Trang chủ Các Hoạt Động Của Hội

THÔNG TIN VỀ HOẠT ĐỘNG CỦA CCB TP.HCM

QUẢNG CÁO


 

Các Hoạt Động Của Hội
BÁO CỰU CHIẾN BINH TP HỒ CHÍ MINH: Luôn xứng tầm là tiếng nói của Hội CCB TP
Thứ tư, 20 Tháng 6 2018 10:19

Đó là nhận định của đồng chí Phó đô đốc Trần Thanh Huyền, Phó chủ tịch Thường trực Hội CCB TP khi trao đổi với phóng viên CCB TP.HCM nhân dịp kỷ niệm 93 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2018).

Trong quá trình trao đổi, đồng chí Trần Thanh Huyền cho biết: Thời gian qua, không ít báo chí bị thương mại hóa với việc đăng tải thông tin, hình ảnh thiếu văn hóa, thiếu nhân văn và phản cảm về giáo dục.

Đồng chí Trần Thanh Huyền phát biểu chỉ đạo trong một lần  gặp mặt cộng tác viên của Báo CCB TP -  Ảnh: BÁ SƠN

Xem tiếp...
 
Thành hội khen thưởng Đội văn nghệ cơ quan
Thứ ba, 12 Tháng 6 2018 15:24

Ngày 7/9, lãnh đạo Thành hội cùng BCH Công đoàn cơ quan Hội CCB TP đã có buổi gặp mặt, động viên và trao thưởng cho Đội văn nghệ cơ quan vừa giành được giải cao trong Hội diễn văn nghệ  với chủ đề “Vươn tầm cao mới” do  Công đoàn viên chức TP, Hội CCB Khối Dân - Chính - Đảng và Đoàn Khối Dân - Chính - Đảng tổ chức nhân kỷ niệm 70 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra Lời kêu gọi thi đua ái quốc 11/6/1948-2018).

Đồng chí Trần Thanh Huyền, Phó chủ tịch Thành hội (phải)trao Bằng khen cho đồng chí Nguyễn Kim Anh và Đặng Đại Ân

Xem tiếp...
 
Kiểm tra công tác Hội tại Quận 10 và huyện Cần Giờ
Thứ ba, 05 Tháng 6 2018 10:00

Trong các ngày 15 và 23/5/2018, Thường trực Thành hội do đồng chí Đào Xuân Thọ, Phó chủ tịch làm trưởng đoàn đã tiến hành kiểm tra các mặt công tác Hội năm 2018 tại Quận 10 và huyện Cần Giờ.

*Tại buổi làm việc với Hội CCB Q.10, đồng chí Đào Xuân Thọ (ảnh) ghi nhận việc chấp hành nghiêm túc của Ban Chấp hành, của Thường trực Hội CCB Q.10 trong việc triển khai chương trình sau đại hội CCB cấp quận, thành phố và Trung ương; nhất là việc triển khai thực hiện ý kiến quán triệt của Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng (tại Đại hội CCB VN lần thứ VI).

Xem tiếp...
 
SƠ KẾT 1 NĂM THỰC HIỆN CHỈ THỊ 05 CỦA BỘ CHÍNH TRỊ: Nhận thức sâu sắc, hành động thiết thực, sức lan tỏa sâu rộng
Thứ ba, 05 Tháng 6 2018 09:02

Đến nay, việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh theo Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị (khóa XII) ở Hội CCB TP HCM đã trở thành việc làm thường xuyên, mang lại hiệu quả thiết thực, tạo chuyển biến tích cực về nhận thức và hành động của mọi cán bộ, hội viên CCB và nhân dân tại địa phương.

Đồng chí Trần Thanh Huyền, Phó chủ tịch Thường trực Thành hội trao Bằng khen cho các tập thể đạt thành tích trong học và làm theo Bác

Xem tiếp...
 
GIÁO DỤC TRUYỀN THỐNG CÁCH MẠNG CHO THẾ HỆ TRẺ: Là trách nhiệm và tình cảm của Hội CCB TP
Thứ ba, 22 Tháng 5 2018 15:07

Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã chỉ rõ: “Thanh niên là rường cột của nước nhà, là chủ tương lai của đất nước, tương lai của dân tộc, là lực lượng xung kích trong xây dựng, bảo vệ Tổ quốc, là một trong những nhân tố quyết định sự thành bại của sự nghiệp CNH, HĐH đất nước, hội nhập quốc tế và xây dựng CNXH”. Trước lúc đi xa, Bác Hồ kính yêu vẫn giành tình cảm và kỳ vọng lớn đối với thanh niên: “Đoàn viên, thanh niên ta nói chung là tốt, mọi việc đều hăng hái xung phong, không ngại khó khăn, có chí tiến thủ. Đảng cần phải chăm lo giáo dục họ, đào tạo họ thành những người thừa kế xây dựng CNXH vừa “hồng”, vừa “chuyên”. Bồi dưỡng thế hệ cách mạng cho đời sau là một việc làm rất quan trọng và rất cần thiết”.

Một buổi nói chuyện truyền thống của  CCB P.Phước Bình, Quận 9 với các cháu học sinh Trường THCS Phước Bình - Ảnh: THÀNH ĐẢM

Xem tiếp...
 
CÔNG ĐOÀN VIÊN CHỨC TP.HCM: Hội diễn văn nghệ “Vươn tầm cao mới”
Thứ ba, 22 Tháng 5 2018 10:16

Kỷ niệm 128 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh và 70 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra Lời kêu gọi thi đua ái quốc, Công đoàn viên chức TP, Hội CCB Khối Dân - Chính - Đảng và Đoàn Khối Dân - Chính - Đảng TP.HCM phối hợp với Sở Văn hóa - Thể thao TP tổ chức Hội diễn văn nghệ 2018 với chủ đề “Vươn tầm cao mới”.

Tiết mục tốp ca “Tự hào là người lính Bác Hồ” của Hội CCB TP

Xem tiếp...
 
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp theo > Cuối >>

Trang 9 trong tổng số 60
Designed by TLO