Trang chủ Các Hoạt Động Của Hội

THÔNG TIN VỀ HOẠT ĐỘNG CỦA CCB TP.HCM

QUẢNG CÁO


 

Các Hoạt Động Của Hội
HỘI CCB TP.HCM: Thông tin thời sự Quý II/2018
Thứ hai, 23 Tháng 4 2018 10:58

Sáng 20/4/2018, Hội CCB TP.HCM tổ chức Thông tin Thời sự và bồi dưỡng báo cáo viên Quý II năm 2018 tại Hội trường Thành hội cho Thường trực Hội CCB 24 quận/huyện, các đơn vị 487 trực thuộc Thành hội và đội ngũ báo cáo viên của các đơn vị Hội.

Đồng chí Nguyễn Đức Long trao đổi thông tin cùng cán bộ, hội viên - Ảnh: HV

Xem tiếp...
 
Thực hiện lời dặn của Thượng tướng Trần Văn Trà
Thứ ba, 10 Tháng 4 2018 11:10

Năm 2006, Nguyễn Việt Chi con trai Thượng tướng Trần Văn Trà gặp tôi cho biết sinh thời khi người cha của anh còn làm Chủ tịch Hội CCB Thành phố, ông thường hay về các địa phương thấy nhiều CCB có khó khăn về nhà ở, ông mong muốn Hội CCB cùng gia đình ông tạo điều kiện giúp đỡ anh em khó khăn có được mái nhà ấm cúng để an cư lập nghiệp, nhưng vẫn chưa thực hiện hết. Sau khi ông qua đời, nay gia đình (cố Thượng tướng) có điều kiện thì xin tiếp tục thực hiện tâm nguyện này. Bản thân tôi rất nhất trí tham gia theo gợi ý của gia đình cố Thượng tướng và đề xuất với Hội CCB TP cùng tham gia trong việc xác minh hoàn cảnh từng người để gia đình hỗ trợ phù hợp.

Lễ bàn giao nhà tình nghĩa cho CCB Trần Văn Út là thương binh 3/4, ở ấp Tường Tín, xã Thới Hòa, huyện Trà Ôn, tỉnh Vĩnh Long do gia đình  Thượng tướng Trần Văn Trà hỗ trợ một phần kinh phí

Xem tiếp...
 
HỘI CỰU CHIẾN BINH TP: Tập huấn báo cáo viên dư luận xã hội
Thứ ba, 10 Tháng 4 2018 09:14

Sáng 6/3, Hội CCB TP tổ chức hội nghị tập huấn “Báo cáo viên dư luận xã hội” và “Đấu tranh phản bác thông tin xấu, độc hại trên mạng xã hội”. Nội dung tập huấn do Ban Tuyên giáo Thành ủy TP.HCM truyền đạt. Tham dự hội nghị có 160 cán bộ Hội là cán bộ của cơ quan Thành hội, đại diện Thường trực là Tổ trưởng tổ dư luận xã hội (DLXH) của Hội CCB các quận/huyện và đội ngũ cộng tác viên (CTV) DLXH của các đơn vị trực thuộc Thành hội.

Thạc sĩ Hồ Thị Thủy – Trưởng phòng Dư luận xã hội (Ban Tuyên giáo Thành ủy), trình bày tại buổi tập huấn

Xem tiếp...
 
HỘI CCB CÁC CẤP: Cần làm tốt công tác tham mưu và phối hợp hoạt động
Thứ sáu, 30 Tháng 3 2018 15:41

Trong 2 ngày 28,29/3, Thường trực Hội CCB TP.HCM đã tổ chức hội nghị giao ban quý 1/2018. Các đồng chí Chủ tịch, Phó chủ tịch Hội CCB 24 quận huyện và các đơn  vị khối 487 đã về dự. Đồng chí Nguyễn Văn Chương Chủ tịch, đồng chí Trần Thanh Huyền Phó chủ tịch Thường trực điều hành hội nghị.

Đồng chí Nguyễn Văn Chương, Chủ tịch Hội CCB TP  chủ trì hội nghị

Xem tiếp...
 
NHÂN THÁNG THANH NIÊN: Niềm tin và sự gửi gắm
Thứ sáu, 30 Tháng 3 2018 09:44

Tháng 3 còn gọi là Tháng Thanh niên, tháng đánh dấu sự khởi đầu cho hoạt động của tuổi trẻ được thể hiện qua chủ đề: “Tuổi trẻ Thành phố Hồ Chí Minh sáng tạo, xây dựng thành phố có chất lượng sống tốt, văn minh, hiện đại, nghĩa tình”.

Với tình cảm và trách nhiệm của mình, các cấp Hội CCB của TP mong muốn luôn đồng hành trong giáo dục lý tưởng, lẽ sống và truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ. Qua đó nhân lên niềm hứng khởi, tự tin và để họ vươn tới đạt mọi hoài bão, ước mơ trong công việc, trong cuộc sống.

Đồng chí Nguyễn Văn Chương thắp đuốc truyền thống động viên thanh niên nhập ngũ tại quận Bình Tân

Xem tiếp...
 
HỘI CỰU CHIẾN BINH TP: Triển khai gói vốn vay 20 tỷ và 40 tỷ của TP hỗ trợ hội viên làm kinh tế
Thứ ba, 20 Tháng 3 2018 10:11

Tạo điều kiện cho hội viên CCB có vốn làm kinh tế vươn lên vượt nghèo bền vững, chấp thuận dự án vay vốn của Hội CCB TP, UBND TP.HCM đã đồng ý cấp 20 tỷ và 40 tỷ đồng cho hội viên Hội CCB TP vay làm kinh tế với lãi suất 0,75%/tháng, thời gian vay không quá 36 tháng. Ngân hàng Chính sách – Xã hội TP và các quận/ huyện phối hợp với Hội CCB các cấp chịu trách nhiệm quản lý theo dõi việc sử dụng nguồn quỹ trên và thu hồi khi hết thời hạn.

Đồng chí Trần Đình Hạng chủ trì hội nghị kiểm tra vay vốn tại huyện Hóc Môn

Xem tiếp...
 
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp theo > Cuối >>

Trang 3 trong tổng số 52
Designed by TLO