Trang chủ Thông Tin Tổng Hợp

THÔNG TIN VỀ HOẠT ĐỘNG CỦA CCB TP.HCM

QUẢNG CÁO


 

Thông Tin Tổng Hợp
NHÂN NGÀY SÁCH VIệT NAM (21/4): Sách chuyền tay, mang văn hóa đọc đến gần hơn với mọi người
Thứ năm, 26 Tháng 4 2018 10:19

Sau một năm đi vào hoạt động, dự án “Sách chuyền tay-Book in the city” đã đạt được những thành công bước đầu, chỉ từ vài chục cuốn sách khi mới thành lập đến nay dự án đã có hơn 6.500 đầu sách và khoảng 40 tình nguyện viên cùng chung một mục đích-mang văn hóa đọc đến gần hơn với mọi người.

Bạn đọc chọn và đọc sách tại gian hàng Tủ sách tín nhiệm của dự án ở đường sách Nguyễn Văn Bình

Xem tiếp...
 
CÔNG TY TNHH VẬT TƯ Y TẾ PHƯƠNG LAN (PL MEDICAL) Hướng tới sức khỏe và môi trường thân thiện
Thứ năm, 26 Tháng 4 2018 10:08

Được đánh giá là một công ty uy tín và chuyên nghiệp trong lĩnh vực phân phối trang thiết bị y tế. (PL MEDICAL) đã khẳng định được vị thế là công ty chuyên nghiệp, có sản phẩm chất lương cao và là doanh nghiệp có nhiều cống hiến cho sức khỏe cộng đồng

Trụ sở Công ty TNHH Vật tư Y tế Phương Lan tại TPHCM

Xem tiếp...
 
Đưa hài cốt anh hùng Nguyễn Văn Trỗi về Nghĩa trang Liệt sĩ TPHCM
Thứ năm, 19 Tháng 4 2018 09:33

Trưa 15/4, Thành đoàn TPHCM, Bộ Tư lệnh TPHCM phối hợp Quận ủy quận 2 long trọng tổ chức Lễ an táng hài cốt Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân, liệt sĩ Nguyễn Văn Trỗi tại Nghĩa trang Liệt sĩ TPHCM. Dự lễ có Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Võ Thị Dung, đại diện tỉnh Quảng Nam (quê hương anh Nguyễn Văn Trỗi), thân nhân gia đình cùng đông đảo đồng đội anh Nguyễn Văn Trỗi và các bạn trẻ TPHCM.

Các em học sinh Q.2 chăm sóc phần mộ của anh hùng liệt sĩ Nguyễn Văn Trỗi tại nghĩa trang Văn Giáp (Q.2) - Ảnh: Q.NG

Xem tiếp...
 
CÁC TỈNH DUYÊN HẢI NAM TRUNG BỘ: Xúc tiến thành lập CLB CCB sản xuất kinh doanh giỏi
Thứ ba, 10 Tháng 4 2018 10:33

Khu vực các tỉnh Duyên hải Nam Trung bộ còn nhiều tỉnh chưa thành lập được Hội Doanh nhân CCB hoặc CLB CCB sản xuất kinh doanh giỏi. Để thiết thực đưa Nghị quyết Đại hội Đại biểu lần thứ VI Hội CCB Việt Nam vào cuộc sống và thực hiện tốt Quy chế phối hợp công tác giữa Trung ương Hội CCB Việt Nam với Hiệp hội Doanh nhân CCB Việt Nam về việc thành lập Hội doanh nhân CCB (hoặc CLB) tại các tỉnh chưa thành lập, vừa qua Hiệp hội Doanh nhân CCB Việt Nam tổ chức đoàn công tác đến thăm và làm việc tại các tỉnh này.

Ký văn bản ghi nhớ giữa đại diện Thường trực Hiệp hội với Thường trực Hội CCB tỉnh Phú Yên

Xem tiếp...
 
Về cuộc thi Giải Búa liềm vàng năm 2018
Thứ ba, 10 Tháng 4 2018 10:24

Giải Búa liềm vàng lần thứ III-năm 2018 nhằm tiếp tục khẳng định vị trí, vai trò quan trọng của công tác xây dựng Đảng. Từ đó tạo sự quan tâm hơn nữa của cán bộ, đảng viên trong hệ thống chính trị và toàn xã hội đối với công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị; Tiếp tục phát huy vai trò của các cơ quan báo chí, cán bộ, đảng viên và nhân dân góp ý kiến xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền; tham gia phòng, chống suy thoái tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống và những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ; Động viên, khuyến khích ngày càng có nhiều tác phẩm báo chí xuất sắc, từ đó, tạo động lực thúc đẩy việc tiếp tục nâng cao chất lượng tuyên truyền công tác xây dựng Đảng, góp phần xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh, không ngừng nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, đảng viên…

Họp báo công bố cuộc thi Búa liềm vàng năm 2018

Xem tiếp...
 
Hỏi đáp pháp luật
Thứ ba, 10 Tháng 4 2018 10:23

Hỏi: Mẹ tôi năm nay đã 80 tuổi, gia đình dự kiến tổ chức lễ mừng thọ cho mẹ, nhưng tôi nghe nói Nhà nước có chính sách về việc tổ chức mừng thọ cho người cao tuổi. Xin hỏi có đúng không?

Xem tiếp...
 
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp theo > Cuối >>

Trang 7 trong tổng số 104
Designed by TLO