Trang chủ Thông Tin Tổng Hợp

THÔNG TIN VỀ HOẠT ĐỘNG CỦA CCB TP.HCM

QUẢNG CÁO


 

Thông Tin Tổng Hợp
An táng hài cốt các liệt sĩ hi sinh trong trận đánh sân bay Biên Hòa Tết Mậu Thân năm 1968
Thứ sáu, 14 Tháng 7 2017 16:25

Sáng 12/7, tỉnh Đồng Nai tổ chức trọng thể lễ truy điệu và an táng hài cốt các liệt sĩ hi sinh trong trận đánh sân bay Biên Hòa Tết Mậu Thân năm 1968. Tỉnh Đồng Nai đã mời 66 thân nhân liệt sĩ và 46 cựu binh từng chiến đấu với các liệt sĩ đến dự lễ an táng và truy điệu.

Nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đến dự lễ truy điệu và an táng hài cốt các liệt sĩ- Ảnh: Hà Mi

Xem tiếp...
 
Tổ chức chi bộ tại địa bàn dân cư hoạt động thế nào để hiệu quả?
Thứ tư, 12 Tháng 7 2017 14:14

Tổ chức chi bộ Đảng tại địa bàn khu dân cư hiện nay quy tụ đảng viên (ĐV) rộng rãi từ nhiều đối tượng với đủ thành phần, trình độ, lứa tuổi, nghề nghiệp. Có cán bộ hưu trí, có cán bộ tại vị nhưng cũng không ít người làm nghề sản xuất kinh doanh tự do. Nguồn ĐV đa dạng, số lượng không ổn định, chuyển đến chuyển đi phụ thuộc vào điều kiện hoàn cảnh khác nhau.

Kể chuyện tấm gương Bác Hồ tại buổi sinh hoạt Chi bộ Khu phố 6, P.12, Q.10 - Ảnh: HỮU VĨNH

Xem tiếp...
 
Nặng nghĩa tình đồng đội
Thứ tư, 12 Tháng 7 2017 10:42

Trung tướng Nguyễn Văn Thái, Thiếu tướng Nguyễn Ngọc Doanh, doanh nhân CCB, Anh hùng  Lao động  Nguyễn Đình Trường, CCB Đỗ Quang Vịnh và tôi  từ TP Hồ Chí Minh bay ra Hà Nội thực hiện chương trình thăm các CCB Sư đoàn 7, Quân đoàn 4  hoàn cảnh còn khó khăn. Doanh nhân CCB Nguyễn Đình Trường - Ủy viên Thường vụ Hội CCB TP HCM, Phó Chủ tịch Hiệp hội Doanh nhân CCBVN - lo chu đáo cho chương trình này.

Thăm đồn Phủ Thông và viếng Nghĩa trang Liệt sĩ huyện Phủ Thông (Bắc Cạn)

Xem tiếp...
 
TP.HỒ CHÍ MINH: Quyết tâm hướng tới mục tiêu “Vì TP văn minh, sạch đẹp, an toàn”
Thứ sáu, 07 Tháng 7 2017 10:58

“Vì TP văn minh, sạch đẹp, an toàn”, đó là chủ đề của lễ ra quân mà các đoàn thể Hội Cựu chiến binh, Liên đoàn Lao động, Hội Nông dân, Đoàn Thanh niên, Hội Liên hiệp Phụ nữ TP, Liên minh Hợp tác xã TPHCM, UB MTTQ TPHCM đã ký kết ngày 25/6 nhằm phối hợp hoạt động từ nay đến năm 2020. Đây là một trong những nội dung quan trọng trong thực hiện cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” .

Đại diện các đoàn thể tham gia lễ ký kết

Xem tiếp...
 
CẢNG HÀNG KHÔNG TÂN SÂN NHẤT QUÁ TẢI: Lỗi tại ai?
Thứ sáu, 07 Tháng 7 2017 10:53

Dư luận xã hội đang nổi cộm lên về sự quá tải của cảng hàng không Tân Sơn Nhất. Quốc hội đã bàn. Chính phủ đã chỉ đạo biện pháp giải quyết. Đoàn Đại biểu Quốc hội TP Hồ Chí Minh trong các lần tiếp xúc cử tri đều lắng nghe, ghi nhận nghiêm túc và phản ánh đầy đủ đến Quốc hội về vấn đề này. Nhưng dẫu gì, đó chỉ là giải pháp tình thế. Về lâu dài, giải pháp căn cơ, bền vững là cảng hàng không quốc tế Long Thành. Chúng ta cần bàn thêm nhằm làm rõ những luồng dư luận trái chiều, đáng tiếc.

Cổng vào sân golf Tân Sơn Nhất

Xem tiếp...
 
Về đề thi môn ngữ văn trong kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2017 (phần I: đọc hiểu)
Thứ sáu, 07 Tháng 7 2017 10:42

1. Theo PGS.TS Phạm Văn Tình- Tổng Thư ký Hội Ngôn ngữ học Việt Nam- các từ thấu cảm, trắc ẩn đã có trong Từ điển tiếng Việt (Trung tâm từ điển học- Nhà xuất bản Đà Nẵng 2015, 2017).

- Thế là về lý, từ thấu cảm không phải là “không có trong mọi cuốn từ điển nào”, cho nên tác giả Đặng Hoàng Giang không có lỗi khi dùng từ này trong sách của mình. Tuy nhiên, dùng từ này vào thi cử thế nào, lại là chuyện khác.

Học sinh trao đổi đáp án sau khi thi

Xem tiếp...
 
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp theo > Cuối >>

Trang 10 trong tổng số 93
Designed by TLO