Trang chủ Quỹ Hỗ Trợ CCB Nghèo

THÔNG TIN VỀ HOẠT ĐỘNG CỦA CCB TP.HCM

QUẢNG CÁO


 

Quỹ Hỗ Trợ CCB Nghèo
QUỹ Hỗ TRợ CCB NGHÈO TP.HCM: Góp Tết cho CCB nghèo
Thứ tư, 03 Tháng 2 2016 12:16

Mỗi dịp xuân về, Văn phòng Quỹ Hỗ trợ CCB nghèo TP lại tất bật chuẩn bị những phần quà cùng với Hội CCB TP góp sức chăm lo cho hội viên, các gia đình chính sách và đồng bào còn khó khăn.

Năm 2015, các cấp Hội tích cực triển khai công tác xóa nghèo theo tiêu chí mới, quyết tâm không để các hộ đã ra khỏi diện nghèo, tái nghèo. Hội tiếp tục tạo điều kiện, giúp đỡ các hộ cận nghèo ổn định cuộc sống, từng bước đi lên. Đạt được kết quả trên, Quỹ hỗ trợ CCB nghèo TP có sự góp sức rất lớn.

Xem tiếp...
 
QUỸ HỖ TRỢ CCB NGHÈO TP: Tập huấn lắp ráp xe lăn
Thứ ba, 10 Tháng 11 2015 12:32

Quỹ Hỗ trợ CCB nghèo TP.HCM vừa phối hợp cùng tổ chức “Trả lại tuổi thơ” tài trợ và tập huấn lắp ráp sử dụng xe lăn, xe lắc cho 24 tổ chức Hội Chữ Thập Đỏ và Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo của 18 tỉnh thành phía Nam. Đây là lần thứ 3 trong năm 2015, Quỹ Hỗ trợ CCB nghèo TP.HCM tổ chức tập huấn lắp ráp sử dụng xe lăn, xe lắctheo “Model – Gen 1-2-3” của Mỹ sản xuất.        

 BS

Hướng dẫn lắp ráp xe lăn

 
Trao nhà tình nghĩa cho CCB Bến Tre
Thứ sáu, 02 Tháng 10 2015 09:18

Ngày 28/9/2015, Quỹ hỗ trợ CCB nghèo TP.HCM phối hợp cùng Hội CCB tỉnh Bến Tre trao nhà tình nghĩa cho hội viên Nguyễn Thị Hòa tại ấp Quý Thuận A, xã Hòa Lợi, huyện Thạnh Phú, Bến Tre. Căn nhà có diện tích hơn 60 m2. Tổng kinh phí xây dựng gần 80 triệu đồng, trong đó Quỹ hỗ trợ 50 triệu (ông Bùi Thành Châu tài trợ), phần còn lại gia đình đóng góp.             

  NGỌC TOÀN

Ảnh: CCB Nguyễn Thị Hòa vui mừng trước căn nhà mới

 
QUỸ HỖ TRỢ CCB NGHÈO TP: Tổ chức đoàn phẫu thuật mắt cho 70 CCB và người dân Viên Chăn-Lào
Thứ sáu, 11 Tháng 9 2015 14:12

Từ ngày 24 đến 28-8, Quỹ Hỗ trợ CCB nghèo Hội Cựu chiến binh TP và đoàn y - bác sĩ của Bệnh viện Mắt TP.HCM vừa tổ chức đợt khám, mổ mắt miễn phí cho 70 cựu chiến binh và người dân bị bệnh đục thủy tinh thể tại Thủ đô Viêng-chăn, nước Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào. Chi phí mỗi ca khoảng 500 USD.

Ngoài ra, đoàn còn hỗ trợ toàn bộ kinh phí về vật tư, thuốc men để Trung tâm Mắt quốc gia Lào phẫu thuật cho 80 bệnh nhân khác ở các vùng xa chưa đến kịp trong đợt này.

ĐỖ KHANG

 
Quỹ Hỗ trợ CCB nghèo TP.HCM: Những việc làm tình nghĩa
Thứ ba, 24 Tháng 2 2015 13:39

Dù tình hình sản xuất, kinh doanh năm 2014 vẫn còn nhiều khó khăn nhưng các doanh nghiệp, các tổ chức phi chính phủ cùng các nhà hảo tâm vẫn luôn đồng hành, ủng hộ Quỹ Hỗ trợ CCB nghèo TP.HCM. Sự quan tâm, chia sẻ, những món quà nghĩa tình mà các nhà hảo tâm (thông qua Quỹ) dành cho các gia đình hội viên CCB, diện chính sách, hộ nghèo tại TP.HCM và các tỉnh thành bạn qua các chương trình trao tặng hộc bổng, xe lăn; xây dựng, sửa chữa nhà… luôn được đón nhận với sự cảm ơn sâu sắc.

Quỹ Hỗ trợ CCB nghèo TP trao quà tết cho các CCB nghèo ở huyện Cần Giờ. Ảnh: HV

Xem tiếp...
 
Kết quả hoạt động của Quỹ Hỗ trợ cựu chiến binh nghèo TP năm 2014
Thứ năm, 04 Tháng 12 2014 09:20

Mặc dù tình hình sản xuất, kinh doanh còn nhiều khó khăn đối với các doanh nghiệp trong nước và các tổ chức phi chính phủ nước ngoài, nhưng trong năm 2014 các nhà tài trợ, các mạnh thường quân, các tổ chức nước ngoài cùng đồng hành, chia sẻ với Quỹ Hỡ trợ cựu chiến binh nghèo TP.HCM đã mang đến những tình cảm, những món quà đầy nghĩa tình cho các gia đình hội viên CCB, diện chính sách, người nghèo khó khăn tại TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh thành bạn thông qua các chương trình trao tặng học bổng, xe lăn cho người bệnh – người khuyết tật để làm phương tiện đi lại sinh hoạt hằng ngày; xây dựng, sửa chữa nhà ở, thăm tặng quà trong những ngày lễ lớn, tết cổ truyền và hỗ trợ biển đảo Trường Sa và các chương trình khác…

Xem tiếp...
 
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 4 5 Tiếp theo > Cuối >>

Trang 3 trong tổng số 5
Designed by TLO