Trang chủ Người về trận mới Gương Cựu chiến binh tham gia công tác địa phương

THÔNG TIN VỀ HOẠT ĐỘNG CỦA CCB TP.HCM

QUẢNG CÁO


 

Gương Cựu chiến binh tham gia công tác địa phương
Chuyện chị Thanh Ba
Thứ tư, 20 Tháng 6 2018 13:27

Đó chính là Đoàn Thị Thanh Cần (Thanh Ba), thương binh 1/4,  hiện ở 17 Nguyễn Phi Khanh, phường Tân Định, quận 1. Tp Hồ Chí Minh. Nhiều lần bị địch bắt, tra tấn dã man, hàng chục lần phẫu thuật, chị được các thầy thuốc bệnh viện Charité (Đức) ngưỡng mộ như một kỳ tích chiến thắng bệnh tật.

Chị Thanh Ba (giữa) cùng với sản phụ Trần Thị Bê được chị cứu sống

Xem tiếp...
 
CẶP ĐÔI 1 TRONG 4
Thứ tư, 20 Tháng 6 2018 10:38

Khi nói ai đó 2 trong một  hay 3 trong một là nói đến nhiều tài năng, nhiều tính cách, nhiều nét riêng trong một con người. Nhưng nói “Cặp đôi 1 trong 4” thì lạ lắm, xin được giải thích:

Sáng 3/6, tại Hà Nội, BCH Trung ương Đảng, Quốc hội, Chính phủ, Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam tổ chức lễ kỷ niệm 70 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra “Lời kêu gọi thi đua ái quốc”. Hội nghị mời những Anh hùng LLVT, Anh hùng Lao động tiêu biểu và các chiến sĩ thi đua đặc biệt xuất sắc tham dự. Anh hùng Lao động Lê Văn Kiểm là một trong 4 đại biểu CCB Việt Nam được mời dự  (đại diện gần 3 triệu hội viên).

Cặp đôi Kiểm – Nhung (hàng trên bên trái) cùng các đại biểu dự lễ chụp ảnh kỷ niệm với Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc - Ảnh: Lê Thanh Phương

Xem tiếp...
 
Anh Tư Khoa
Thứ sáu, 04 Tháng 5 2018 13:23

Cựu chiến binh - Thương binh Nguyễn Thanh Khoa được nhiều người gọi thân mến là anh Tư Khoa như cách gọi “anh Hai” miền trong nhưng anh Khoa người gốc Bắc, sinh ra và trưởng thành từ Bắc 100%. Gọi anh Tư Khoa vì anh có 4 biệt danh:

Ông Tư Khoa chủ trì một cuộc họp ở tổ dân phố

Xem tiếp...
 
NHÀ BÁO TRẦN HÙNG: Một cây bút sắc sảo
Thứ ba, 06 Tháng 3 2018 10:39

Nhân cuộc gặp mặt đầu xuân Mậu Tuất 2018, khi nghe tôi báo tin anh Trần Hùng bị đột quỵ, đã ra đi trước tết 4 ngày, anh Trần Đẩu (Đại tá, đồng đội cũ của anh Trần Hùng và tôi), bàng hoàng, thốt lên: “Thật tiếc! Một cây bút xuất sắc, cần phải có bài báo thật sâu về anh ấy!”. Vâng, rồi đây sẽ có những bài viết thật sâu của đồng nghiệp, đồng đội về nhà báo Trần Hùng. Nhưng ngay sau khi tin buồn được đăng trên Báo SGGP, trên trang mạng CCB TP.HCM và sau đó là thông báo, lời cám ơn của con trai anh trên Facebook của anh, các lời chia sẻ, tiếc thương đã tràn ngập trên Facebook Trần Hùng.

Nhà báo Trần Hùng nhận giải Nhất cuộc thi “Ký ức chiến tranh...”

Xem tiếp...
 
Khởi nghiệp từ mô hình liên doanh hợp tác xã nông nghiệp công nghệ cao
Thứ ba, 06 Tháng 3 2018 08:39

Cuối năm 2017, dù đã bước sang tuổi 48, chị  Phạm Thị Thu Hà vẫn quyết định khởi nghiệp từ mô hình Liên doanh hợp tác xã nông nghiệp công nghệ cao mang tên “Vũ Hưng Trường”, văn phòng đặt tại Số 86 Đường 16, Khu phố 18, phường Bình Hưng Hoà, quận Bình Tân. Mô hình hợp tác xã liên doanh này là chuỗi các cửa hàng cung ứng các loại thực phẩm sạch, an toàn cho người tiêu dùng.

Chị Phạm Thị Thu Hà, chủ hợp tác xã Vũ Hưng Trường

Xem tiếp...
 
TRUNG TÂM ĐIỀU DƯỠNG & CAI NGHIỆN MA TÚY THANH ĐA: 18 năm, một chặng đường
Thứ sáu, 09 Tháng 2 2018 09:31

Trung tâm Điều dưỡng và Cai nghiện Ma túy Thanh Đa được UBND TP.HCM cấp phép thành lập, đi vào hoạt động từ năm 1999. Năm 2008, Trung tâm Thanh Đa là đơn vị cai nghiện tự nguyện đầu tiên của cả nước được Bộ Lao động -Thương binh và Xã hội (LĐ-TB&XH) cấp Giấy phép cho thực hiện toàn bộ quy trình cai nghiện ma túy.

Ban Tuyên giáo Trung ương,  Văn phòng Chính phủ, Ban Thi đua - Khen thưởng Trung ương tặng Huy hiệu và danh hiệu Doanh nhân làm theo lời Bác cho Bác sĩ Nguyễn Hữu Khánh Duy

Xem tiếp...
 
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp theo > Cuối >>

Trang 2 trong tổng số 16
Designed by TLO