Trang chủ Các Hoạt Động Của Hội

THÔNG TIN VỀ HOẠT ĐỘNG CỦA CCB TP.HCM

QUẢNG CÁO


 

Các Hoạt Động Của Hội
HỘI CCB THÀNH PHỐ: Nhiều Quận/Huyện hội tiếp tục tổ chức thành công Đại hội nhiệm kỳ 2017-2022
Thứ tư, 12 Tháng 7 2017 09:59

Tuần qua, các Quận/Huyện hội 1, 2, 3, 11, Tân Phú, Củ Chi, Cảng Sài Gòn và Tổng công ty Cà phê Việt Nam tiếp tục tổ chức thành công Đại hội nhiệm kỳ 2017-2022. Việc tổ chức Đại hội của hầu hết Quận/Huyện hội đều được Thường trực Thành hội và các Quận/Huyện ủy, Đảng ủy các công ty quan tâm chỉ đạo sâu sát. Các đại hội đã diễn ra đúng kế hoạch, thực hiện đầy đủ 4 nội dung theo hướng dẫn chung, gồm: Thảo luận, đóng góp ý kiến bổ sung, sửa đổi Điều lệ Hội CCB Việt Nam; thảo luận văn kiện Đại hội cấp mình và cấp trên trực tiếp; bầu Ban chấp hành khóa mới và bầu Đoàn đại biểu dự  Đại hội cấp trên. Hầu hết các Đại hội đã bầu một lần đủ số lượng, chất lượng, tiêu chuẩn.

Đồng chí Nguyễn Văn Trãi, Phó Bí thư thường trực Quận ủy Quận 3 tặng quà lưu niệm cho Hội CCB Q.3 tại Đại hội

Xem tiếp...
 
Mua báo Cựu chiến binh tặng những người mẹ, người vợ...
Thứ sáu, 07 Tháng 7 2017 10:20

Làm công tác phát hành Báo Cựu chiến binh TP.HCM trong nhiều năm, tôi nhận thấy Báo CCB TP luôn đậm nét “Bộ đội Cụ Hồ”. Nhiều chuyên mục của báo đã góp phần tô thắm truyền thống “Vì  nhân dân quên mình” của quân đội ta. Các gương chiến đấu với các bài học kinh nghiệm trận mạc đã giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về tài trí và lòng quả cảm của cán bộ, chiến sĩ… Tình cảm tiền tuyến, hậu phương, nghĩa tình quân dân, sự thủy chung và sự hy sinh vô hạn của những người mẹ, người vợ khiến người đọc rưng rưng và hiểu sâu hơn: Vì sao ta chiến thắng!

CCB Hoa Đặng giới thiệu Báo CCB TP với bạn đọc - Ảnh: ĐOÀN CÔNG TÍNH

Xem tiếp...
 
HỘI CCB TP HỒ CHÍ MINH: Tiếp đoàn CCB Hàn Quốc
Thứ sáu, 07 Tháng 7 2017 10:14

Đồng chí Trần Thanh Huyền, Phó chủ tịch Thường trực Thành hội vừa có buổi tiếp thân mật đoàn CCB Hàn Quốc tham chiến ở Việt Nam trong chuyến đoàn thăm TP.HCM. Trong không khí hữu nghị, hai bên đã cùng trao đổi kinh nghiệm hoạt động, trong đó có công tác chăm lo đời sống của CCB, đồng thời khẳng định tinh thần khép lại quá khứ, hướng tới tương lai cùng nhau hợp tác phát triển.

Đồng chí Trần Thanh Huyền (giữa) giao lưu với các CCB Hàn Quốc tham chiến ở VN

Xem tiếp...
 
Thăm và giao lưu tại Campuchia
Thứ sáu, 07 Tháng 7 2017 09:02

Từ ngày 20 đến 26/6/2017, Đoàn CCB Việt Nam gồm lãnh đạo Hội CCB các tỉnh, TP thuộc Cụm thi đua 10 do Thiếu tướng Trần Đình Hạng, Phó chủ tịch Hội CCB TP Hồ Chí Minh làm Trưởng đoàn đã đến thăm và giao lưu cùng Cựu Chiến binh của tỉnh Xiêm Riệp và Cựu Chiến binh, Quân đội Hoàng gia Campuchia nhân kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam-Campuchia (24/6/1967 – 24/6/2017).

Xin giới một số hình ảnh về hoạt động của Đoàn:

Các thành viên trong đoàn trước Đài Hữu nghị Việt Nam-Campuchia

Xem tiếp...
 
ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI NGUYỄN VĂN CHƯƠNG: Tiếp xúc cử tri tại quậnTân Bình, Tân Phú
Thứ sáu, 07 Tháng 7 2017 08:56

Sáng 29/6, Tổ Đại biểu Quốc hội (ĐBQH) TP.HCM gồm các đại biểu: Nguyễn Văn Chương, Phan Nguyễn Như Khuê, Nguyễn Đức Sáu, Trần Kim Yến đã tiếp xúc cử tri quận Tân Bình (sau kỳ họp thứ 3 QH Khóa IV). Hầu hết các ý kiến phát biểu của cử tri (11/13) vẫn bức xúc về sự tồn tại của sân golf trong sân bay Tân Sơn Nhất. Bởi vì (theo cử tri), cách giải thích vừa qua của Bộ trưởng Giao thông Vận tải và một số bộ - ngành liên quan vẫn cứ né tránh việc mở rộng sân bay Tân Sơn Nhất lên hướng Bắc.

Đại biểu QH Nguyễn Văn Chương (phải) trao đổi với cử tri Lê Trọng Thỏa, quận Tân Phú về quy trình trong việc tìm thông tin, quy tập hài cốt liệt sĩ

Xem tiếp...
 
PHONG TRÀO THI ĐUA CủA CụM 2 TRONG 6 THÁNG ĐầU NĂM: Nhiều mô hình hoạt động hiệu quả
Thứ ba, 20 Tháng 6 2017 15:19

Ngày 8/6/2017, tại hội trường Quận ủy Quận 8, Cụm thi đua 2 đã tổ chức hội nghị sơ kết phong trào thi đua “CCB gương mẫu” 6 tháng đầu năm 2017. Đồng chí Trần Thanh Huyền – Phó Chủ tịch Thường trực cùng đại diện cơ quan Thành hội và đồng chí Ngô Thành Tuấn – Bí Thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND Quận 8 cùng đại diện UB MTTQ, Ban Dân vận các quận trong cụm cùng tham dự.

Đồng chí Trần Thanh Huyền - Phó chủ tịch Thường trực Hội CCB TP phát biểu chỉ đạo

Xem tiếp...
 
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp theo > Cuối >>

Trang 8 trong tổng số 45
Designed by TLO