Trang chủ Các Hoạt Động Của Hội

THÔNG TIN VỀ HOẠT ĐỘNG CỦA CCB TP.HCM

QUẢNG CÁO


 

Các Hoạt Động Của Hội
Những thương binh làm kinh tế giỏi
Thứ năm, 02 Tháng 8 2018 10:27

Hội CCB TP.HCM hiện có trên 70 ngàn hội viên, trong đó có hơn 10 ngàn là thương binh, bệnh binh. Họ là những người lính đang tiếp tục thể hiện bản lĩnh của “Bộ đội Cụ Hồ” trên mặt trận mới. Đó là  “tham gia phát triển kinh tế - xã hội…”, phấn đấu vì sự nghiệp dân giàu, nước mạnh, xã hội công bằng, dân chủ, văn minh.

Quán triệt ý nghĩa đó, hàng nghìn thương binh, bệnh binh trong tổ chức hội các cấp tại thành phố đang nỗ lực thi đua làm kinh tế giỏi, vươn lên thoát nghèo, làm giàu chính đáng. Có thể nêu một số gương điển hình trong phong trào này. Đó là:

Thương binh 2/4 Nguyễn Văn Cu Em

 

Xem tiếp...
 
HỘI CCB TP.HỒ CHÍ MINH: Trao phương tiện sinh kế cho hội viên ở Cần Giờ
Thứ năm, 02 Tháng 8 2018 10:07

Đoàn công tác của Thành hội do đồng chí Chủ tịch Nguyễn Văn Chương, dẫn đầu đã về xã An Thới Đông, huyện Cần Giờ để trao phương tiện sinh kế cho 3 hộ CCB nghèo (có mã nghèo). Đó là gia đình các CCB Văn Công Quý, Đặng Văn Cảnh, Lê Thị Tranh. Phương tiện được trao gồm: Tủ kem, máy ép nước mía, lưới đánh bắt cá với tổng giá trị là 50 triệu đồng. Số tiền này được trích từ nguồn kinh phí do hội viên CCB TP đóng góp hàng năm.

Đồng chí Nguyễn Văn Chương trao tặng phương tiện sinh kế cho 3 hộ gia đình CCB nghèo tại xã An Thới Đông

Xem tiếp...
 
QUỹ Hỗ TRợ CCB NGHÈO TP.HCM: Trao xe lăn cho thương bệnh binh và người nghèo
Thứ năm, 02 Tháng 8 2018 09:59

Kỷ niệm Ngày TB-LS (27/7), Quỹ hỗ trợ CCB nghèo TP hỗ trợ 15 triệu đồng, số còn lại do gia đình và các nhà hảo tâm đóng góp xây nhà tình thương cho thương binh Lê Văn Cẩm tại Phường 3, quận Tân Bình.

Quỹ trao xe lăn cho người nghèo tại Trà Vinh

Xem tiếp...
 
ĐOÀN HIỆP HỘI CCB QUỐC GIA LÀO: Thăm và giao lưu tại TP. Hồ Chí Minh
Thứ sáu, 20 Tháng 7 2018 14:45

Trong khuôn khổ chuyến thăm và nghỉ dưỡng tại Việt Nam, đoàn cán bộ lãnh đạo Hiệp hội CCB Quốc gia Lào do Đại tá Sommanivanh Vankham - Phó chủ tịch Hiệp hội CCB Quốc gia Lào dẫn đầu có buổi thăm và giao lưu với Hội CCB TP. Hồ Chí Minh (tối 14/7). Đoàn đã được Thiếu tướng Nguyễn Văn Chương, Phó chủ tịch Hội CCB Việt Nam, Chủ tịch Hội CCB TP.HCM và đại diện các ban của Cơ quan Thành hội đón tiếp thân mật.

Đồng chí Nguyễn Văn Chương, Chủ tịch Hội CCB TP.HCM  tặng quà lưu niệm cho đoàn CCB Lào

Xem tiếp...
 
HỘI CCB TP.HỒ CHÍ MINH Phát động thi đua đợt 2 năm 2018
Thứ tư, 11 Tháng 7 2018 14:30

6 tháng đầu năm 2018, Hội CCB TP.HCM đã phát động thi đua đợt 1 với chủ đề: Phát huy bản chất truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ”, trung thành gương mẫu đổi mới, xây dựng hội trong sạch vững mạnh, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị, xây dựng phong cách tác phong công tác trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh.

Cụm thi đua 2 Hội CCB TP ký kết giao ước thi đua năm 2018

Xem tiếp...
 
HộI CCB TP.Hồ CHÍ MINH: Hoàn thành tốt các nhiệm vụ 6 THÁNG ĐầU NĂM 2018
Thứ ba, 10 Tháng 7 2018 14:25

Sáng ngày 6/7, Ban chấp hành Hội CCB TP nhiệm kỳ VI đã họp phiên thứ 3 đánh giá kết quả hoạt động 6 tháng đầu năm và xác định phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018.

Qua hội nghị cho thấy, 6 tháng đầu năm 2018, Hội CCB TP đã hoàn thành tốt các chương trình trọng tâm và các khâu đột phá cũng như các nhiệm vụ thường xuyên và đột xuất. Các cấp hội đã tập trung triển khai thực hiện hiệu quả phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” năm 2018 với các nội dung, chỉ tiêu, hình thức thi đua phù hợp, sát thực tiễn.

Chủ tịch Nguyễn Văn Chương chủ trì hội nghị sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm 2018 của BCH Hội CCB TP

Xem tiếp...
 
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp theo > Cuối >>

Trang 7 trong tổng số 60
Designed by TLO