Trang chủ Các Hoạt Động Của Hội

THÔNG TIN VỀ HOẠT ĐỘNG CỦA CCB TP.HCM

QUẢNG CÁO


 

Các Hoạt Động Của Hội
CỤM THI ĐUA 2: Phong trào thi đua đồng đều, nhiều mô hình tốt
Thứ ba, 01 Tháng 12 2015 14:41

Ngày 25/11, tại UBND quận Tân Phú Cụm thi đua II gồm các đơn vị: Hội CCB Quận 4, 6, 8,  Phú Nhuận, Gò Vấp, Tân Phú, Bình Thạnh (do Hội CCB Quận 8 làm cụm trưởng) tổ chức hội nghị tổng kết phong trào thi đua “CCB gương mẫu” năm 2015. Đồng chí Nguyễn Văn Chương – Phó Chủ tịch thường trực Hội CCB TP, đại diện Quận ủy, UBND quận Tân Phú, các đồng chí Trưởng ban Dân vận Quận ủy, thường trực BCH hội CCB các quận thành viên trong cụm và cơ quan Thành hội đã về dự.

Đồng chí Nguyễn Văn Chương phát biểu chỉ đạo hội nghị

Xem tiếp...
 
BÁO CCB TP.HCM: Trao tiền xây nhà tình nghĩa
Thứ tư, 25 Tháng 11 2015 15:15

Báo CCB TP. HCM vừa tiến hành trao số tiền 45 triệu đồng cho đại diện UBND xã Bình Hòa, huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre để xây tặng một căn nhà tình nghĩa cho Mẹ VNAH Trần Thị Chơi (sinh năm 1932) ở Ấp 4 của xã. Số tiền trên do Công ty Thuốc lá Sài Gòn tài trợ.

Đại diện Báo CCB TP.HCM về thăm  và tìm hiểu hoàn cảnh gia đình mẹ Chơi.

Xem tiếp...
 
ĐOÀN CA MÚA NHẠC CỰU CHIẾN BINH TP.HCM: Vẫn nồng nàn những lời ca, điệu múa …
Thứ ba, 24 Tháng 11 2015 15:39

Thấm thoát mà đã 23 năm kể từ ngày Đoàn Ca Múa Nhạc CCB TP.HCM được thành lập (30/10/1992). Đoàn có nhiệm vụ góp phần phát huy truyền thống Bộ đội Cụ Hồ của CCB trong công cuộc đổi mới đất nước. Trong chừng ấy năm, bằng tình cảm, lòng nhiệt huyết và nguồn kinh phí tự trang trải, Đoàn đã tổ chức biểu diễn, phục vụ hàng chục vạn lượt khán giả ở nhiều địa phương, vùng sâu vùng xa và giao lưu biểu diễn ở các quận, huyện trên địa bàn TP.HCM.

NSUT Thanh Đính và tốp múa biểu diễn phục vụ trong ngày kỷ niệm thành lập đoàn

Xem tiếp...
 
Thường trực Thành hội tiếp khách
Thứ ba, 10 Tháng 11 2015 12:38

Chiều 30/10, tại trụ sở Hội CCB TP.HCM (286 Lạc Long Quân, Quận 11), đồng chí Lê Thành Tâm, Chủ tịch Thành hội đã có buổi tiếp ông Baik Seung Kyo, Chủ tịch Hội CCB Hàn Quốc tham chiến tại Việt Nam (Cơ quan đại diện tại 47 Nguyễn Cư Trinh, Quận 1).

Chủ tịch Lê Thành Tâm tặng quà lưu niệm cho ông Baik Seung Kyo

Buổi tiếp diễn ra trong bầu không khí thân mật, hiểu biết lẫn nhau, hai bên đã trao đổi thắng thắn, chân tình và cởi mở các vấn đề cùng quan tâm. Chủ tịch Lê Thành Tâm mong muốn rằng, hai bên sẽ thường xuyên có các buổi trao đổi, nhất là những vấn đề về hoạt động nhân đạo, giúp đỡ các nạn nhân trong chiến tranh tại Việt Nam…

                                                         HỮU VĨNH

 
Ban Kinh tế Trung ương Hội kiểm tra hoạt động kinh tế của Hội CCB TP. HCM
Thứ sáu, 30 Tháng 10 2015 09:30

Trong 2 ngày 27 và 28/10, đoàn kiểm tra Ban Kinh tế Trung ương hội đã thực hiện kiểm tra định kỳ hoạt động Kinh tế của Hội CCB TP. HCM, trong đó có nội dung kiểm tra hiệu quả việc sử dụng các nguồn vốn vay vào việc xóa nghèo đối với các cấp hội trong thời gian qua. Đoàn cũng đã đến tìm hiểu một số mô hình kinh tế của CCB ở Thủ Đức, Quận 12 và huyện Hóc Môn.

Đồng chí Vũ Ngọc Bình – Trưởng Ban Kinh tế Hội CCB VN tìm hiểu mô hình kinh tế (làm thú nhồi bông) của CCB Nguyễn Phi Định ở Hóc Môn. Ảnh: ĐỨC TÚ

Xem tiếp...
 
CÁC DOANH NHÂN CỰU CHIẾN BINH: Những điểm chung đáng trân trọng
Thứ tư, 21 Tháng 10 2015 10:32

Khi người lính rời quân ngũ trở về với đời thường, đâu phải ai cũng được nghỉ ngơi, vui vầy với con cháu, mà nhiều người phải lo đối mặt với cuộc mưu sinh, trong đó có nhiều CCB còn mang trên mình những vết thương chiến tranh, những căn bệnh mãn tính. Nhưng họ vẫn phát huy phẩm chất người lính Cụ Hồ, tiếp tục cống hiến sức lực, trí tuệ trên nhiều lĩnh vực, góp phần phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương.

Trên địa bàn TP.HCM đã và đang có hàng trăm doanh nhân CCB như vậy. Họ rất xứng đáng với tình cảm thương yêu, trân trọng của xã hội.

Dây chuyền in ấn, sản xuất bao bì của CCB Nguyễn Kim Luông (P.5, Q.11)

Xem tiếp...
 
<< Bắt đầu < Lùi 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 Tiếp theo > Cuối >>

Trang 45 trong tổng số 60
Designed by TLO