Trang chủ Thông Tin Tổng Hợp

THÔNG TIN VỀ HOẠT ĐỘNG CỦA CCB TP.HCM

QUẢNG CÁO


 

Thông Tin Tổng Hợp
NÔNG NGHIỆP VIỆT NAM: Cơ hội và thách thức
Thứ hai, 12 Tháng 3 2018 11:41

Năm 2017 được ghi nhận là một năm chịu tác động rất lớn về thiên tai, thời tiết với 16 cơn bão, mưa lớn, lũ ống, lũ quét, lở đất xảy ra trên diện rộng ở khắp các vùng miền của cả nước, gây thiệt hại lên tới khoảng 60.000 tỷ đồng (tương đương 2,6 tỷ USD). Trong đó, ngành nông nghiệp, ngành chịu nhiều tác động về thiên tai nhất, vẫn phát triển một cách rất ấn tượng.

Ứng dụng khoa học kỹ thuật vào sản xuất nông nghiệp ở nước ta ngày càng mạnh mẽ

Xem tiếp...
 
Đồng chí Trần Quốc Vượng giữ chức Thường trực Ban Bí thư
Thứ ba, 06 Tháng 3 2018 15:02

Ngày 2/3, tại Trụ sở Trung ương Đảng, dưới sự chủ trì của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, Bộ Chính trị đã họp bàn về công tác nhân sự và quyết định:

1-Đồng chí Đinh Thế Huynh, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư, Chủ tịch Hội đồng Lý luận Trung ương nhiệm kỳ 2016 - 2021 thôi giữ các chức vụ trên để chữa bệnh lâu dài.

2-Đồng chí Trần Quốc Vượng, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Trung ương, Thành viên Thường trực Ban Bí thư giữ chức Thường trực Ban Bí thư. 

Đồng chí Trần Quốc Vượng giữ chức Thường trực Ban Bí thư

Xem tiếp...
 
Vài nét về cách mạng công nghiệp 4.0
Thứ ba, 06 Tháng 3 2018 10:11

Thế giới đã trải qua ba cuộc cách mạng lớn là cách mạng công nghiệp cơ khí chạy bằng hơi nước từ năm 1784; cuộc cách mạng sử dụng điện năng để sản xuất quy mô lớn từ năm 1870 và cuộc cách mạng tự động hóa sản xuất nhờ ứng dụng công nghệ thông tin và điện tử từ năm 1969.

Trí tuệ nhân tạo, một trong những lĩnh vực mũi nhọn của CMCN 4.0

Xem tiếp...
 
NHÂN NGÀY THẤY THUỐC VIỆT NAM (27/2): Bàn về nâng cao chất lượng tuyến y tế xã
Thứ ba, 06 Tháng 3 2018 09:47

Mạng lưới y tế cơ sở (YTCS) nói chung và y tế tuyến xã nói riêng được xác định là xương sống của hệ thống y tế, là tuyến y tế gần dân nhất, bảo đảm cho người dân được chăm sóc sức khỏe (CSSK) cơ bản với chi phí thấp. Nhờ có mạng lưới y tế tuyến xã mà hoạt động CSSK ban đầu cho người dân được triển khai thường xuyên, rộng khắp giúp người dân được tiếp cận các dịch vụ CSSK ban đầu ngay tại địa phương.

Nâng cao khả năng khám chữa bệnh cho mạng lưới y tế cơ sở là mục tiêu quan trọng của ngành y tế từ nay đến 2025 - Ảnh: MAI ĐINH

Xem tiếp...
 
Họp mặt đầu Xuân với gần 200 đồng bào tiêu biểu các dân tộc thiểu số
Thứ ba, 06 Tháng 3 2018 08:56

Sáng 27/2, tại hội trường thành phố, Ủy ban MTTQVN TP.HCM đã tổ chức họp mặt Mừng Xuân Mậu Tuất với gần 200 đại biểu tiêu biểu đại diện cho đông đảo đồng bào các dân tộc thiểu số đang sinh sống trên địa bàn TP.HCM. Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TP.HCM Tất Thành Cang và đại diện lãnh đạo HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ VN TP.HCM đã đến dự. 

Bà Nguyễn Thị Lệ- Trưởng ban Dân vận Thành ủy tặng quà cho các đại biểu là người dân tộc thiểu số

Xem tiếp...
 
Giá trị lý luận và thực tiễn của Tuyên ngôn Đảng Cộng sản*
Thứ ba, 06 Tháng 3 2018 08:51

Cách đây 170 năm, Tuyên ngôn của Đảng Cộng sản do C.Mác và Ph.Ăng-ghen soạn thảo, được xuất bản lần đầu tại Anh. Đây là tác phẩm có giá trị lý luận và thực tiễn to lớn đối với phong trào cộng sản và công nhân quốc tế nói riêng, đối với sự phát triển của thế giới, sự tiến bộ của nhân loại nói chung; là “tác phẩm phổ biến hơn cả, có tính chất quốc tế hơn cả, trong tất cả các văn phẩm xã hội chủ nghĩa, đó là cương lĩnh chung của hàng triệu công nhân tất cả các nước…”(1).

Với mục tiêu đẩy mạnh sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa, Thành phố Hồ Chí Minh đã triển khai nhiều dự án phát triển cơ sở hạ tầng xây dựng Thành phố ngày càng phồn vinh, phát triển bền vững - Ảnh: Chí Trung

Xem tiếp...
 
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp theo > Cuối >>

Trang 10 trong tổng số 104
Designed by TLO