Trang chủ Thông Tin Tổng Hợp

THÔNG TIN VỀ HOẠT ĐỘNG CỦA CCB TP.HCM

QUẢNG CÁO


 

Thông Tin Tổng Hợp
Dấu ấn trong sự nghiệp đổi mới đất nước của Thủ tướng Phan Văn Khải*
Thứ ba, 20 Tháng 3 2018 10:38

Trong quá trình phát triển kinh tế thị trường định hướng XHCN ở Việt Nam, đồng chí Phan Văn Khải là một trong những người tiên phong “cởi trói” cho kinh tế tư nhân phát triển. Đây là dấu ấn đậm nét đối với nhân dân cả nước, đặc biệt là các doanh nhân Việt Nam. Đối với họ, cái tên thân thuộc-anh Sáu Khải-không chỉ là thủ tướng mà còn là người đồng hành với doanh nghiệp.

Thủ tướng Phan Văn Khải (lúc đương nhiệm)

Xem tiếp...
 
CÁC TỈNH MIỀN TÂY NAM BỘ: Khởi động thành lập CLB Doanh nhân Cựu chiến binh
Thứ ba, 20 Tháng 3 2018 10:34

Vừa qua, đoàn công tác của Hiệp hội Doanh nhân CCB Việt Nam do đồng chí Mai Xuân Tâm – Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Hiệp hội làm trưởng đoàn đã có chuyến làm việc với Hội CCB một số tỉnh miền Tây Nam bộ. Đây là khu vực còn nhiều tỉnh, TP chưa thành lập Hội doanh nhân CCB (hoặc CLB).

Đại diện Hội CCB TP Cần Thơ (bên phải) và Hiệp hội Doanh nhân CCB VN trao văn bản ghi nhớ

Xem tiếp...
 
Các nội dung được thảo luận, thông qua tại phiên họp bất thường của HĐND TP
Thứ sáu, 16 Tháng 3 2018 16:01

Sáng 16/3, tại hội trường thành phố, HĐND TPHCM khóa IX đã tổ chức kỳ họp bất thường để biểu quyết thông qua nghị quyết về ban hành quy định chi thu nhập tăng thêm cho cán bộ, công chức, viên chức thuộc các cơ quan nhà nước, tổ chức chính trị, tổ chức chính trị - xã hội, đơn vị sự nghiệp công lập và cán bộ không chuyên trách ở cấp phường - xã - thị trấn được đánh giá hoàn thành tốt  nhiệm vụ.

Kỳ họp thứ 7 (kỳ họp bất thường) HĐND TP HCM khóa 9

Xem tiếp...
 
PHONG TRÀO THI ĐUA YÊU NƯỚC NĂM 2017 TẠI TP.HCM: Nhiều mô hình, điển hình có sức lan tỏa trong cộng đồng
Thứ ba, 13 Tháng 3 2018 11:04

Phong trào thi đua yêu nước, công tác thi đua khen thưởng của TP.HCM trong năm qua ghi đậm nhiều dấu ấn. Không ít công trình, mô hình cải tiến kỹ thuật tạo sự lan tỏa trong phong trào thi đua từ TP đến cơ sở. Từ đó, nhiều điển hình xuất hiện. Họ là hạt nhân trong hầu hết hoạt động, phong trào tại địa phương.

CCB Nguyễn Hữu Tước (thứ nhất trái qua), tại buổi giao lưu gương điển hình trong phong trào thi đua yêu nước năm 2017

Xem tiếp...
 
PHảN BIệN Đề ÁN THÍ ĐIểM: Chi thu nhập tăng thêm cho công chức, viên chức là rất cần thiết
Thứ hai, 12 Tháng 3 2018 11:56

Sáng 2/3, UB MTTQ TP.HCM tiếp tục tổ chức Hội nghị phản biện xã hội đối với dự thảo “Đề án thí điểm chi thu nhập tăng thêm cho cán bộ, công chức, viên chức thuộc khu vực quản lý nhà nước, tổ chức chính trị, tổ chức chính trị - xã hội và đơn vị sự nghiệp trên địa bàn thành phố”. Đây là ¾ nội dung của chuỗi hội nghị phản biện xã hội của UB MTTQ TP.HCM đối với các dự thảo Đề án dự kiến trình HĐND TP thông qua tại kỳ họp gần đây, nhằm thực hiện có hiệu quả Nghị quyết số 54/2017/NQ-QH14 của Quốc hội về cơ chế chính sách đặc thù phát triển TP.HCM.

PGS-TS Võ Trí Hảo phát biểu tại hội nghị

Xem tiếp...
 
Phát động chiến dịch hưởng ứng “Giờ trái đất” 2018
Thứ hai, 12 Tháng 3 2018 11:44

Ngày 3/3/2018, tại Hà Nội, Bộ Công Thương phối hợp với Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) đã chính thức phát động Chiến dịch “Giờ trái đất”  lần thứ 10 – năm 2018.  Khẩu hiệu của chiến dịch năm nay là “Go More Green – Hôm nay tôi sống xanh hơn”.

Xem tiếp...
 
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp theo > Cuối >>

Trang 9 trong tổng số 104
Designed by TLO