Trang chủ Người về trận mới Gương Cựu chiến binh tham gia công tác địa phương

THÔNG TIN VỀ HOẠT ĐỘNG CỦA CCB TP.HCM

QUẢNG CÁO


 

Gương Cựu chiến binh tham gia công tác địa phương
Cô giáo “Hoa san hô”
Thứ năm, 08 Tháng 6 2017 12:23

Cô Nguyễn Thị Mai Hoa – giáo viên dạy văn Trường THCS Thượng Cát, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội, được nhiều người gọi bằng cái tên thân thương ấy. Tâm hồn trong trẻo, lãng mạn của cô giáo dạy văn đồng điệu với sự kiên cường, chân thành của người lính đã dựng xây nên một gia đình nhỏ hạnh phúc.

Gia đình chị Hoa và anh Bách

Xem tiếp...
 
Chiến công thầm lặng của người CCB
Thứ ba, 09 Tháng 5 2017 15:09

Chúng tôi đến Khu phố 1, Phường 11, quận Tân Bình vào một chiều tháng 5 nắng nóng,  nhưng không khí trở nên mát dịu hơn khi chúng tôi tình cờ gặp các CCB  của phường  đang vui vẻ làm nhiệm vụ bảo vệ khu phố, nhắc nhở bà con giữ gìn môi trường, đảm bảo an toàn giao thông… Trong số các CCB gương mẫu ấy có CCB Đặng Công Nghi, Chi hội trưởng CCB  Khu phố 1, người được bà con khen ngợi là đã  sống hết lòng vì người dân trong khu phố…

CCB Đặng Công Nghi (bìa trái) và các CCB tham gia Ban bảo vệ khu phố

Xem tiếp...
 
Tấm lòng nhân ái của một CCB
Thứ sáu, 21 Tháng 4 2017 11:16

Nghị lực vượt khó vàhướng nghiệp làm giàu

Từngười lính trở về hai bàn tay trắng, sau 15 năm đã có cơ ngơi hàng chục tỷ đồng. CCB Huỳnh Hữu Nghĩa – một doanh nhân CCB tiêu biểu của Hội CCB xã Đoàn Kết huyện Bù Đăng tỉnh Bình Phước cho biết: “Thời gian đầu gian nan không lường hết, tôi phải đi làm thuê làm mướn đủ nghề, bất cứ việc gì từ dọn rẫy, cuốc lỗ trỉa bắp, trỉa lúa và bỏ hom mỳ, đến việc nhận quay giếng cho hai thợ đào. Có những hôm hai bàn tay phồng rát cũng phải cắn răng chịu đựng”.

alt

CCB Huỳnh Hữu Nghĩa trước cửa hàng kinh doanh thuốc bảo vệ thực vật của gia đình

Xem tiếp...
 
CCB NGUYỄN THỊ KIỆM (QUẬN TÂN BÌNH): Người cán bộ hội đa năng
Thứ ba, 11 Tháng 4 2017 08:24

Là người con của quê hương đất Tổ Cẩm Khê, Phú Thọ. Tháng 4/ 1974, ở tuổi 17, Nguyễn Thị Kiệm đã tình nguyện nhập ngũ  và được bổ sung vào cơ quan Cục Kỹ thuật Quân chủng Phòng không-Không quân. Sau đó chị Kiệm được chuyển về làm y tá ở Xưởng sửa chửa tên lửa A.31 (cũng thuộc Cục Kỹ thuật quân chủng). Đến năm 2004, chị được nghỉ hưu về sinh sống tại Phường 15 quận Tân Bình.

CCB Nguyễn Thị Kiệm

Xem tiếp...
 
CCB LÊ THÀNH SƠN (QUẬN 3), TRONG CÔNG TÁC HỘI: Luôn năng động, nhiệt tình
Thứ sáu, 31 Tháng 3 2017 10:10

Ông Lê Thành Sơn sinh năm 1953, vốn là dân Quận 4 - Sài Gòn. Khi còn đi học, ông là một trong những nhân tố tích cực trong các phong trào học sinh-sinh viên (HSSV) tại trường Bồ Đề (Quận I), Trường Luật khoa - Sài Gòn.

Nhiều lần ông đã cùng bạn bè xuống đường phản đối chế độ quân sự hóa học đường, phản đối chế độ bắt lính sinh viên bừa bãi; cùng anh em tham gia bãi khóa để đòi quyền tự trị đại học, trả tự do cho các sinh viên bị bắt; xuống đường tuần hành bài trừ văn hóa giáo dục nô dịch... Ông Sơn cũng nhiều lần tham dự các buổi thuyết trình, kêu gọi tinh thần yêu nước của HSSV Sài Gòn; quyên góp giúp đỡ những người khó khăn…

Ông Sơn (phải) trao xe đạp cho học sinh nghèo ở Bến Tre

Xem tiếp...
 
HIỆP HỘI DOANH NHÂN CCB VIỆT NAM: Tăng cường giúp nhau sản xuất, kinh doanh và làm từ thiện
Thứ sáu, 31 Tháng 3 2017 08:30

Giữa những ngày CCB cả nước thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Hội CCB các cấp thì Hiệp hội Doanh nhân CCB VN tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành lần thứ 5, khóa I, nhiệm kỳ 2013 – 2018.

Hội nghị diễn ra trong 2 ngày 18 và 19/3/2017, tại TP Vũng Tàu . Các đồng chí Vũ Tiến Lộc - Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam và Trung tướng Nguyễn Văn Đạo -Phó chủ tịch Trung ương Hội CCB VN cùng nhiều  đồng chí đại diện thường trực Hội CCB các  tỉnh, thành phố đến dự.

Chủ tịch Hiệp hội tặng Bằng khen các đồng chí có thành tích xuất sắc năm 2016

Xem tiếp...
 
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp theo > Cuối >>

Trang 9 trong tổng số 16
Designed by TLO