Trang chủ Các Hoạt Động Của Hội

THÔNG TIN VỀ HOẠT ĐỘNG CỦA CCB TP.HCM

QUẢNG CÁO


 

Các Hoạt Động Của Hội
Ý KIẾN TỪ ĐẠI HỘI CCB TP.HCM LẦN VI: Cần nâng cao chất lượng hoạt động CLB Cựu Quân nhân
Thứ sáu, 20 Tháng 10 2017 09:50

 

Cần nâng cao chất lượng hoạt

 

động CLB Cựu Quân nhân

 

Cựu quân nhân (CQN) là những người hoàn thành nghĩa vụ quân sự tại ngũ trở về địa phương. Đây là lực lượng đã được rèn luyện trong môi trường quân đội, hầu hết là trẻ, khỏe, có kỷ luật và hoài bão. Lực lượng này nếu được tiếp tục giúp đỡ, tạo điều kiện để phát huy bản chất, truyền thống Bộ đội Cụ Hồ sẽ là nhân tố tích cực trong các phong trào ở địa phương. Tuy nhiên, hiện nay công tác vận động, tập hợp CQN còn gặp nhiều khó khăn, chủ yếu vì anh em khi xuất ngũ trở về địa phương không có việc làm ổn định, phải lo  làm ăn; phần khác vì CLB CQN chưa tạo ra sức hấp dẫn, còn mang nặng tính hình thức.

Đồng chí Nguyễn Văn Hòa, Chủ tịch Hội CCB Quận 2

Xem tiếp...
 
HỘI CCB TP.HCM: Gặp gỡ, giao lưu với CCB Hàn Quốc từng tham chiến tại Việt Nam
Thứ năm, 19 Tháng 10 2017 15:28

Tuần qua, đoàn Hội CCB Hàn Quốc từng tham chiến tại VN (tại TP.HCM) do ông Baik Seung Kyo, Chủ tịch Hội dẫn đầu đã có buổi gặp gỡ, giao lưu với Hội CCB TP Hồ Chí Minh.

Đồng chí Nguyễn Văn Chương, Chủ tịch Hội CCB TP  (giữa) và ông Baik Seung Kyo (phải) tại buổi giao lưu

Xem tiếp...
 
HỘI CỰU CHIẾN BINH TP. HỒ CHÍ MINH: Luôn xứng đáng là chỗ dựa tin cậy của cấp ủy, chính quyền và nhân dân thành phố
Thứ tư, 11 Tháng 10 2017 11:17

Cuối tháng 9 năm 2017 Đại hội Đại biểu Hội CCB TP.HCM đã diễn ra và thành công tốt đẹp. Trong phát biểu chỉ đạo Đại hội, Ủy viên Bộ Chính trị - Bí thư Thành ủy Nguyễn Thiện Nhân đã khẳng định: “Các đồng chí xứng đáng là chỗ dựa tin cậy của cấp ủy, chính quyền và nhân dân thành phố. Thay mặt Ban Thường vụ Thành ủy tôi nhiệt liệt chúc mừng, biểu dương sự nỗ lực, quyết tâm cao và những thành tích xuất sắc của các cấp Hội CCB TP trong nhiệm kỳ qua. Ban Thường vụ Thành ủy hoan nghênh và ghi nhận sự lãnh đạo, chỉ đạo sâu sắc của các cấp ủy, sự phối hợp chặt chẽ của các cấp chính quyền, MTTQ, các ban ngành, đoàn thể trong công tác CCB TP”.

Đồng chí Nguyễn Thiện Nhân, Bí thư Thành ủy TP.HCM tặng hoa chúc mừng Đại hội - Ảnh: HV

Xem tiếp...
 
Cựu chiến binh giao lưu cùng tuổi trẻ thành phố
Thứ tư, 11 Tháng 10 2017 10:43

Chào mừng Đại hội CCB TP.HCM lần thứ VI, hướng đến kỷ niệm 50 năm cuộc Tổng tiến công và nổi dậy Tết Mậu Thân 1968, Hội CCB TP phối hợp cùng Thành đoàn tổ chức giao lưu, gặp gỡ các CCB với thanh, thiếu nhi thành phố tại Nhà văn hóa Thanh niên.

Các Cựu chiến binh với thanh, thiếu nhi thành phố

Xem tiếp...
 
Ý kiến tâm huyết từ Đại hội CCB TP.HCM lần thứ VI
Thứ tư, 11 Tháng 10 2017 10:04

Từ nhiều góc nhìn khác nhau, các đại biểu tham dự Đại hội Đại biểu Hội CCB TP nhiệm kỳ VI đã đem đến Đại hội nhiều kỳ vọng và cũng mạnh dạn nêu lên nhiều giải pháp cụ thể nhằm thực thực hiện thắng lợi Nghị quyết, góp phần xây dựng Hội ngày càng vững mạnh. Báo CCB TP xin lần lượt trích giới thiệu cùng bạn đọc:

Xem tiếp...
 
Đại hội đại biểu Hội CCB TPHCM lần thứ VI nhiệm kỳ 2017 – 2022 thành công tốt đẹp
Thứ sáu, 29 Tháng 9 2017 09:24

*BÍ THƯ THÀNH ỦY TPHCM NGUYỄN THIỆN NHÂN:

Hội có những bước phát triển vững chắc, có nhiều hoạt động hiệu quả, thiết thực góp phần xây dựng và bảo vệ Đảng, Chính quyền, giữ vững ổn định chính trị ở cơ sở.

*Đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Văn Chương tái đắc cử Chủ tịch Hội CCB TP.HCM

 

Trong hai ngày 27 và 28/9/2017, Hội Cựu chiến binh (CCB) TPHCM Đại hội đại biểu lần thứ VI, nhiệm kỳ 2017 – 2022 . Tham dự Đại hội có các đồng chí: Nguyễn Thiện Nhân, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TPHCM; Nguyễn Thành Phong, Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch UBND TPHCM. Anh hùng LLVTND, Thượng tướng Nguyễn Văn Được, Chủ tịch Hội CCB Việt Nam; Trung tướng Võ Minh Lương, Ủy viên Trung ương Đảng, Tư lệnh Bộ tư lệnh Quân khu 7… cùng 294 đại biểu đại diện cho gần 68.000 hội viên của TP.

Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Thiện Nhân và Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thành Phong trao đổi cùng các đại biểu tại Đại hội

Xem tiếp...
 
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp theo > Cuối >>

Trang 8 trong tổng số 49
Designed by TLO