Trang chủ Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

THÔNG TIN VỀ HOẠT ĐỘNG CỦA CCB TP.HCM

QUẢNG CÁO


 

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
“Đảng ta là đạo đức, là văn minh…”
Thứ ba, 24 Tháng 2 2015 14:03

Mở đầu năm mới nào, bên cạnh việc mừng Xuân chúng ta lại long trọng tổ chức kỷ niệm ngày sinh của Đảng.

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng với đồng bào các dân tộc ở Tây Bắc

Xem tiếp...
 
Quá khứ vẻ vang và trách nhiệm nặng nề hôm nay của Đảng
Thứ hai, 02 Tháng 2 2015 15:47

Đầu xuân 2015 này, Đảng Cộng sản Việt Nam tròn 85 tuổi (3/2/1930 – 3/2/2015). Trong ngần ấy năm tháng, Đảng luôn giương cao ngọn cờ lãnh đạo chèo lái con thuyền cách mạng Việt Nam vượt mọi phong ba bão tố, ghềnh thác hiểm nghèo, liên tiếp giành nhiều thắng lợi to lớn. Từ một thuộc địa nửa phong kiến không có tên trên bản đồ thế giới, ngày nay Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam là một quốc gia độc lập, thống nhất, có vị thế ngày càng cao trong khu vực và trên toàn cầu.

Bí thư Thành ủy Lê Thanh Hải nhận đơn khiếu nại của cử tri Quận 5. Ảnh: HỮU VĨNH

Xem tiếp...
 
Tư tưởng Hồ Chí Minh trong đổi mới, chỉnh đốn Đảng hiện nay
Thứ ba, 13 Tháng 1 2015 13:49

Chủ tịch Hồ Chí Minh cho rằng, lý luận cách mạng có vai trò hết sức quan trọng đối với Đảng Cộng sản và sự nghiệp cách mạng Việt Nam. Trong tác phẩm "Đường Kách mệnh", Người khẳng định: Cách mạng Việt Nam "Trước hết phải có đảng cách mệnh, để trong thì vận động và tổ chức dân chúng, ngoài thì liên lạc với dân tộc bị áp bức và vô sản giai cấp mọi nơi. Đảng có vững cách mệnh mới thành công, cũng như người cầm lái có vững thuyền mới chạy. Đảng muốn vững thì phải có chủ nghĩa làm cốt, trong đảng ai cũng phải hiểu, ai cũng phải theo chủ nghĩa ấy. Đảng mà không có chủ nghĩa cũng như người không có trí khôn, tàu không có bàn chỉ nam".

Bí thư Thành ủy Lê Thanh Hải và Chủ tịch UBND TP Lê Hoàng Quân trao bằng khen cho đại diện Chi bộ Hội CCB quận Bình Tân trong phong trào thi đua học tập và làm theo lời Bác. Ảnh: H.V

Xem tiếp...
 
Nhận diện dấu hiệu suy thoái
Thứ tư, 07 Tháng 1 2015 13:58

Nhận diện về sự suy thoái tư tưởng, chính trị, đạo đức, lối sống của đảng viên, tổ chức đảng được biểu hiện trong các trạng thái tư tưởng như:

Chủ tịch Hội CCB Quận 2 Nguyễn Văn Hòa trao Kỷ niệm chương CCB VN cho hội viên. Ảnh: Ngọc Toàn

Xem tiếp...
 
Nhiều giải pháp thiết thực về xây dựng Đảng qua học tập Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh
Thứ bảy, 27 Tháng 12 2014 21:36

“Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh – Nguồn sáng dẫn đường”,  đó là chủ đề của buổi tọa đàm khoa học do Ban Tuyên giáo Thành ủy TP.HCM tổ chức ngày 13/12 trong khuôn khổ những hoạt động kỷ niệm 45 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Tham dự tọa đàm có đồng chí Lê Thanh Hải, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TP Hồ Chí Minh và hơn 100 nhà khoa học, cán bộ quản lý, văn nghệ sĩ…

Một tiết mục văn nghệ tại buổi tọa đàm

Xem tiếp...
 
Người CCB dân vận khéo
Thứ ba, 23 Tháng 12 2014 14:15

Ông Phạm Văn Đồng Trưởng ban điều hành Khu phố 13, P. Bình Trị Đông B (Q.Bình Tân) luôn được bà con quý mến bởi ông là một CCB luôn nhiệt tình xông xáo, gần gũi với bà con như người thân.

Ông Phạm Văn Đồng (thứ 2 từ phải qua) trong một buổi giao lưu chủ đề “Cựu Chiến binh làm theo gương Bác”

Xem tiếp...
 
<< Bắt đầu < Lùi 21 22 23 24 25 Tiếp theo > Cuối >>

Trang 22 trong tổng số 25
Designed by TLO