Trang chủ Người về trận mới Cựu chiến binh làm kinh tế

THÔNG TIN VỀ HOẠT ĐỘNG CỦA CCB TP.HCM

QUẢNG CÁO


 

Cựu chiến binh làm kinh tế
CCB NGÔ HỒNG LINH Một doanh nhân tỏa sáng
Thứ sáu, 31 Tháng 8 2018 09:51

Ngô Hồng Linh sinh năm 1954 trong một gia đình công chức bình dị. Cha mẹ anh sinh được 7 người con cả trai và gái. Lúc hai anh lớn của Ngô Hồng Linh đang chiến đấu ở chiến trường miền Nam (một người đã hy sinh năm 1973) thì Ngô Hồng Linh nhập ngũ (tháng 8/1972). Sau thời gian huấn luyện chiến sĩ mới ở Yên Tử, đơn vị của anh được lệnh hành quân vào chiến trường Nam Bộ. Anh là lính trinh sát và làm liên lạc cho tiểu đoàn trưởng Tiểu đoàn 4,Trung đoàn 34, Sư đoàn 7.

Ông Ngô Hồng Linh, TGĐ Công ty TNHH Thiên Vinh nhận Huân chương Lao động hạng Ba

Xem tiếp...
 
Từ nhà báo thành doanh nhân CCB thành đạt
Thứ ba, 10 Tháng 4 2018 10:26

34 năm trước thăm báo Quân khu 7, hỏi chuyện nhà báo Dân Quyền – Thư ký tòa soạn của báo - tôi biết nhà báo trẻ măng, dáng hình nhỏ nhắn, hay nói, hay cười đang hí húi viết bài là Mai Xuân Thọ, mới từ Trường Quân chính Quân khu 7 về. Hôm nay, Mai Xuân Thọ là cựu chiến binh, giám đốc Công ty TNHH Quảng cáo và Thương mại Dương Phong danh tiếng giữa TP mang tên Bác.

Chủ tịch HĐQT Công ty TNHH MTV In Tiến Bộ (Văn phòng TW Đảng)  trao tặng quà lưu niệm cho Công ty Dương Phong

Xem tiếp...
 
Kỷ niệm viết báo về đề tài Quân đội làm kinh tế
Thứ sáu, 22 Tháng 12 2017 13:52

Chuyện Quân đội làm kinh tế, tôi có duyên nợ ngay từ những ngày đầu. Hồi ấy, phải nói là do còn quá khó khăn, nhiều cơ quan, đơn vị mới nghĩ tới chuyện làm kinh tế. Quân khu 3 dưới sự chỉ huy của Thượng tướng Nguyễn Quyết, nguyên Bí thư đầu tiên của Thành ủy Hà Nội, là nơi đầu tiên trong toàn quân phất cao ngọn cờ “Làm giàu đánh thắng”.

Tổng công ty Tân cảng Sài Gòn,  một đơn vị quân đội làm kinh tế hiệu quả

Xem tiếp...
 
Một thương binh làm kinh tế giỏi
Thứ tư, 02 Tháng 8 2017 10:51

Theo giới thiệu của đồng chí Phạm Minh Ngọc, Chủ tịch Hội CCB Xã Tân Thông Hội, huyện Củ Chi, chúng tôi tìm đến thăm CCB Nguyễn Văn Cu Em, một thương binh làm kinh tế giỏi của xã.

Sinh ra và lớn lên tại xã Tân Phú Trung, huyện Củ Chi, năm 1985, Nguyễn Văn Cu Em nhập ngũ vào Đoàn 874/QK7. Sau thời gian huấn luyện, anh được bổ sung về Trung đoàn 88, F.302, làm nhiệm vụ quốc tế ở CPC.

Anh NguyễnVăn Cu Em giới thiệu vườn lan với đồng chí Phạm  Minh Ngọc Chủ tịch Hội CCB xã

Xem tiếp...
 
CÔNG TY CỔ PHẦN THÀNH CHÍ: Lưu giữ hình ảnh cao đẹp “Bộ đội Cụ Hồ”
Thứ sáu, 31 Tháng 3 2017 09:12

Chỉ mới 10 năm hình thành và phát triển sau khi cổ phần hóa, nhưng Công ty Cổ phần Thành Chí đã gặt hái được nhiều kết quả trong lĩnh vực sản xuất vật liệu đá xây dựng, gạch ngói không nung, kho bãi tổng hợp và dịch vụ Kho vận ngoại quan, kê khai hải quan, dịch vụ logistics.

Chủ tịch nước Trần Đại Quang trao tặng CCB Nguyễn Thế Thường, kỷ niệm “Doanh nhân CCB tiêu biểu” năm  2016

Xem tiếp...
 
TRÒ CHUYỆN VỚI CCB, ANH HÙNG LAO ĐỘNG LÊ VĂN KHOA: Để giữ được mình ở cả chiến trường và thương trường, phải có bản lĩnh chính trị
Thứ sáu, 17 Tháng 3 2017 14:47

Ông Lê Văn Khoa sinh ở Dầu Tiếng trong một gia đình công nhân cao su. Tuổi thiếu niên ông đã hoạt động cách mạng, lớn lên nhập ngũ, trở thành chiến sĩ biệt động tại vùng đất mà chế độ Sài Gòn phải đặt tên là “Trị Tâm”. Hòa bình, ông chuyển ngành, trở về cao su Dầu Tiếng. Bản lĩnh người lính, năng động, khôn khéo, quyết đoán, ông đã cùng những người Dầu Tiếng vượt qua rất nhiều khó khăn, biến vùng đất từng một thời thuộc “Tam giác sắt” xác xơ bom đạn thành miền cao su trù phú hiện đại. Trong bối cảnh ngành cao su còn nhiều khó khăn hiện nay, ông giành cho tôi buổi trò chuyện đầu xuân.

Anh hùng Lao động-CCB Lê Văn Khoa

Xem tiếp...
 
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 4 Tiếp theo > Cuối >>

Trang 1 trong tổng số 4
Designed by TLO