Trang chủ Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

THÔNG TIN VỀ HOẠT ĐỘNG CỦA CCB TP.HCM

QUẢNG CÁO


 

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Một bác sĩ tận tụy việc phố phường
Thứ ba, 10 Tháng 7 2018 15:11

CCB Đào Văn Quá quê ở Mộ Đức, Quảng Ngãi . Tháng 2/1981, khi vừa tròn tuổi 18 anh Quá được vào phục vụ tại Trường Trung học Quân y II-Tổng cục Hậu cần, sau này trường mang tên Trường Trung cấp Quân y II-Quân khu 7.  Sau một số năm phục vụ, anh được đào tạo trở thành quân y sĩ và chuyển chế độ Quân nhân chuyên nghiệp.

UB MTTQ tỉnh Cà Mau trao tặng Bằng khen cho Bác sĩ Đào Văn Quá (bên phải)

Xem tiếp...
 
Cần thực hiện và phát huy dân chủ XHCN tốt hơn
Thứ ba, 03 Tháng 7 2018 09:33

Trước sự chống phá ngày càng quyết liệt của các thế lực thù địch cả trong và ngoài nước, nhất là trên các khía cạnh dân chủ, nhân quyền, tôn giáo, sắc tộc thì vấn đề phát huy dân chủ XHCN hiện nay vừa là mục tiêu cấp bách trước mắt, vừa là định hướng có tính chiến lược lâu dài của đất nước ta hiện nay.

Bác Hồ đến thăm trại điều dưỡng thương binh Hà Nội

Xem tiếp...
 
Bác Hồ với công tác cán bộ
Thứ ba, 12 Tháng 6 2018 11:12

Nghị quyết Hội nghị BCH TƯ lần thứ 7 (Khóa XII) có nhiều nội dung. Riêng nội dung: “Tập trung xây dựng đội ngũ cán bộ các cấp, nhất là cấp chiến lược đủ phẩm chất, năng lực, và uy tín ngang tầm nhiệm vụ” được các đảng viên và nhân dân rất quan tâm, đồng tình ủng hộ.

 Hội nghị BCH TƯ được tiến hành trong lúc toàn Đảng, toàn dân long trọng kỷ niệm 128 năm ngày sinh của Hồ Chủ tịch, chúng ta càng thấm nhuần lời dạy của Bác về công tác cán bộ.

Bác Hồ thăm đại biểu giáo viên toàn miền Bắc năm 1958

Xem tiếp...
 
HỘI CCB TRƯỜNG CAO ĐẲNG KINH TẾ KỸ THUẬT TP.HCM: Học và làm theo Bác
Thứ ba, 12 Tháng 6 2018 10:45

Hội CCB trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật (CĐKTKT) TP .HCM hiện có 15 hội viên do anh Nguyễn Bảo Tiến làm Chủ tịch. Những năm qua, tập thể cán bộ hội viên luôn phát huy bản chất, truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ”, không ngừng phấn đấu nâng cao trình độ, bản lĩnh chính trị, nêu cao tinh thần đoàn kết, giúp đỡ nhau và cùng nhau thi đua “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” theo Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị.

Anh Nguyễn Bảo Tiến, thứ 3 từ phải sang, chụp ảnh lưu niệm với Anh hùng LLVTND-Đại tá phi công Nguyễn Thành Trung tại buổi họp mặt giao lưu nhân chứng lịch sử ở Quận 6

Xem tiếp...
 
“Công việc hàng ngày là nền tảng của thi đua”
Thứ ba, 12 Tháng 6 2018 09:48

Đó là ý kiến phát biểu của đồng chí Nguyễn Thiện Nhân, Bí thư Thành ủy TP.HCM tại lễ kỷ niệm 70 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra Lời kêu gọi Thi đua ái quốc (11/6/1948 - 11/6/2018) và tuyên dương gương điển hình tiên tiến giai đoạn 2015 – 2018 vừa được Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ TP.HCM tổ chức sáng 9/6.

TP.Hồ Chí Minh tổ chức lễ kỷ niệm 70 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra lời kêu gọi thi đua ái quốc

Xem tiếp...
 
CCB LIÊU VĂN LÙM: Luôn hết lòng vì người nghèo
Thứ ba, 05 Tháng 6 2018 09:52

“Mình đã ăn cơm của dân, của nhà nước nuôi thì giờ nên làm việc gì đó có ích cho dân” - đó là chia sẻ của ông Liêu Văn Lùm ở ấp Mũi Lớn 1, xã Tân An Hội, Củ Chi, một tấm gương người tốt việc tốt vừa được Huyện ủy Củ Chi gửi thư khen. Năm nay ông đã bước sang tuổi 77 nhưng sự minh mẫn, nhanh nhẹn của người lính Bộ đội Cụ Hồ vẫn còn vẹn nguyên.

Gia đình CCB Liêu Văn Lùm nhiều năm liền được công nhận là gia đình văn hóa

Xem tiếp...
 
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp theo > Cuối >>

Trang 2 trong tổng số 25
Designed by TLO