Trang chủ Thông Tin Tổng Hợp

THÔNG TIN VỀ HOẠT ĐỘNG CỦA CCB TP.HCM

QUẢNG CÁO


 

Thông Tin Tổng Hợp
HỘI NẠN NHÂN CHẤT ĐỘC DA CAM TP.HCM: Vinh danh những tấm lòng nhân ái
Thứ hai, 07 Tháng 8 2017 09:44

Ngày 5/8, Hội Nạn nhân chất độc da cam/ đioxin TP.HCM (NNCĐDC) tổ chức kỷ niệm 56 năm ngày thảm họa da cam/đioxin ở Việt Nam. Đại diện Ban Dân vận, UB.MTTQVN , các ban ngành, đoàn thể của TP.HCM, Bộ Tư lệnh Quân Khu 7, Bộ Tư lệnh TP.HCM, đại diện Hội Nạn nhân chất độc da cam/đioxin của 14 quận/huyện thuộc TP và các nhà hảo tâm, các tổ chức từ thiện phi chính phủ, các vị chức sắc của các tôn giáo trong và ngoài nước…những người đã đồng hành với Hội trong nhiều năm qua đã đến dự.

Đồng chí Trần Ngọc Thổ - Chủ tịch Hội  trao bằng ghi danh các tập thể, cá nhân có tấm lòng nhân ái

Xem tiếp...
 
Tình cảm thiêng liêng, trách nhiệm cao cả... (*)
Thứ hai, 31 Tháng 7 2017 11:00

 

*Chăm sóc người có công là đạo lý, bổn phận, trách nhiệm của mỗi người dân Việt Nam.

 

Để góp phần làm rõ điều trên, Cựu chiến binh TP.HCM xin trích, giới thiệu cùng bạn đọc Diễn văn của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại Lễ kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (được tổ chức tại Hà Nội, sáng 27/7).

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tặng quà tại Trung tâm  Nuôi dưỡng và Điều dưỡng Người có công số 2 Hà Nội- Ảnh: TTXVN

Xem tiếp...
 
Trên 600 triệu đồng chăm lo đối tượng chính sách tại Củ Chi
Thứ hai, 31 Tháng 7 2017 10:51

Đó là kết quả của công tác phối hợp hoạt động giữa LLVT với các đoàn thể chính trị xã hội TP.HCM,  vừa được ban chỉ đạo điều hành phối hợp hoạt động thực hiện trao tại huyện Củ Chi sáng 23/7, nhân kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ.

Đồng chí Nguyễn Văn Chương, Chủ tịch Hội CCB TP (phải) thăm, tặng quà  Mẹ VNAH Nguyễn Thị Khang tại ấp Bầu Tròn, xã Nhuận Đức, huyện Củ Chi

Xem tiếp...
 
Gương sáng thương binh
Thứ hai, 31 Tháng 7 2017 09:45

110 tấm gương được tuyên dương tại Hội nghị tuyên dương “Gương trọn nghĩa, vẹn tình, cùng thương binh vượt khó” do Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP.Hồ Chí Minh (UB MTTQ VN TP.HCM) tổ chức vào sáng 25/7 tại hội trường TP đã để lại ấn tượng khó quên trong lòng mọi người…

Những thương binh vượt khó tiêu biểu được tuyên dương tại hội nghị

Xem tiếp...
 
Còn nhiều ý kiến băn khoăn về dự thảo “Đề án Xây dựng đô thị thông minh”
Thứ hai, 31 Tháng 7 2017 09:37

UB MTTQ VN TP. Hồ Chí Minh vừa tổ chức Hội nghị góp ý dự thảo Đề án “Xây dựng TP.HCM trở thành đô thị thông minh giai đoạn 2017 – 2020, tầm nhìn đến năm 2025”, nhằm hướng tới trở thành trung tâm lớn về kinh tế, tài chính, thương mại, khoa học-công nghệ của đất nước và khu vực Đông Nam Á. Hơn 40 đại biểu đại diện cho các ngành, các giới tham dự.

Giáo sư Chu Phạm Ngọc Sơn phát biểu góp ý dự thảo

Xem tiếp...
 
KỶ NIỆM 70 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH - LIỆT SĨ (27/7/1947-27/7/2017): Bác Hồ với Ngày Thương binh - Liệt sỹ
Thứ hai, 24 Tháng 7 2017 14:29

Sinh thời là Chủ tịch nước, dù bận trăm công nghìn việc lãnh đạo nhân dân ta vừa kháng chiến vừa kiến quốc, nhưng hàng năm cứ đến ngày 27/7 - Ngày Thương binh - Liệt sỹ, Bác Hồ đều giành thời gian viết thư gửi các đồng chí thương binh, gia đình liệt sỹ hoặc đi thăm các đồng chí thương binh nặng đang điều trị tại các bệnh viện và trại điều dưỡng. Những bức thư của Bác đều giản dị, chân thành. Đó là những lời động viên an ủi hoặc kêu gọi các tầng lớp nhân dân hướng về thương binh, gia đình liệt sỹ bằng việc làm thiết thực và rất cụ thể. Đọc những bức thư của Người, dù gửi cho tập thể hay cá nhân, mỗi chúng ta đều cảm nhận được  tình cảm thân thương, sâu sắc của Bác và cảm thấy có mình trong đó.

Chủ tịch Hồ Chí Minh viếng Nghĩa trang Liệt sĩ - Ảnh: TL

Xem tiếp...
 
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp theo > Cuối >>

Trang 9 trong tổng số 93
Designed by TLO