí Nguyễn Duy Nhật – Phó Chủ tịch Hội CCBVN Cộng hòa Séc, Phó Chủ tịch Hội CCB VN tỉnh Karlovy Vary ;  CCB Nguyễn Văn Đang - Chủ tịch Hội CCBVN tỉnh Karlovy Vary; CCB Trương Văn Dân – Đại diện Hiệp hội Doanh nghiệp Vừa và nhỏ VN tại Cộng hòa Séc cùng các hội viên CCB VN xa quê đã giao lưu, trao đổi thân mật với Đoàn  cán bộ Hiệp hội.

Đồng chí Mai Xuân Tâm (bên phải) và CCB Nguyễn Văn Đang trong buổi giao lưu

Xem tiếp...
 
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 4 Tiếp theo > Cuối >>

Trang 2 trong tổng số 4
Designed by TLO