Trang chủ Các Hoạt Động Của Hội

THÔNG TIN VỀ HOẠT ĐỘNG CỦA CCB TP.HCM

QUẢNG CÁO


 

Các Hoạt Động Của Hội
CHẤM ĐIỂM VÀ XẾP HẠNG PHONG TRÀO THI ĐUA CCB GƯƠNG MẪU Tiến hành từ các cụm thi đua
Thứ ba, 02 Tháng 6 2015 14:47

Để bảo đảm việc bình xét thi đua, khen thưởng trong phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” của Hội CCB TP, phát huy được tinh thần dân chủ, nâng cao vai trò trách nhiệm và tính chủ động của cơ sở, ngày 29/5 Hội đồng Thi đua-khen thưởng của Hội CCB TP đã tổ chức hội nghị chuyên đề bàn về công tác thi đua – khen thưởng năm 2015. Tham dự có cụm trưởng thi đua và đại diện lãnh đạo các Hội CCB trực thuộc Thành hội.

Đồng chí Lê Thành Tâm – Chủ tịch Hội CCB TP chủ trì hội nghị bàn về công tác thi đua khen thưởng năm 2015

Xem tiếp...
 
Ký kết hợp tác giữa CLB CCB - CQN làm kinh tế TP.HCM với CLB Doanh nhân CCB tỉnh Bình Phước
Thứ tư, 27 Tháng 5 2015 14:05

Sáng 19/5, tại trụ sở Hội CCB TP Hồ Chí Minh, CLB CCB-CQN làm kinh tế TP Hồ Chí Minh và CLB DN CCB tỉnh Bình Phước đã tổ chức lễ kết nghĩa. Tham dự lễ có các đồng chí đại diện lãnh đạo Hiệp hội Doanh nhân CCB Việt Nam; lãnh đạo Hội CCB TP Hồ Chí Minh và Bình Phước cùng các hội viên hai CLB.

Thiếu tướng Trần Đình Hạng-Phó Chủ tịch Hội CCB TP.HCM và Đại tá Lê Đức Hùng- Phó Chủ tịch Hội CCB tỉnh Bình Phước đại diện lãnh đạo hai Hội ký chứng kiến và các văn bản của hai CLB.

Xem tiếp...
 
Hội Cựu Chiến binh TP.HCM: Tổ chức dâng hương nhân ngày sinh nhật Bác
Thứ tư, 27 Tháng 5 2015 13:59

Sáng 19/5, tại Bảo tàng Hồ Chí Minh, Chi nhánh TP HCM, đồng chí Nguyễn Văn Chương, Phó chủ tịch Hội CCB TP dẫn đầu đoàn đại biểu Hội CCB TP đến dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh nhân kỷ niệm 125 năm ngày sinh của Người.

Dịp này Bảo tàng Hồ Chí Minh, Chi nhánh TPHCM phối hợp với Trung tâm lưu trữ Quốc gia II thực hiện triển lãm chuyên đề "Chủ tịch Hồ Chí Minh với sự nghiệp giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước". Với trên 200 tài liệu, hình ảnh tiêu biểu, chuyên đề triển lãm hể hiện rõ tình thương yêu bao la, sâu đậm của Chủ tịch Hồ Chí Minh với đồng bào miền Nam ruột thịt. 

H.V

 
Đoàn đại biểu Hiệp hội Doanh nhân CCB VN thăm, làm việc tại Tây Nguyên
Thứ ba, 19 Tháng 5 2015 13:25

Trong những ngày cả nước tưng bừng  kỷ niệm 40 năm giải phóng miền Nam, thống nhất  đất nước, Đoàn đại biểu Hiệp hội Doanh nhân Cựu chiến binh Việt Nam đã đến thăm các doanh nhân CCB khu vực Tây Nguyên – nơi mở đầu cuộc tổng tiến công và nổi dậy Xuân 1975 và thăm lại chiến trường xưa. Đoàn do Đại tá Mai Xuân Tâm - Phó Chủ tịch, kiêm Tổng Thư ký  Hiệp hội Doanh nhân CCB Việt Nam làm trưởng đoàn. 

Đại tá Mai Xuân Tâm (bên trái) trao tặng bằng khen

Xem tiếp...
 
HỘI CCB TỈNH GIA LAI: Tìm hiểu các mô hình phát triển kinh tế của Hội CCB TP
Thứ năm, 14 Tháng 5 2015 14:19

Nhân dịp chuyến thăm và tìm hiểu các mô hình phát triển kinh tế của CCB ở các tỉnh miền Đông Nam bộ, đoànCCB tỉnh Gia Lai do đồng chí Rơ Châm H’Réo, Phó chủ tịch Tỉnh hội làm trưởng đoàn đã thăm và giao lưu với Hội CCB TP. Đồng chí Nguyễn Văn Chương, Phó chủ tịch Thành hội tiếp đoàn.

Xem tiếp...
 
HỘI CỰU CHIẾN BINH TP.HỒ CHÍ MINH: Hai cuộc giao lưu nhiều ý nghĩa
Thứ năm, 14 Tháng 5 2015 14:09

Ngày 26 và 29/4/2015, được sự ủy quyền của Thành ủy, UBND TP, Trung tướng Trần Thanh Huyền-Phó Chủ tịch Hội CCB TP, đại diện các anh hùng, tướng lĩnh, chỉ huy các cánh quân tiến vào giải phóng Sài Gòn năm 1975 cùng cơ quan Thành hội đã có buổi tiếp và giao lưu với đoàn phóng viên báo chí các nước và đoàn CCB Mỹ Vì hòa bình.

Tiếp đoàn “CCB Mỹ vì hòa bình”. Ảnh: LẠI GIANG

Xem tiếp...
 
<< Bắt đầu < Lùi 51 52 53 54 55 56 57 58 59 60 Tiếp theo > Cuối >>

Trang 52 trong tổng số 60
Designed by TLO