Trang chủ Các Hoạt Động Của Hội

THÔNG TIN VỀ HOẠT ĐỘNG CỦA CCB TP.HCM

QUẢNG CÁO


 

Các Hoạt Động Của Hội
Ba ngày ở Thủ đô Viêng Chăn
Thứ năm, 02 Tháng 11 2017 11:10

Nhận lời mời của  đồng chí Bounthone Xaysongkham BCH Hiệp Hội CCB Quốc gia Lào – Chủ tịch Hiệp hội CCB Thủ đô Viên Chăn và được sự đồng ý của Thành ủy – UBND TP.HCM, từ ngày 17 đến 21/10/2017,  đoàn đại biểu Hội CCB TP.HCM do đồng chí Nguyễn Văn Chương – Chủ tịch Hội CCB TP làm trưởng đoàn đã đi thăm và làm việc với Hiệp Hội CCB Thủ đô Viêng Chăn.

Đồng chí Nguyễn Văn Chương, Chủ tịch Hội CCB TP.HCM tặng quà lưu niệm cho Chủ tịch Hiệp hội CCB Quốc gia Lào

Xem tiếp...
 
CÁC CẤP HỘI CCB TP.HỒ CHÍ MINH: Triển khai đợt thi đua đột kích chào mừng Đại hội Đại biểu Hội CCB VN lần thứ VI
Thứ tư, 01 Tháng 11 2017 10:19

Từ ngày 16/10/2017, các cấp Hội CCB TP Triển khai đợt thi đua đột kích chào mừng Đại hội Đại biểu Hội CCB VN lần thứ VI, nhiệm kỳ 2017-2022. Trong đợt thi đua đột kích có phối hợp triển khai kỷ niệm các ngày lễ lớn trong quý IV (Ngày truyền thống QĐND VN và Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12), Ngày thành lập Hội CCB VN (6/12…). Một số nội dung trọng tâm trong thi đua là: Thực hiện các công trình chào mừng Đại hội; Học tập và làm theo tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về phòng, chống suy thoái tư tưởng, chính trị, đạo đức, lối sống, “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ; hoàn thành xuất sắc 5 mục tiêu trong thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” năm 2017; tuyên truyền kết quả Đại hội CCB TP.HCM lần thứ VI; chăm lo đời sống hội viên; tổng kết công tác thi đua-khen thưởng năm 2017 chính xác, hiệu quả...

LÂM XUÂN

 
Góp phần xây dựng và củng cố cơ sở chính trị, xây dựng Đảng, chính quyền trong sạch, vững mạnh
Thứ sáu, 20 Tháng 10 2017 10:05

(Trích Nghị quyết Đại hội Đại biểu Hội CCB TP lần thứ VI nhiệm kỳ 2017 – 2022)

… Thực hiện nhiệm vụ trọng tâm của Hội Cựu chiến binh được Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng xác định, đó là: “Tích cực tham gia xây dựng và bảo vệ Đảng, Nhà nước, nhân dân và chế độ Xã hội chủ nghĩa;tích cựu tham gia phát triển kinh tế xã hội góp phần củng cố quốc phòng – an ninh, giúp nhau làm kinh tế, cải thiện đời sống; tích cực tham gia giáo dục lòng yêu nước, yêu Chủ nghĩa Xã hội và Chủ nghĩa Anh hùng cách mạng cho thế hệ trẻ; tích cực tham gia đấu tranh phòng, chống quan liêu, tham nhũng, lãng phí, tội phạm và các tệ nạn xã hội; góp phần xây dựng và củng cố cơ sở chính trị, xây dựng Đảng, chính quyền trong sạch, vững mạnh”.

Đại diện lãnh đạo Ban Dân vận và Ban Tổ chức Thành ủy với Ban Chấp hành Hội CCB TP.HCM nhiệm kỳ 2017-2022 - Ảnh: BÁ SƠN

Xem tiếp...
 
Ý KIẾN TỪ ĐẠI HỘI CCB TP.HCM LẦN VI: Cần nâng cao chất lượng hoạt động CLB Cựu Quân nhân
Thứ sáu, 20 Tháng 10 2017 09:50

 

Cần nâng cao chất lượng hoạt

 

động CLB Cựu Quân nhân

 

Cựu quân nhân (CQN) là những người hoàn thành nghĩa vụ quân sự tại ngũ trở về địa phương. Đây là lực lượng đã được rèn luyện trong môi trường quân đội, hầu hết là trẻ, khỏe, có kỷ luật và hoài bão. Lực lượng này nếu được tiếp tục giúp đỡ, tạo điều kiện để phát huy bản chất, truyền thống Bộ đội Cụ Hồ sẽ là nhân tố tích cực trong các phong trào ở địa phương. Tuy nhiên, hiện nay công tác vận động, tập hợp CQN còn gặp nhiều khó khăn, chủ yếu vì anh em khi xuất ngũ trở về địa phương không có việc làm ổn định, phải lo  làm ăn; phần khác vì CLB CQN chưa tạo ra sức hấp dẫn, còn mang nặng tính hình thức.

Đồng chí Nguyễn Văn Hòa, Chủ tịch Hội CCB Quận 2

Xem tiếp...
 
HỘI CCB TP.HCM: Gặp gỡ, giao lưu với CCB Hàn Quốc từng tham chiến tại Việt Nam
Thứ năm, 19 Tháng 10 2017 15:28

Tuần qua, đoàn Hội CCB Hàn Quốc từng tham chiến tại VN (tại TP.HCM) do ông Baik Seung Kyo, Chủ tịch Hội dẫn đầu đã có buổi gặp gỡ, giao lưu với Hội CCB TP Hồ Chí Minh.

Đồng chí Nguyễn Văn Chương, Chủ tịch Hội CCB TP  (giữa) và ông Baik Seung Kyo (phải) tại buổi giao lưu

Xem tiếp...
 
HỘI CỰU CHIẾN BINH TP. HỒ CHÍ MINH: Luôn xứng đáng là chỗ dựa tin cậy của cấp ủy, chính quyền và nhân dân thành phố
Thứ tư, 11 Tháng 10 2017 11:17

Cuối tháng 9 năm 2017 Đại hội Đại biểu Hội CCB TP.HCM đã diễn ra và thành công tốt đẹp. Trong phát biểu chỉ đạo Đại hội, Ủy viên Bộ Chính trị - Bí thư Thành ủy Nguyễn Thiện Nhân đã khẳng định: “Các đồng chí xứng đáng là chỗ dựa tin cậy của cấp ủy, chính quyền và nhân dân thành phố. Thay mặt Ban Thường vụ Thành ủy tôi nhiệt liệt chúc mừng, biểu dương sự nỗ lực, quyết tâm cao và những thành tích xuất sắc của các cấp Hội CCB TP trong nhiệm kỳ qua. Ban Thường vụ Thành ủy hoan nghênh và ghi nhận sự lãnh đạo, chỉ đạo sâu sắc của các cấp ủy, sự phối hợp chặt chẽ của các cấp chính quyền, MTTQ, các ban ngành, đoàn thể trong công tác CCB TP”.

Đồng chí Nguyễn Thiện Nhân, Bí thư Thành ủy TP.HCM tặng hoa chúc mừng Đại hội - Ảnh: HV

Xem tiếp...
 
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp theo > Cuối >>

Trang 4 trong tổng số 45
Designed by TLO