Trang chủ Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

THÔNG TIN VỀ HOẠT ĐỘNG CỦA CCB TP.HCM

QUẢNG CÁO


 

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Bác Hồ với công tác cán bộ
Thứ ba, 12 Tháng 6 2018 11:12

Nghị quyết Hội nghị BCH TƯ lần thứ 7 (Khóa XII) có nhiều nội dung. Riêng nội dung: “Tập trung xây dựng đội ngũ cán bộ các cấp, nhất là cấp chiến lược đủ phẩm chất, năng lực, và uy tín ngang tầm nhiệm vụ” được các đảng viên và nhân dân rất quan tâm, đồng tình ủng hộ.

 Hội nghị BCH TƯ được tiến hành trong lúc toàn Đảng, toàn dân long trọng kỷ niệm 128 năm ngày sinh của Hồ Chủ tịch, chúng ta càng thấm nhuần lời dạy của Bác về công tác cán bộ.

Bác Hồ thăm đại biểu giáo viên toàn miền Bắc năm 1958

Xem tiếp...
 
HỘI CCB TRƯỜNG CAO ĐẲNG KINH TẾ KỸ THUẬT TP.HCM: Học và làm theo Bác
Thứ ba, 12 Tháng 6 2018 10:45

Hội CCB trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật (CĐKTKT) TP .HCM hiện có 15 hội viên do anh Nguyễn Bảo Tiến làm Chủ tịch. Những năm qua, tập thể cán bộ hội viên luôn phát huy bản chất, truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ”, không ngừng phấn đấu nâng cao trình độ, bản lĩnh chính trị, nêu cao tinh thần đoàn kết, giúp đỡ nhau và cùng nhau thi đua “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” theo Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị.

Anh Nguyễn Bảo Tiến, thứ 3 từ phải sang, chụp ảnh lưu niệm với Anh hùng LLVTND-Đại tá phi công Nguyễn Thành Trung tại buổi họp mặt giao lưu nhân chứng lịch sử ở Quận 6

Xem tiếp...
 
“Công việc hàng ngày là nền tảng của thi đua”
Thứ ba, 12 Tháng 6 2018 09:48

Đó là ý kiến phát biểu của đồng chí Nguyễn Thiện Nhân, Bí thư Thành ủy TP.HCM tại lễ kỷ niệm 70 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra Lời kêu gọi Thi đua ái quốc (11/6/1948 - 11/6/2018) và tuyên dương gương điển hình tiên tiến giai đoạn 2015 – 2018 vừa được Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ TP.HCM tổ chức sáng 9/6.

TP.Hồ Chí Minh tổ chức lễ kỷ niệm 70 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra lời kêu gọi thi đua ái quốc

Xem tiếp...
 
CCB LIÊU VĂN LÙM: Luôn hết lòng vì người nghèo
Thứ ba, 05 Tháng 6 2018 09:52

“Mình đã ăn cơm của dân, của nhà nước nuôi thì giờ nên làm việc gì đó có ích cho dân” - đó là chia sẻ của ông Liêu Văn Lùm ở ấp Mũi Lớn 1, xã Tân An Hội, Củ Chi, một tấm gương người tốt việc tốt vừa được Huyện ủy Củ Chi gửi thư khen. Năm nay ông đã bước sang tuổi 77 nhưng sự minh mẫn, nhanh nhẹn của người lính Bộ đội Cụ Hồ vẫn còn vẹn nguyên.

Gia đình CCB Liêu Văn Lùm nhiều năm liền được công nhận là gia đình văn hóa

Xem tiếp...
 
Thi đua yêu nước – động lực phát triển
Thứ ba, 22 Tháng 5 2018 15:05

Cuộc kháng chiến toàn quốc chống thực dân Pháp xâm lược nổ ra mới một năm rưỡi, nhân dân ta đang đứng trước vô vàn khó khăn, thách thức phải vượt qua để đưa cuộc chiến tranh giữ nước tiến lên. Trong bối cảnh đó, ngày 11/6/1948 Chủ tịch Hồ Chí Minh ra Lời kêu gọi thi đua ái quốc. Đây là một sự kiện lịch sử quan trọng mang tầm vóc chiến lược to lớn và lâu dài xuyên suốt quá trình đấu tranh cách mạng của nhân dân ta dưới sự lãnh đạo của lãnh tụ Hồ Chí Minh và Đảng Cộng sản Việt Nam.

Chủ tịch Hồ Chí Minh nói chuyện tại Đại hội Anh hùng, Chiến sĩ thi đua chống Mỹ, cứu nước tại Hà Nội tháng 1/1967 -  Ảnh: TTXVN

Xem tiếp...
 
Tiết kiệm thời gian
Thứ sáu, 04 Tháng 5 2018 10:55

Sử dụng thời gian để làm việc, học tập một cách khoa học sẽ giúp mỗi người hoàn thành được những mục tiêu của bản thân và góp phần thực hiện các mục tiêu lớn của tập thể.

Tiết kiệm thời gian là một trong những bài học về chữ “Kiệm” mà sinh thời Chủ tịch Hồ Chí Minh luôn quan tâm giáo dục cho chiến sĩ, đồng bào, đặc biệt là thế hệ trẻ. Bác Hồ thường căn dặn mọi người phải thực hành tiết kiệm; tiết kiệm sức lao động, tiền bạc, đặc biệt là tiết kiệm thời gian.

Sinh thời Chủ tịch Hồ Chí Minh luôn quan tâm giáo dục cho chiến sĩ, đồng bào về tiết kiệm thời gian

Xem tiếp...
 
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp theo > Cuối >>

Trang 3 trong tổng số 26
Designed by TLO